Tải game subway surfers cho máy tính

Tải về phía dẫn tàu bé thoi năng lượng điện ngầm

Kiloo, một nhà cách tân và phát triển trò nghịch phổ cập đã trở nên tân tiến một trò nghịch sẽ trnghỉ ngơi cần khôn xiết phổ cập thân các game thủ. Đây là Subway Surfers, một trò nghịch hành động arcade. Để chơi trò chơi này, hình thay mặt đại diện của người sử dụng chỉ việc liên tiếp chạy với thu thập tiền xu cùng tem trong khi tránh những vật cản như tàu hỏa.

Bạn đang xem: Tải game subway surfers cho máy tính


*

*

*

Trò nghịch này chỉ bao gồm sẵn trên Android và iOS. Nhưng hiện thời, trò đùa arcade này đã được gia công sẵn bên trên Windows.

Có một vài ba cách để thiết lập Xe điện ngầm Lướt qua laptop của người sử dụng.

Kỹ thuật đầu tiên

Kỹ thuật trước tiên này là bình yên và là nghệ thuật được khuyến cáo tuyệt nhất. Nó được áp dụng với Android Emulator. Làm theo hướng dẫn sau đây nhằm cài đặt trò đùa vào máy tính xách tay của chúng ta một biện pháp bình yên.

quý khách hàng hoàn toàn có thể cài đặt Bluestacks trực con đường.Hoàn vớ setup bằng cách nhấp lưu ban vào tệp vận dụng.

Xem thêm: Tgs 2015: "Tale Of Zestiria" Tung Trailer Giới Thiệu Kỹ Năng Armatization

*

Subway Surfers không tồn tại sẵn để chơi. Nhấp vào biểu tượng được hiện trên screen để chơi.quý khách cũng có thể nhận thấy phiên phiên bản tất cả chi phí và khóa xe giới hạn max. một đợt tiếp nhữa, tệp vận dụng hoàn toàn có thể được cài đặt xuống trực đường. Nhấp lưu ban vào tệp ứng dụng để thiết đặt. Bắt đầu chơi bằng cách nhấp vào hình tượng.

*

Kỹ thuật vật dụng hai

Kỹ thuật sản phẩm công nghệ nhì này thực hiện tệp exec.Một tệp zip cũng trở thành được thiết lập xuống. Giải nén tệp này để đưa tệp Subway Surfers.exe pháo. Bạn rất có thể sở hữu xuống tệp trực con đường.Để cài đặt, chỉ cần kích đúp vào tệp Subway Surfers.exe pháo.Trò đùa bây giờ được sở hữu để lên trên máy tính xách tay của chúng ta. Nhấp vào biểu tượng trên màn hình hiển thị nhằm bước đầu chơi trò chơi.

Quý khách hàng có thể sửa thay đổi độ sắc nét màn hình hiển thị theo form size cân xứng duy nhất với nhu cầu của chúng ta.

*

Đây là phương pháp nó trông giống hệt như bên trên Windows.

*

Trên Android với iOS

Subway Surfers là miễn phí tổn. quý khách hàng hoàn toàn có thể cài đặt trò chơi miễn mức giá trường đoản cú Thương hiệu Play mang lại Android với iTunes cho iOS. Cài đặt nó với bước đầu thưởng thức những trò đùa.