TẢI LIGHTROOM TRÊN MÁY TÍNH

Download Lightroom Classic CC 2021 mới nhất sau bạn dạng 2019 vừa qua. Quý Khách phát âm rất có thể cài đặt áp dụng Lightroom CC hoàn toàn miễn giá thành dùng làm tăng kỹ năng sửa đổi, giải pháp xử lý cực nkhô cứng với có tác dụng sáng sủa hình ảnh lên tới mức tốt với mềm mịn độc nhất vô nhị. Cùng với nhungocblog.com sở hữu với thiết đặt phần mềm sửa đổi màu hình ảnh này trên máy vi tính PC ngay lập tức nhé!


Giới thiệu ứng dụng Adobe Photosiêu thị LightroomDownload Lightroom Classic CC FreeHướng dẫn mua đặt Lightroom CC mới nhất trên sản phẩm tính

Giới thiệu phần mềm Adobe Photosiêu thị Lightroom

Adobe Lightroom (hay call Adobe Photosiêu thị Lightroom) là một phần mềm giải pháp xử lý hình hình ảnh RAW khỏe mạnh được cách tân và phát triển vì chưng Adobe Systems đến Windows, macOS, iOS, Android với tvOS.

Bạn đang xem: Tải lightroom trên máy tính

Lúc Này thành phầm Adobe Lightroom đang chia nhỏ ra làm cho 2 dòng: Lightroom CC cùng Lightroom Classic CC. quý khách rất có thể thấy 2 thành phầm này rất có thể tựa như nhau, tuy vậy thiệt ra nó bao gồm sự khác biệt ở cách tàng trữ hình hình họa với ảnh hưởng với hình thức lưu trữ đám mây của Adobe chỉ dẫn.


Phần mượt sửa màu sắc hình họa này rất có thể sửa đổi cùng giữ gìn hình hình họa cội trên những sửa đổi được áp dụng riêng đến nó; điều này không giống cùng với phần mềm Photosiêu thị. Bạn cũng cần phải biết rằng đây chưa phải là trình cai quản tệp như Adobe Bridge.

Trích dẫn: https://en.wikipedia.org/wiki/Adobe_Lightroom

Điểm biệt lập giữa Lightroom Classic và Lightroom CC 

Phần mềm Lightroom Classic thì chỉ giành cho máy vi tính để bàn với tàng trữ dữ liệu ở bên trên ổ cứng. Điều này khiến bạn chẳng thể sao lưu tự động nlỗi Lightroom CC (Creative sầu Cloud) được đâu. Phiên phiên bản này chỉ tương xứng cho các chỉnh sửa viên hình ảnh tất cả kinh nghiệm áp dụng.

Phần mềm Lightroom CC bắt đầu sẽ được tăng cấp to gan tập trung bên trên trang bị cầm tay. Nó có khả năng nhất quán hoá giữa các sản phẩm công nghệ, từ bỏ máy tính xách tay cho máy di động. Bên cạnh đó Adobe Lightroom CC là phiên phiên bản rút ít gọn gàng, loại trừ khá nhiều kỹ năng nhằm triệu tập rộng cho technology năng lượng điện tử đám mây Cloud.

Đối với phần phiên bản new này thì nó được thương hiệu tạo hướng đi tập trung vào vấn đề tăng vận tốc xử lý, thêm một vài mức sử dụng new và những tính năng vượt trội hỗ trợ đẩy nkhô nóng quy trình làm việc cũng tương tự chất lượng thành phđộ ẩm.

Xem thêm: Cách Tải Game Clash Of Clans Về Máy Tính (Windows & Mac), Hướng Dẫn Tải Và Chơi Clash Of Clans Tại Việt Nam

*
Tính năng của ứng dụng Adobe Lightroom new nhất

Các kĩ năng của Adobe Lightroom

Có tài năng sửa đổi, blkết thúc màu sắc ảnh bài bản tốt nhất cần sử dụng mang lại nức hiếp ảnh.Có thể nói đây là công cụ khỏe khoắn về xử lý Color đẹp mắt.Có năng lực dùng làm làm chủ cỗ sưu tập ảnh sáng ý bên trên máy vi tính.Tối ưu năng lực cách xử lý hình ảnh RAW ấn tượng.Bổ sung dụng cụ chỉnh chửa mới nhỏng Color Range xuất xắc Luminance Masking.Là phương pháp xử trí với xuất hình họa kết quả cho những người cần sử dụng.Hỗ trợ tệp HEVC (chỉ trên macOS)Được hỗ trợ thêm nhiều lắp thêm ảnh cùng ống kính mới.Tạo ra độ sâu vào ảnh cùng với Depth Range Mask.Tự động xếp chồng đến hình ảnh HDR với ​​ảnh pano.Tăng thêm năng suất search tìm thỏng mục xuất sắc hơn.Dễ dàng bố trí và lọc thêm nhiều thỏng mục khác biệt bởi những nhãn color.Tăng thêm những hiểu biết hiệu suất nkhô giòn rộng bên trên các thứ có RAM 12GB trở lên.Tạo thêm các bộ sưu bộ ảnh dựa trên các thỏng mục hiện gồm.
Đáng crúc ý: Đóng lốt hình và form size hình ảnh bằng phần mềm Faststone Pholớn Resizer

Cấu hình thiết đặt phần mềm Lightroom Classic CC

Đây là phần thông số kỹ thuật laptop PC tối tgọi nhưng mà độc giả cần phải có nhằm rất có thể thực hiện Adobe Lightroom Classic CC 2021, 2019 mềm mịn tốt nhất.

Download Lightroom Classic CC Free

Đâu cần được tìm đâu mang đến xa phần liên kết cài đặt phần mềm này Lúc đã bao gồm nhungocblog.com đúng không nào như thế nào. Sau phía trên, Kinc Nghiệm Số vẫn cung cấp liên kết download Adobe Photosiêu thị Lightroom Classic CC 2021, 2019 cùng v6.0 cho mình phát âm.

Link thiết lập Lightroom cần sử dụng thử miễn phí 30 ngày từ Adobe: Tải ngay

Download Lightroom Classic 2021

Cung cấp cho links mua Lightroom Classic CC 2021 v9.2.1 mới nhất tự nhà cung ứng. Nhanh hao cngóng cài ngay phiên phiên bản mới nhất này tự Adobe nhé các bạn.

– Link Download Lightroom Classic CC 2021 Full: Link

Download Lightroom Classic CC 2019

– Link thiết lập Lightroom Classic 2019 v2.0.1 Fshare: Link tải

Download Lightroom Classic CC 6.0

– Link tải Fmô tả tại: Link tải

Download Adobe Lightroom CC bên trên lắp thêm di động

Ngoài Việc tích thích hợp Adobe Lightroom CC lên lắp thêm di động cầm tay thì phiên bạn dạng Lightroom CC dành cho Web sẽ sở hữu được hồ hết trang đăng tải hình họa công khai minh bạch với được link chặt chẽ với Adobe Portfolio.