DOWNLOAD GAME & ỨNG DỤNG CHO WINDOWS PHONE

Thanh khô thông báo trạng thái, gõ giờ việt Telex, Project MyScreen App (chiếu màn hình Smartphone lên lắp thêm tính), trợ lý ảo Cortana… là gần như anh tài khiến bão vào xã hội technology về phiên bản windows phone 8.1 pnhận xét trong vài ngày vừa mới đây. Phải nói rằng từ bạn dạng update lần này, xã hội bạn bè sử dụng windows phone việt nam được lợi khôn xiết đôi lúc mà bao gồm hàng loạt những nhân tài bổ ích tỏ rõ Khi microsoft hỗ trợ cho người sử dụng. Trong hàng loạt những tính năng được cải thiện đó, 1 tuấn kiệt mà lại không nhiều được nhắc tới và không phải người nào cũng phạt hiện ra là kể từ khi đồ vật của bạn update lên windows phone 8.1 đồng nghĩa tương quan cùng với vấn đề họ sẽ hoàn toàn có thể cài game, ứng dụng trải qua tệp tin xap một cách thủ công bằng tay mà lại không yêu cầu tới thể ghi nhớ. Nhỏng trước đó chúng ta đã và đang biết từ bỏ windows phone 8, thì nhằm cài được ứng dụng trường đoản cú file .xap vào lắp thêm, thì sản phẩm công nghệ chạy windows phone 8 kia nên được hỗ trợ thẻ nhớ; và khi các bạn chxay tiện ích dạng tệp tin .xap vào thẻ lưu giữ đó gắn vào lắp thêm họ new có thể tải được. Là một trong các thủ thuật máy tính xách tay cần thiết bỏ lỡ.

Bạn đang xem: Download game & ứng dụng cho windows phone


“Install Local app”, là tác dụng mà lại có thể chấp nhận được bất cứ người tiêu dùng nào có thể cài tệp tin .xap thủ công lên điện thoại. bởi vậy là ngoại trừ phương pháp download game, tiện ích trực tiếp từ việc thiết lập về thứ qua wifi/3G tự Store của Microsoft, thì lúc này người dùng có thể cần sử dụng phần lớn tệp tin xap download sẵn cho vô lắp thêm với thiết lập thông thường. Bạn rất có thể tưởng tượng nó nhỏng cài đặt tệp tin game android trên Android vậy.

Rõ ràng đây là bước hoàn thành xong cực kì quan liêu vào của Mircosoft lúc mà lại thương hiệu ngày dần gọi người tiêu dùng hơn. Và gần như chúng ta sẽ đáp ứng được suốt thời gian này. Mình vẫn kiểm soát thực tiễn bên trên những lắp thêm, câu hỏi cài đặt khôn cùng đơn giản dễ dàng, các bạn chỉ vấn đề mua về tệp tin xap -> chép vào bộ nhớ lưu trữ điện thoại chạy windows phone 8.1 -> và triển khai thêm một vào bước nhỏ tuổi là họ vẫn mua được phầm mềm nhanh gọn ko mất thời hạn.

Xem thêm: Những Tựa Game Nông Trại Offline Cho Pc Hay Nhất Không Thể Bỏ Qua

HƯỚNG DẪN CHI TIẾT CÁCH CÀI: 

Trước hết cần tất cả file game, vận dụng dạng .xap. Quý khách hàng hoàn toàn có thể truy vấn vào trang web https://www.windowsphone.com/vi-vn/store -> singin tài khoản của người tiêu dùng vào nhằm download về các vận dụng, game dạng file .xap.

Cách thức tải: Bấm vào game/tiện ích bất kỳ đề nghị sở hữu -> kéo xuống dưới lựa chọn mục “mua xuống với setup thủ công” (ngôn từ tiếng anh thì tựa như nhé) -> game/app sẽ được cài đặt về máy vi tính (định dạng.xap). Sau kia bạn chnghiền game/tiện ích đang cài này vào bộ nhớ lưu trữ trong điện thoại cảm ứng.

ví dụ tải vận dụng Skype. -> vào website bên trên -> bấm sang trọng mục áp dụng +trò nghịch -> tra cứu skype -> nhấn vào ứng dụng đã xuất hiện thêm bảng dưới

Kéo chuột xuống bên dưới tìm dòng khoanh vàng -> nhấn vào kia vận dụng file xap vẫn cài vể.

Khám phá thêm bài bác viết:

Trên Smartphone các bạn truy cập vào Store -> với các lắp thêm Lumia thì các bạn click chuột 3 vết chấm nhỏ dại dưới góc đề xuất màn hình (…) -> chọn :install local apps” ->thiết bị sẽ liệt kê hàng loạt những app/game nhưng mà lúc nãy chúng ta đang chnghiền vào thiết bị

*

*

Chọn game/app phải thiết đặt (hoặc lựa chọn không còn -select all). Chờ vài phút với chúng ta tận thưởng thành quả này