CÀI VÕ LÂM TRUYỀN KỲ 1 OFFLINE PHIÊN BẢN MỚI ĐỒ DIỆU DƯƠNG

Đối với Gia game Võ Lâm Truyền Kỳ đang trở thành một lưu niệm đẹp trong thời hạn bản thân đi học. Những bài nhạc game, hầu như lần đi tống kyên ổn, với hầu như ngày cày cấp cho phân vân căng thẳng mệt mỏi sẽ theo mình suốt thời gian lâu năm. Dù bởi vì nó mà tôi đã học tập giảm sút, bị ba người mẹ la mắng… nhưng mà các lần nghịch lại, hồ hết đáng nhớ đó ùa về trong thâm tâm trí.

Bạn đang xem: Cài võ lâm truyền kỳ 1 offline phiên bản mới đồ diệu dương

Quý Khách đang xem: Võ lâm truyền kỳ offline bản công thành chiến

Nay mặc dù sẽ trưởng thành và cứng cáp, không thể nghiện tại game như lúc trước cơ mà niềm ham mày mò nó luôn sống thọ trong bản thân. Đợt đầu năm mới vừa rồi mình đã thử trường đoản cú bản thân thiết lập lại cỗ game VLTK offline trong rộng 2 tiếng đồng hồ và đang thành công xuất sắc, ni bạn muốn share mang đến đầy đủ ai ai cũng hy vọng yêu cầu lại cảm hứng ” Bá công ty võ lâm” nó như vậy nào?

Để thiết lập thành công chúng ta chỉ việc làm cho tuần trường đoản cú theo số đông bước cơ mà mình đã chỉ dẫn, coi kỹ rộng trong video bên dưới.

Tóm tắt nội dung

Bước 1:Download và setup những file buộc phải thiếtBước 2: Cài đặt Server võ lâm truyền kỳ offline (phiên phiên bản hoa sơn)1. Cài đặt VPS với cấu hình cổng mạngBƯỚC 3: CHẠY SERVERBƯỚC 4: TẠO TÀI KHOẢN VÀ ĐĂNG NHẬPhường SERVER2. Tùy chỉnh thông số kỹ thuật để đăng nhập vào server(Chụ ý: Yêu cầu thông số kỹ thuật Ram 4G, chip Core i3,i5.. Card screen gồm thì sẽ càng xuất sắc, không tồn tại sẽ khá lag.)

Nếu nhỏng câu hỏi thiết đặt thừa phức tạp và chúng ta chỉ muốn tải về với chơi ngay. Mời chúng ta xem thêm nội dung bài viết “Chơi Võ lâm Offline không phải mua đặt“ hoặc thừa nhận cung cấp setup từ mình, cụ thể tại đây


*

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT GAME VÕ LÂM OFFLINE 

Cách 1:Download cùng setup những file buộc phải thiết

Pass bung file file (nếu như có): nhungocblog.com

Cách 2: Cài đặt Server võ lâm truyền kỳ offline (phiên bạn dạng hoa sơn)

Sau lúc kết thúc cài những tệp tin bên trên và thiết đặt thành công xuất sắc, bạn thực hiện công việc nhỏng sau

1. Cài đặt hệ thống cùng cấu hình cổng mạng

a. Cài đặt hệ thống trên lắp thêm ảo bẳng giải pháp VMware WorkStation

Trong thư mục “VLTK Offline 2016–Ver 4-HoaSOn.7z” sau thời điểm bung file ta được 3 file “CentOS“, “WinXP“, với “PatchClient-HoaSon”. 


*

Tiếp theo, Mở phần mềm VMware

B2: Mlàm việc thư mục CentOS –> mngơi nghỉ tệp tin “CentOS.vmx

B3: Mngơi nghỉ thư mục WinXP–> msinh hoạt tệp tin “ZhuxianData.vmx

Hệ thống đang từ thiết đặt với cấu hình 2 sever ảo vào VMware. Trường đúng theo khối hệ thống báo lỗi không thể khởi động 2 máy chủ, chúng ta cũng có thể tìm hiểu thêm biện pháp sữa lỗi tại chỗ này.


*

Tiếp theo kiểm tra cùng thông số kỹ thuật cổng mạng VMNet8

Mở Control Panel => Network và Sharing Center -> Change adapter settings

->VMnet8-> bấm chuột nên và chọn “Properties” nhằm cấu hình IPv4 thành như sau:


*

Cấu hình hệ trọng IP tĩnh đến cổng mạng VMnet8

Tiếp theo, họ cấu hình cổng mạng VMnet8 trong VMware. Mở giao diện VMware, bên trên thanh hao thực đơn msinh sống vào Edit/Vituar Network Editor cùng cấu hình can hệ IPhường VMnet8 về IP. “192.168.1.0” rồi bnóng “OK” nlỗi hình mặt dưới


*

Cấu hình Virtual Network VMnet8

Tiếp theo đánh giá coi 2 máy chủ ảo đang lựa chọn VMnet8 làm cổng kết nối xuất xắc chưa, các bạn đề xuất soát sổ cả hai sever nhé!


Hướng dẫn thiết đặt võ lâm truyền kỳ offline 2018

Nếu không thì clichồng vào phần “Netword Adapter” như trong hình nhằm lựa chọn cổng mạng VMnet8 nhỏng sau:

vì vậy là hoàn chỉnh thiết lập 2 máy chủ và cấu hình cổng mạng cho nó


Chọn cổng mạng VMnet8 cho cả 2 sản phẩm công nghệ chủ

vì thế là hoàn chỉnh setup 2 sever cùng thông số kỹ thuật cổng mạng cho nó, tiếp theo sau bạn phải chép file trong tlỗi mục “PatchClient-HoaSon” vào file gốc “Vo Lam Truyen Ky” của Vinagame nhưng chúng ta đang download với thiết lập.

Xem thêm: 10+ Game Online Không Cần Nạp Tiền, Không Nạp Thẻ Vẫn Chơi Khoẻ

2: Cài đặt tlỗi mục client của server

BƯỚC 3: CHẠY SERVER

(*Phần này quan trọng quyết định hệ thống của bạn tất cả chạy suôn sẻ hay là không cho nên hãy tiến hành từng bước theo phía dẫn nhé)

1: Khởi rượu cồn 2 sever ảo CenOS-Ver4-HoaSon

Mngơi nghỉ đồ họa VMware cùng khởi động theo lần lượt 2 sever “CenOS-Ver4-HoaSon” bằng cách lựa chọn mục “Power on this vitrual machine” 

khi ban đầu khởi hễ, một cửa sổ thông báo đang hiện hữu như sau, các bạn nhớ lựa chọn “I move sầu it” nhé. Bởi vị nhiều người bỏ qua mất đoạn này nên những lúc chạy server giỏi bị lỗi cùng không thể chạy server thành công.

khi khởi hễ sever CentOS thành công, màn hình Đen đang tồn tại đòi hỏi bạn nhập thông tin tài khoản admin. quý khách nhập tên là “root” ->enter rồi nhập pass là “123456” ->enter. Đăng nhập thành công xuất sắc thì màn hình đang tồn tại như sau:

2. Khởi rượu cồn sever ảo “Volam_Ver4_HoaSon

Tương từ bỏ, bạn chọn trong hành lang cửa số của máy nhà “Volam_Ver4_HoaSon” các bạn chọn “nguồn on this vitrual machine” nhằm khởi hễ với chọn “I move sầu it” Khi cửa sổ thông tin bật lên. screen sau thời điểm khởi cồn thành công nhỏng sau:


thứu tự mlàm việc “Bước 1 “,” Bước 2“, “Bước 3” bên trên màn hình hiển thị destop và tiến hành theo mỗi bước để bắt đầu chạy server.

BƯỚC 4: TẠO TÀI KHOẢN VÀ ĐĂNG NHẬP.. SERVER

1. Tạo tài khoản đăng nhập:

2. Tùy chỉnh thông số kỹ thuật để đăng nhtràn lên server

Sau Khi ngừng khởi rượu cồn 2 VPS, các bạn vào tlỗi mục cội Võ lâm truyền kỳ đã patch làm việc bước 2 nhằm chạy file “game.exe“. Lưu ý: trò chơi vận động bên trên chính sách hiển thị 16bit đề nghị cần thiết lập screen về chính sách 16bit. Đối với Win10 thì giải pháp làm như sau:

Cliông xã con chuột đề xuất vào file “game.exe“, chọn Properties, chọn thẻ “Compatibility“, Trong phần Setting, tít chọn “Reduced color mode” rồi lựa chọn “16-bit color


OK, hiện nay mở tệp tin game.exe với đăng nhtràn vào game nhằm từng trải nhé. Chúc các bạn vui vẻ! Nếu có lỗi trong quy trình setup thì rất có thể commnet bên dưới, bản thân đã thu xếp thời gian nhằm phản hồi nkhô cứng nhất có thể.

Group facebook mang đến bằng hữu bàn bạc về võ lâm offline: https://www.facebook.com/groups/301746547385300/

Tđê mê gia Sever Võ Lâm Online bản vật xanh, tím ôn lại kỷ niệm trên volamdoxanh2019.com

Hướng dẫn tham gia chạy thử Sever Võ Lâm Offline không bắt buộc sở hữu đặt

Video tiếp theo sau bản thân vẫn trả lời cách thanh lọc thiết bị xanh bởi Script Auto Võ Lâm, nếu khách hàng quan tâm thì nên đăng ký kênh Youtube của chính mình để nhấn thông báo nhé! Chuim mục: Công nghệ