Dragonvale

Bạn đã sẵn sàng mày mò đảo rồng vào Dragon Mania Legends. Tựa game nuôi rồng hấp dẫn với hơn 600 loài rồng khác nhau để bạn thu phục . Tải game nhanh lẹ với tham gia cộng đồng những nhà huấn luyện rồng hàng đầu trên thế giới.

Bạn đang xem: Dragonvale

Dragon Mania Legends là một trò chơi được lấy cảm hứng từ bộ phlặng hoạt hình Bí gấp rút luyện rồng nổi tiếng. Nó thuộc thể loại chiến thuật thời gian thực theo phong thái xây dựng thành phố . Trong đó người chơi sẽ có cơ hội tạo ra một vương quốc rồng theo phong cách của riêng biệt bạn . Nơi bạn sẽ nuôi rồng cùng chiến đấu với những người Viking bóng giềng cùng những con rồng của họ.

Trò chơi này mang đến đến tất cả mọi người cơ hội trở tkhô hanh những bậc thầy huấn luyện rồng . Dragon Mania Legends sở hữu một bộ sưu tập những loại rồng khổng lồ để người chơi mày mò.Song song với đó là mặt hàng loạt những nhiệm vụ nhưng bạn cần thực hiện để vạc triển cùng mở rộng vương quốc rồng của bản thân .

Bạn tất cả thể chơi Dragon Mania Legends trên hầu hết những nền tảng di động Android, iOS với Windows phone. Bây giờ hãy cùng đi sâu tìm kiếm hiểu về những tính năng bao gồm của trò chơi nuôi rồng tất cả hơn 100 triệu lượt download đặt này nhé.


Tải Game Nuôi Rồng Hay Nhất

*

Lấy bối cảnh ở đảo Dragolandia, nơi những loại rồng từ cổ đại đã sinh sống thuộc bé người . Chúng được thuần phục với lai tạo để có thể trợ hỗ trợ cho con người vào nhiều công việc . Từ việc tmê say gia vào các hoạt động sản xuất tìm kiếm kiếm tài nguyên ổn cho đến chiến đấu bảo vệ vương quốc .

Lối chơi bao gồm của Dragon Mania Legends luân chuyển quanh việc nuôi rồng. Bạn ấp nở rồng, nhân giống bọn chúng với hy vọng tra cứu thấy những loại mới quý hiếm hơn. Chúng ko chỉ giúp vương quốc của bạn trở yêu cầu thịnh vượng . Những con rồng mạnh còn là một những nhân tố để bạn xây dựng nên đội hình chiến đấu bất khả chiến bại với những người chơi khác.

Xem thêm: Cách Nâng Cấp Máy Tính Bàn Để Chơi Game Đơn Giản, Hiệu Quả, Cách Nâng Cấp Thùng Pc Chơi Game

Ấp và Tạo Ra Những loại Rồng Độc Đáo

Một điều chắc chắn với Dragon Mania Legends, trò chơi cung cấp đến bạn rất nhiều hướng dẫn ngay lập tức từ đầu. Một loạt các nhân vật sẽ hướng dẫn bạn trải qua những nhiệm vụ không giống nhau tương quan đến chơi trò chơi .Bao gồm từ việc nhân giống rồng xây dựng các tòa nhà mới vào thành phố của bạn.

*

Đối với người mới , tất cả rất nhiều nhỏ rồng để sinch sản cùng thu thập. Không chỉ là những nhỏ rồng lửa cùng rồng gió cơ bản mà bạn được nhận Khi bắt đầu . Còn tất cả háng tá những loài rồng không giống như rồng khói, rồng ong cùng còn nhiều nhỏ đầy color sắc trông buồn cười khác.

Rồng chuyên về yếu tố đặc thù, đơn lẻ (lửa, gió, đất, v.v.) với một vài ba loại là rồng nguyên tố knghiền. Bạn cũng bao gồm những nhỏ rồng boss góp huấn luyện những nhỏ rồng khác. Trứng rồng gồm thể được tải bằng đá quý cùng tiến thưởng của bạn hoặc bạn có thể nhân giống rồng của mình để nuôi riêng biệt.

Xây Dựng Đảo Rồng Mang Phong Cách Của Bạn

*

Trong khi các trận chiến rồng là một sức hút mạnh mẽ đối với trò chơi, bạn cũng phải gia hạn với quản lý Vương quốc của mình.

Bạn sẽ cần đảm bảo rằng những trang trại của bạn được bảo trì để giữ nguồn cung cấp thực phẩm mạnh mẽ trong tay để giúp những con rồng của bạn tăng cấp. Tất cả các cấu trúc tất cả thể được nâng cấp để tăng năng suất hoặc nuôi nhiều bé rồng hơn. Lúc không tđắm đuối gia vào trận chiến, bạn tất cả thể huấn luyện những bé rồng của bản thân bằng cách luyện tập mục tiêu hoặc thông qua Học viện rồng lúc bạn đã kiếm được một vài ba cuộn giấy (được trao qua trận chiến).

Xây Dựng Đội Hình Rồng Chiến Đấu Mạnh Mẽ

*