TẢI LIGHTROOM CHO MÁY TÍNH

Chọn đúng vận dụng chỉnh sửa ảnh có thể trở ngại vày có khá nhiều tùy chọn. trong số những ứng dụng phổ biến duy nhất hiện bao gồm là Adobe Lightroom . Rất nhiều thợ chụp ảnh coi sẽ là tiêu chuẩn của ngành. Nhưng lịch trình này cũng là 1 trong những giữa những công tác dễ dàng học và dễ dàng điều phối tốt nhất.

Bạn đang xem: Tải lightroom cho máy tính


Phần mượt Adobe Lightroom là gì?

Nói một bí quyết đơn giản và dễ dàng, Lightroom là một trong những vận dụng giải pháp xử lý hình ảnh thô phối kết hợp “động cơ thô” của Adobe Camera Raw, với tất cả các chính sách tổ chức triển khai của Adobe Bridge với không những thế nữa!

Hình như, những phiên phiên bản Lightroom bắt đầu rộng cung ứng nhiều quy định chỉnh sửa Color và điều chỉnh tông màu (cũng tương tự các lý lẽ chỉnh sửa và bàn chải cục bộ) mà trước đó chỉ tất cả sẵn trong Photocửa hàng.


Nói cách khác, Lightroom phối kết hợp tía chương trình vào một! Quý khách hàng gồm tiến trình thao tác của tổ chức; chỉnh sửa color cơ phiên bản cùng biện pháp điệu nghệ thuật và thẩm mỹ, và kế tiếp là những công cụ sửa đổi / chỉnh sửa nâng cao.

Khác biệt của Adobe Lightroom đối với những ứng dụng khác

Lightroom là một trong những công cụ biến đổi RAW . lúc bạn thêm hình hình ảnh, nó sẽ thống trị một số loại tệp trong nền. Khi chúng ta áp dụng phần mềm không giống, chúng ta cũng có thể bắt buộc áp dụng một chương trình không giống nhằm sửa đổi và đổi khác.

Xem thêm:

Lightroom hỗ trợ hình ảnh ở tất cả những loại định dạng. Một số trong những chúng bao gồm TIFF , DNG và JPEG . Nhưng nó cũng cân xứng với CR2 và NEF , là các loại tệp RAW của Canon cùng Nikon . Nếu bạn muốn hiểu biết thêm đọc tin về các các loại tệp RAW và JPEG, hãy xem nội dung bài viết này .


Những người dân có được rất nhiều lợi ích tốt nhất là hầu như thợ chụp ảnh chụp và cách xử trí rất nhiều ảnh RAW hoặc JPEG một giải pháp lập cập. Đây là 1 bài viết tuyệt đối hoàn hảo về cách sử dụng Mô-đun phát triển của Adobe Lightroom.

Tính năng của phần mềm Adobe Lightroom

Trình chỉnh sửa tệp RAW to gan mẽ: Lightroom là 1 trình chỉnh sửa tệp RAW hoàn hảo nhất . Các RAW Định dạng là các tùy chỉnh unique cao nhất trên hầu như những thiết bị ảnh DSLR Hàng loạt hình hình họa bởi bảng công dụng Quichồng Develop: Sử dụng bảng Quiông chồng Develop, bạn cũng có thể cách xử trí 1 loạt cùng áp dụng các cực hiếm nhỏng cảm giác, bộ lọc, màu sắc, kích cỡ…đặt trước cho nhiều hình hình ảnh cùng một lúc . Dễ dàng đưa những thiết đặt kiểm soát và điều chỉnh, cảm giác từ bỏ hình ảnh này sang hình hình họa không giống Dễ dàng cắt hình ảnh: Với lý lẽ Crop của Lightroom, thật dễ ợt để giảm ảnh một cách sáng chế theo bất kỳ Tỷ Lệ cơ thể làm sao. Việc có tác dụng trực tiếp ảnh của công ty cũng trở nên nhanh chóng cùng với khí cụ có tác dụng trực tiếp. Bộ lọc chia độ – Giới thiệu những cảm giác hình dáng chuyển màu sắc đến hình ảnh của doanh nghiệp. Bầu trời tối trông thiệt dễ ợt cùng tự nhiên! Bàn chải điều chỉnh – Sử dụng Lightroom, chúng ta cũng có thể vẽ những điều chỉnh cho những phần cụ thể của hình hình ảnh của người tiêu dùng. Điều này Tức là bạn cũng có thể tiện lợi né tránh với ghi, có tác dụng sắc đẹp nét hoặc làm mềm hoặc vận dụng khả năng chiếu sáng, độ tương bội nghịch cùng các điều chỉnh không giống cho những phần rõ ràng của hình hình họa của bạn. Họa huyết sau cắt xén – Tạo hình mẫu thiết kế trông tự nhiên và thoải mái để giúp đỡ say mê đôi mắt fan coi về phía trung vai trung phong của hình hình ảnh. quý khách cũng có thể sử dụng Lightroom nhằm loại trừ họa tiết hoa văn bởi vì ống kính tạo ra.

Yêu cầu về tối tđọc của Adobe Lightroom

RAM: 4 GB Card vật dụng họa: NVIDIA GeForce GTX 960 CPU: Hãng Intel bộ vi xử lý Core i3-21đôi mươi Kích thước tệp: 2 GB Hệ điều hành: Windows 10 64-Bit

Yêu cầu lời khuyên của Adobe Lightroom

RAM: 8 GB Card đồ gia dụng họa: NVIDIA GeForce GTX 1060 CPU: Hãng Intel bộ vi xử lý Core i5-6600K Kích thước tệp: 2 GB Hệ điều hành: Windows 10 64-Bit

Hướng dẫn bí quyết cài đặt Adobe Lightroom miễn phí

Để mua phần mềm Adobe Lightroom miễn giá thành, chúng ta chỉ việc nhận links phía bên dưới:

Link Tải Từ Google Drive


Link Tải Từ Fshare

Hướng dẫn cài đặt mua Adobe Lightroom miễn phí

Bước 1: Tải phần mềm và giải nén bằng winRAR

Bước 2: Vào tlỗi mục sẽ giải nén, chạy file cài đặt đặt

Bước 3: Nhấn OK từ giao diện setup hiện nay lên

Cách 4:

*

Cách 5: Các bạn bỏ vết tiông chồng lựa chọn làm việc ô ” Install hi.ru as homepage” với thừa nhận nút ít Install nhé.

*

Bước 6: Nhấn Continue và đợi chờ cho ứng dụng thiết lập ngừng. Phần mượt sau thời điểm cài xong xuôi sẽ không còn hiển thị hình tượng icon ra bên ngoài screen. Các bạn hãy thừa nhận nút Start bên góc trái bên dưới thuộc màn hình > Sau kia tìm tới biểu tượng của Adobe Lightroom cùng mang ra ngoài cùng thực hiện nhé