TẢI ONEKEY GHOST MỚI NHẤT 2016

Onekey Ghost là lịch trình phần mềm giúp hỗ trợ người dùng rất có thể tạo nên file Ghost giỏi bung file Ghost để thiết lập lại Windows máy tính, cách xử lý bất kể sự việc gì cơ mà hệ thống vẫn mắc phải. quý khách rất có thể tiến hành câu hỏi sao lưu giữ hay những phục sinh lại dữ liệu về trạng thái mà lại bạn thích.

Bạn đang xem: Tải onekey ghost mới nhất 2016

Sử dụng Onekey Ghost để thiết đặt lại Win cũng là phương thức được nhiều người tiêu dùng, bởi nó nhanh khô, tiện dụng cùng triển khai thuận lợi. Nó nkhô giòn rộng các so với phương pháp setup lại Windows bằng CD/DVD hoặc USB boot.

Đặc điểm

– Hoàn toàn miễn giá thành Khi sử dụng– Không phải setup lại Driver máy vi tính nhỏng giải pháp mua Win thông thường. Hệ thống tự động hóa bung ra Windows với khá đầy đủ Driver được nén sẵn phía bên trong.– Hoạt đụng được bên trên nhiều gốc rễ Windows khác biệt như: Win 7,8,10,XPhường. 32bit cùng 64bit– Việc sao lưu giữ tương tự như là Phục hồi phân vùng sống máy tính bởi tệp tin Ghost khi áp dụng Onekey Ghost được tiến hành cực kỳ dễ dàng, cùng thuận lợi phù hợp cả cùng với những người dân thiếu hiểu biết biết những về technology.– Onekey Ghost mới nhất vừa tích vừa lòng việc ghost trực tiếp, ghost không đề nghị đĩa Nhiều hơn đẩy nkhô giòn vận tốc, tiết kiệm chi phí rất nhiều thời gian cho tất cả những người cần sử dụng.– Công cầm OneKey Ghost sẽ không còn triển khai tự động cấp dưỡng gần như mục new ngơi nghỉ Windows Registry hay là lưu giữ bất cứ dấu vết như thế nào của những chương trình nhưng chúng ta sẽ xóa cho nên việc lỗi hệ thống đang không biến thành xảy ra.

Link cài Onekey Ghost về máy

Onekey Ghost 2018, 2019, 2020: DOWNLOAD


Link dự phòng Onekey Ghost 2018, 2019, 2020: DOWNLOAD

(pass giải nén: 123)

Onekey Ghost Portable: DOWNLOAD

Sử dụng Onekey Ghost mang đến những tài năng hoàn hảo nhất nếu như bạn có nhu cầu tải lại Windows cơ mà không muốn ảnh hưởng đến những tài liệu trước đây của chính mình. Những phiên bản áp dụng Onekey Ghost năm ngoái,năm nhâm thìn,2017,2018 đã không ngừng loại những điểm cải tiến nhằm mang đến mọi yêu cầu tuyệt đối hoàn hảo hơn cho những người áp dụng. Dưới đấy là hầu như ưu thế khi thực hiện Onekey Ghost nhằm cài đặt cũng giống như sao giữ tài liệu trên thiết bị tính:– Công thế Onekey Ghost giúp bạn ghost thẳng nghỉ ngơi trên máy vi tính mà ko cần có sự cung ứng của USB Boot phải sử dụng lịch trình Rufus để tạo ra giỏi đĩa CD/DVD Boot. Ngoài ghost không yêu cầu đĩa, USB thì sử dụng One key Ghost cho win 7,8,8.1,10,XPhường cũng không hưởng thụ khởi đụng máy lại để vào boot.

Xem thêm: Những Tựa Game Pc Nổi Bật Trong Năm 2014, Top Tựa Game Đáng Trông Đợi Nhất 2014 (Phần 2)

Hướng dẫn bí quyết thực hiện Onekey Ghost nhằm cài đặt lại Win XPhường,7,8,8.1,10,Vista 32bit và 64bit

Để triển khai được Việc thiết đặt lại Win bằng Onekey Ghost thì trước tiên chúng ta cần có bạn dạng Ghost Windows hy vọng setup.lấy ví dụ như mong mỏi download lại Win 7,8,8.1,10,XPhường 32bit thì cần phải có bản Ghost Win 7,8,8.1,10,XPhường. 32bit, và ước ao thiết lập lại Win 7,8,8.1,10,XPhường. 64bit thì cần phải có bản Ghost Win 7,8,8.1,10,XPhường 64bit tương xứng.Tại phía trên bản thân giải đáp những bạn biện pháp Ghost Win 7, đối với cách Ghost Win 10 xuất xắc các phiên bản Ghost Win XP SP3 khác chúng ta làm cho giống như nhé.Sau kia các bạn làm theo công việc sau:


*

*

*

*

Cách 5: Sau lúc Ghost dứt thì sản phẩm công nghệ auto rephối lại, với bạn đã sở hữu thể sử dụng được Win 7 một bí quyết thông thường.