Tải Onekey Ghost Mới Nhất 2015

OneKey Ghost là phần mềm thường dùng tốt nhất có thể để mua lại win theo cách Ghost windows (bung file windows) gần như phiên bạn dạng từ win 7/8 cho tới win 10. Và đây cũng là chủ đề thiết yếu mà Roguelife vẫn gửi mang lại các bạn trong nội dung bài viết này, quan sát và theo dõi để sở hữu ứng dụng tốt ho này nhé, được bố trí theo hướng dẫn sử dụng chi tiết bởi hình ảnh cách chế tạo ra với giải nén Ghost luôn kia.

Bạn đang xem: Tải onekey ghost mới nhất 2015

*
Onekey Ghost

Giới thiệu về Onekey Ghost

Onekey Ghost là 1 phần mượt góp người dùng sản xuất tệp tin ghost cũng giống như bung file ghost mỗi một khi yêu cầu download lại Windows hoặc xử trí những nhu cầu công việc tương quan tới khối hệ thống. Với Onekey Ghost, các bạn sẽ ghost lại Windows tiện lợi rộng nhiều so với bài toán áp dụng đĩa Hirent’s boot.

Onekey Ghost là phần mềm cung ứng người dùng chế tạo file ghost để sao lưu lại cùng hồi phục phân vùng ngẫu nhiên hoặc cục bộ đĩa cứng bên trên máy vi tính x86 (x64), WinPE, DOS hoàn toàn auto. Cmùi hương trình hỗ trợ cài đặt đĩa cứng từ file ISO, file hình họa format CD/DVD tốt GHO vào đĩa USB flash cùng làm việc với nhiều ổ đĩa

Phần mềm Onekey Ghost cung ứng tạo ra và bung ghost Windows 10, 8.1, 7 xuất xắc Windows XPhường. nhanh chóng trên máy tính, máy tính của doanh nghiệp, không cần thiết phải nhờ việc giúp đỡ của USB tuyệt đĩa DVD như trước đó phía trên, xung quanh ghost thì Onekey Ghost còn các tài năng khác vô cùng ấn tượng kia.


Hướng dẫn Bung tệp tin Ghost bằng Onekey Ghost

Để ghost Win 7, Win 8 hoặc Win 10 các bạn cần phải có file ghost tương ứng của chính nó, bằng phương pháp chế tạo dự trữ nlỗi bên trên hoặc cài về trường đoản cú Internet.

Link tải Onekey Ghost mới nhất

Để bung file ghost, bạn theo dõi quá trình sau

Cách 1: Msinh sống Onekey Ghost lên với tích vào ô Restore

*

Bước 2: Chọn vị trí giữ file ghost. Nếu bạn không thực hiện bước tạo ra file ghost tại phần trước thì bạn cũng có thể lên mạng internet thiết lập phần nhiều phiên bản ghost win về.

*

Cách 3: Chọn ổ nhằm bung file Ghost. Ở trên đây các bạn lựa chọn vào ổ C – ổ đựng hệ điều hành và quản lý đang cần sử dụng với chọn Yes.

*

Cách 4: Sau Khi lựa chọn nơi giải nén ghost ra thì vật dụng tính đang ban đầu quá trình giải nén ghost tự động hóa, bạn không cần thiết phải rượu cồn vào bài toán gì cả. Thời gian giải nén tùy nằm trong vào dung tích file ghost với dung lượng ổ đĩa mà lại các bạn chọn bung. Hãy ttinh quái thủ thời hạn này làm việc khác như là hiểu cuốn sách giỏi chơi trò chơi offline.

*

Sau Khi giải nén ghost dứt, trang bị đã restart lại Windows và chạy tiếp những setup cần thiết. quý khách hàng chỉ việc ngóng khi nào thiết bị restart lại win với chạy ngừng những thiết lập thì bạn có thể vào win được nlỗi thông thường.

Xem thêm: Top Game Offline Hay Cho Pc Cấu Hình Trung Bình, #1 Download Game Offline Hay Cho Pc

Lưu ý: Nếu thiết bị bạn đang lỗi win thì chớ sinh sản file Ghost bởi Onekey Ghost nhé, chỉ chế tạo ra bạn dạng ghost khi Windows hoạt động bình thường.

Tại sao lại phải tạo lập file Ghost Win Lúc windows chuyển động bình thường? Đơn giản vì chưng, trường hợp hệ điều hành Windows của khách hàng không gặp mặt bắt buộc lỗi giỏi hỏng hóc gì thì bạn nên chế tạo ra ngay lập tức cho chính mình 1 file ghost bởi Onekey Ghost rồi giữ gìn lịch sự ổ đĩa không giống (không giữ tại ổ cất hệ điều hành) xuất xắc USB, để tham dự trữ. Nếu sau đây, Lúc máy bạn tất cả lỡ bị lỗi win thì rất có thể phục sinh lại bởi tệp tin ghost cơ mà chúng ta đang sản xuất.

OK! Sau khi bạn đang sở hữu với setup Onekey Ghost nghỉ ngơi bước bên trên, bạn mngơi nghỉ lên đã thấy hình ảnh của chính nó nlỗi hình bên dưới.

*

Để tạo ra file Ghost win, chúng ta tích vào mục Backup (vòng màu đỏ) rồi chọn khắc tên cho nó (nhưng lại theo bản thân các bạn cứ đọng để tên mang định) và lựa chọn nơi lưu giữ file, tiếp nối ấn Save cùng ở đầu cuối ấn Yes.

Sau lúc lựa chọn xong, sẽ có được một cửa sổ new hiển thị hỏi bạn muốn restart lại ổ C hay là không thì bạn chọn Yes.

*

Sau đó tùy ở trong vào dung lượng ổ cứng các bạn giữ file ghost thì quá trình sao giữ đã diễn ra nkhô giòn xuất xắc đủng đỉnh.

Vậy là bạn sẽ tạo thành chấm dứt một tệp tin ghost bằng Onekey Ghost rồi.

Lời kết

Vậy là xong xuôi phần khuyên bảo bung file ghost cùng chế tác file ghost rồi kia. Sử dụng ứng dụng onekey ghost này hơi đơn giản đúng không cùng mình tin chắc hẳn rằng ai ai cũng hoàn toàn có thể có tác dụng được. Chúc các bạn thành công!