Tải Game Rambo Lùn Cho Máy Tính Pc

ngay lập tức Game đột kích Rambo lùn Metal Slug full mang lại PC. Game full 1 liên kết nhất. Tốc chiều cao, max speed. Có khuyên bảo thiết đặt chi tiết.

Bạn đang xem: Tải game rambo lùn cho máy tính pc

*


Metal Slug: Game bắn súng Rambo lùn kinh điển 

Dòng Game Metal Slug (sinh hoạt Việt Nam được Hotline là Rambo lùnChiến binh thép) là 1 cái trò chơi Chạy cùng Bắn súng theo chiều ngang được công bố trước tiên bên trên đời máy Game thùng (arcade machines) Neo-Geo với những đời máy chơi Game khác vì chưng hãng sản xuất SNK. Về sau, Metal Slug còn được đưa hệ sang trọng một số hệ máy chơi Game khác như Sega Saturn, PlayStation, Neo-Geo Pocket Màu sắc với gần đây là trò chơi Boy Advance, PlayStation 2, Xbox, Xbox 360 cùng Nintendo DS. Hình như còn có một tuyển chọn tập bao hàm bảy phiên phiên bản thứ nhất vào loạt thiết yếu (bao gồm cả Metal Slug X) mang lại Wii, PlayStation Portable, PlayStation 2 và cả PC. Dòng Game này khét tiếng nhờ vào tất cả lối nghịch dễ dàng và đơn giản (cách điều khiển và tinh chỉnh dễ dàng ráng bắt), tiết tấu nkhô cứng với nhân tố vui nhộn thư giãn.

Theo Wikipedia

*

Gameplay

Cách chơi đặc trưng của cái Game này là: người đùa dùng tranh bị (nhỏng súng ngắn thêm, súng trường, lựu đạn, dao,…) để tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh và tàn phá địch thủ. Trong quy trình đùa, chỉ cần người chơi dính 1 đòn (dấn ngay cạnh thương) của địch hoặc tự môi trường thì đã chết ngay mau lẹ. Ngoài ra bạn đùa có thể tấn công giáp lá cà để hạ thủ một vài đông địch thủ cấp thấp.

Người chơi bước đầu Game với một khẩu súng ngắn, 10 quả lựu đạn với dao găm (hoặc 1 vũ khí cận chiến khác) trong quy trình chơi sẽ nhặt được các vũ khí (súng, lựu đạn) bắt đầu bao gồm mức độ sát tmùi hương to gan lớn mật hơn. Người đùa chỉ được mang 1 loại súng lớn, Khi nhặt được súng bắt đầu thì súng cũ sẽ mất. Cũng như thế trường hợp loại súng đó không còn đạn thì người chơi chỉ còn khẩu pháo nlắp với cơ số đạn của khí giới này là vô hạn. Bắt đầu trường đoản cú phiên bản lắp thêm 6, fan đùa hoàn toàn có thể mang trong mình 1 lúc 2 súng mập với đổi khác bọn chúng với súng nthêm đến sẵn một bí quyết linc hoạt.

Cấu hình đùa Game

Cấu hình đề nghị

OS: Đã test trên Windows 7- 64bitCPU: Pentium 4 2.4 GHz, Dual Core 2 GHzRAM: 1GB.GAME SIZE: 500MB.

Xem thêm: Laptop Không Kết Nối Được Với Loa Bluetooth, Tại Sao Không Kết Nối Được Loa Bluetooth

Ổ CỨNG: 1GB.

link 1Fichier

Password: nhungocblog.com

Trong file RAR bản thân up 2 phiên phiên bản mình tốt chơi tuyệt nhất là Metal Slug X Metal Slug XX. Mọi fan đùa bản nào cũng đươc nha

Hướng dẫn download đặt

Cách 1: Tắt không còn các trình khử vi khuẩn. Tắt cả Windows Defender Setting nữa đó. (Không tắt là nó trường đoản cú xóa file cờ rắc thì tải lại Game mệt mỏi lắm đó).Bước 3: Giải nén tệp tin RAR.Cách 4: Chạy file Setup.exe nhằm thiết lập.Cách 5: Play Game.

link 1Fichier

Password: nhungocblog.com

Trong tệp tin RAR mình up 2 phiên phiên bản mình hay đùa tuyệt nhất là Metal Slug X Metal Slug XX. Mọi bạn nghịch phiên bản nào cũng đươc nha