Tải Game Phiêu Lưu Cho Pc

Windbound là game linh cảm vào vai offline vì chưng 5 Lives Studios cách tân và phát triển và được Deep Silver thiết kế vào ngày 28 mon 8 năm 2020. Trong game, các bạn sẽ tìm hiểu và chinc chiến để sống sót tại quần hòn đảo The Forbidden.

Bạn đang xem: Tải game phiêu lưu cho pc

...

Thể Loại: trò chơi nhập vai, Hành động

Lượt sở hữu về: 15đôi mươi. Dung lượng: 1.14 Gb

Xem cụ thể


*

khi chơi Planet Zoo, tựa game tiên tiến nhất ở trong phòng cải tiến và phát triển Frontier Developments – tác giả của không ít tựa game mô phỏng như Planet Coaster tốt Jurassic World, Việc cơ mà tui dành nhiều thời hạn tuyệt nhất là… ngồi nhắm nhía phần đa gì tôi đã chế tác dựng được vào game. Frontier Developments đã cho vào game rất nhiều con thú bé từ đầy đủ đa số loại động vật hoang dã không giống nhau (thật ra là khoảng tầm 76 loại) có bản thiết kế ở trong sản phẩm đáng yêu độc nhất vô nhị trái đất, với tạo nên bọn chúng phần nhiều động tác nô nghịch, chơi nhởi chân thật một biện pháp bất thần khiến chúng ta cũng có thể nhìn bọn chúng hà...

Thể Loại: Phưu lưu

Lượt mua về: 2371. Dung lượng: 11 Gb

Xem chi tiết


Fallen Region - Darksiders
*

Fallen Region là 1 trò chơi sandbox sống sót góc nhìn máy bố vào một quả đât mnghỉ ngơi, hậu khải huyền và kĩ năng chơi trò giải trí mở rộng. Trò đùa chuyển bạn vào một môi trường thiên nhiên chơi game thực tế bão hòa cùng với khoảng không gian của thời kỳ hậu khải huyền. Trên trái đất có không ít NPC khác nhau như zombie, quân team, động vật.

...

Thể Loại: Hành đụng, đóng vai, phiêu lưu

Lượt download về: 875. Dung lượng: 5.02 Gb

Xem chi tiết


HEtoàn nước
*

HEViệt Nam is an open-world adventure game, mix on a desolate planetoid a hundred years inlớn the future. Corporate factions are vying for control over our solar system’s resources, while others are violently advocating for humanity to retreat to lớn a less-technological age.

Xem thêm: Cách Live Stream Game Trên Facebook, Facebook Gaming Là Gì

Sebastian Mar sets off on a celestial mining mission, but finds his destination deserted, crumbling, and possibly sabotaged. With the help of his colleague Edna via radio broadcast, Seb must figure out a way to lớn survive – exploring an unfamiliar world, battling its hostile el...

Thể Loại: Phiêu lưu

Lượt mua về: 1825. Dung lượng: 1.22 Gb

Xem cụ thể


Shadows: Awakening
*

Shadows: Awakening PC nói về cuộc phiêu lưu mới vào thần thoại cổ xưa về các vương quốc Heretic Kingdom. Sau Lúc cục bộ những thành viên của tổ chức triển khai kín đáo Penta Nera đầy đủ bị giết hại, linh hồn của họ đã trở nên nuốt trộng bởi vì Devourer – bạn bè quỷ dữ có khả năng ăn cắp cam kết ức cùng tính phương pháp của những linc hồn, từ đó vươn lên là họ thành bé rối của bọn chúng. Hồi sinch trong vương quốc tử thần 1 đợt nữa, lực lượng Penta Nera liên tục nhiệm vụ bảo đảm sức mạnh với sự vong mạng của chính mình, nhưng lại chiếc giá đề nghị trả là gì?

...

Thể Loại: Hành đụng, phiêu lưu

Lượt tải về: 2804. Dung lượng: 8.61 Gb

Xem chi tiết


Planet of the Apes: Last Frontier
*

Trò đùa được tùy chỉnh toàn cảnh giữa các sự khiếu nại của Dawn of the Planet of the Apes cùng War for the Planet of the Apes, tiềm ẩn sẽ đem lại cho người nghịch một tận hưởng đậm chất điện hình ảnh – Lúc đông đảo quyết định nhưng mà bạn giới thiệu sẽ sở hữu được tác động tới việc cân bằng hy vọng manh giữa hòa bình cùng chiến tranh.

quý khách hàng đang thứu tự đóng vai những nhân trang bị thuộc hai phe cánh bao gồm của cuộc xung bỗng dưng sẽ trsinh hoạt phải căng thẳng qua từng giờ, cùng hiểu rõ sâu xa thêm về bộ động cơ, niềm hy vọng cùng cả hầu hết nỗi lo sợ trong tâm địa của loài fan lẫn khỉ. Số mệnh của mỗi bên ho...

Thể Loại: Phiêu lưu

Lượt mua về: 3369. Dung lượng: 18.38 Gb

Xem cụ thể


ReVi xử lý Core

ReCore là tựa game xiêu bạt hành động được cải tiến và phát triển do bên kiến thiết Keiji Inafune thuộc lực lượng đứng đằng sau phiên phiên bản Metroid Prime xuất sắc đẹp giành cho đời máy GameCube. Trò đùa cho mình nhập vai một cô nàng cùng với bạn đồng hành là trí logic nhân tạo với hình trái cầu chiếu sáng. Cả nhị vẫn sát cánh đồng hành cùng cả nhà trên chặng đường mày mò quả đât hoang tàn với màu sắc hậu tận gắng.

...

Thể Loại: Hành đụng, phiêu lưu

Lượt sở hữu về: 1599. Dung lượng: 16 Gb

Xem cụ thể


‹ 1 ...
Theo dõi Fanpage
Game Offline PC
Game offline kinh điển