Tải Pdf Cho Win 8

Vào sản phẩm công nghệ Tư tuần trước đó, Adobe Corporation đã kiến tạo áp dụng Adobe Reader đến hệ quản lý Windows 8. Ứng dụng Adobe Reader mang đến Windows 8, vận dụng đọc PDF rất tốt hiện nay gồm đến Windows 8, đang có thiết kế đến đồ họa chạm màn hình và đi kèm với các hào kiệt với tùy lựa chọn phải chăng.quý khách hàng đã xem: Tải pdf đến win 8

Người cần sử dụng vẫn cùng đã thực hiện phiên bạn dạng Windows mới nhất phải ghi nhận rằng Windows 8 tất cả áp dụng hiểu PDF riêng rẽ mang tên Reader với là trình phát âm PDF mang định vào Windows 8. Người sử dụng đã setup vận dụng Adobe Reader miễn mức giá rất có thể ước ao cài đặt tựa như có tác dụng vận dụng gọi PDF khoác định trong Windows 8.

Bạn đang xem: Tải pdf cho win 8

Trong chỉ dẫn này, Cửa Hàng chúng tôi đang chỉ cho bạn bí quyết đặt áp dụng Adobe Reader làm trình phát âm PDF mặc định trong Windows 8.

LƯU Ý: Chúng tôi nhận định rằng chúng ta sẽ thiết lập ứng dụng Adobe Reader từ Windows Store.

Cách 1:

Bước 1: Nhấp chuột phải (xem cách bấm vào bắt buộc trên màn hình hiển thị cảm ứng) bên trên tệp PDF.

Bước 3: Chọn Adobe Reader trường đoản cú danh sách để đặt Adobe Reader làm cho áp dụng hiểu PDF mặc định của bạn.

Xem thêm: Tải Game Nông Trại Cho Máy Tính, Tải Farm Frenzy Full

Cách 2:

Bước 1: Chuyển lịch sự màn hình Bắt đầu, nhập Chương thơm trình khoác định, tiếp nối thừa nhận Enter Open sổ Cmùi hương trình mặc định.

Cách 2: Khi Chương trình mặc định đã có được msinh sống, hãy nhấp hoặc dìm Đặt công tác mang định của bạn để xuất hiện sổ Đặt lịch trình mang định.

Bước 3: Tại đây, trên size phía bên trái, nhấp hoặc dìm Adobe Reader, tiếp nối nhấp hoặc dìm Đặt chương trình này làm nút mang định xuất hiện thêm ngơi nghỉ phía mặt đề nghị. Đó là nó! Từ giờ trsống đi, khi chúng ta bnóng đúp hoặc chạm vào tệp PDF, Windows đã mở tệp trong áp dụng Adobe Reader.

Để đặt lại áp dụng Reader làm trình phát âm PDF mang định của doanh nghiệp, hãy Open sổ Đặt công tác mặc định bằng cách làm theo những hướng dẫn được giới thiệu sống công việc bên trên, chọn Trình hiểu ở khung phía trái, sau đó bấm hoặc nhận Đặt lịch trình này làm cho nút ít mặc định.