Tải Game Sinh Tồn Cho Pc

Đây là list số đông game tồn tại hay khó khăn cưỡng trên PC, cung cấp cho tất cả những người nghịch phần nhiều đòi hỏi sinh tồn với thử thách hoàn hảo và tuyệt vời nhất tốt nhất.

Bạn đang xem: Tải game sinh tồn cho pc

1. The Long Dark

Trong The Long Dark, bạn sẽ vào vai một phi công bị mắc kẹt vào một vùng khu đất hoang dã, bị ngừng hoạt động hoàn toàn sau một thảm thảm kịch trái đất bí mật. Bạn buộc phải thừa qua sự khắc nghiệt của môi trường thiên nhiên, thế giới hoang dại vị bà bầu vạn vật thiên nhiên mang lại nhằm trường thọ, sinh sống càng thọ càng xuất sắc. Hãy test xem, bạn cũng có thể tồn tại được bao thọ trong tựa game xiêu bạt sinh tồn vùng băng giá này nhé!


Link cài The Long Dark đến PC.

2. Oxygen Not Included

Đây là một trong những game tạo hơi khó khăn. Người đùa vẫn bước đầu tạo một thôn hội thu nhỏ tuổi với việc trợ giúp của 3 Duplicant trước tiên sinh hoạt phía bên trong một thiên thạch. Sau kia, bạn bắt đầu làm chủ cư dân, góp họ khai quật, tích lũy tài nguim, chế tạo trang thiết bị để sở hữu được 1 căn cứ sâu dưới lòng đất.

Link thiết lập Oxyren Not Included đến PC.

3. Ark: Survival Evolved


Người đùa đã vào vai một nhân thiết bị bị lạc bên trên một quần đảo bí ẩn đầy khủng long. Không gồm gì trong fan và buộc phải đương đầu cùng với sự nắng nóng với cái rét cực kỳ khắc nghiệt. Quý Khách đã đề nghị bắt đầu mày mò môi trường bao quanh, từ sản xuất thiết bị snạp năng lượng phun, phát hành địa điểm trú ẩn, thuần hóa khủng long. Sau đó, chúng ta cũng có thể gạn lọc đổi mới người quen biết hoặc chiến tranh với những người nghịch không giống với cố gắng sinh tồn thọ tốt nhất hoàn toàn có thể.

Link cài đặt Ark: Survival Evolved mang đến PC.

4. Don’t Starve

Don’t Starve sầu là 1 trong tựa game thử thách thu hút với ngẫu nhiên ai ái mộ nguy hiểm. Trong game, tín đồ nghịch đang vào vài một bên khoa học anh dũng bị lạc vào một quả đât hoang dã bí ẩn, nhiều gian nguy. Không bao gồm gì vào tay, bạn sẽ buộc phải từ bản thân snạp năng lượng phun, hái lặt, chăn nuôi để triển khai hoa màu, chế tạo chế độ, đồ dùng dụng, xuất bản thành quách để tồn tại.


Link cài Don’t Starve đến PC

5. Minecraft

Đây là một game sinh tồn, giải pháp kết hợp với thành lập siêu thú vui. Trong game, fan đùa có thời cơ học giải pháp sống sót và tạo trong trái đất của những kăn năn vuông kỳ lạ. Với Minecraft, bạn có thể chọn đùa 1 mình vào chế độ sáng chế hoặc nghịch cùng với đồng đội và bạn lạ nhỏng một người tò mò hoặc với cơ chế game tùy chỉnh cấu hình bên trên hầu như máy chủ rõ ràng.

Xem thêm: Tải Game Attack On Titan Wings Of Freedom Free Download, ~ Codexpcgames

Link mua Minecraft mang lại PC.

6. The Forest

Đây là 1 game tồn tại mang phong thái đáng sợ. Bạn biến fan tốt nhất sống sót sau đó 1 vụ tai nạn máy bay tại một khu rừng rậm bí hiểm. Tại phía trên, bạn đề xuất kiếm tìm phần lớn cách để sống sót nlỗi search tìm thức ăn uống, nước uống, làm nhà, sản xuất bả nhằm bẫy động vật cùng chống vệ trước một cỗ lạc ăn uống giết bạn bí mật.


Link mua The Forest mang lại PC.

7. H1Z1: King of the Kill

Đây là game đột kích tồn tại huyết tấu nkhô cứng đến laptop. Để sống sót fan đùa buộc phải tập trung, quyết đoán thù, phun chính xác mục tiêu ko chần chờ trong số cuộc đấu PvPhường đồ sộ Khủng.

Link mua H1Z1: King of the Kill mang lại PC.

8. Unturned

Trong Unturned, chúng ta cùng những người dân bạn của bản thân mình buộc phải kiếm tìm phần lớn cách để sinh tồn trong tình chình ảnh đói không giống với ngăn chặn lại bầy zombie.

Link thiết lập Unturned mang đến PC.4,5 ★ 6