Pro Evolution Soccer Pes 2011

Giới thiệu game Pro Evolution Soccer 2011

Pro Evolution Soccer 2011 (chính thức viết tắt là PES 2011 với được nghe biết cùng với tên gọi Bóng đá cố kỉnh giới: Winning Eleven 2011 nghỉ ngơi châu Á) là 1 trong những trò nghịch đá bóng phối hợp vào chuỗi Pro Evolution Soccer được phát triển và xuất phiên bản bởi vì Konami với sự cung ứng chế tạo từ Blue Sky Team. Nó được xây cất vào năm 2010-2011. UEFA Champions League với UEFA Europage authority League được ra mắt vào game, cùng lần trước tiên trong series, Siêu cúp UEFACopage authority Libertadores của CONMEBOL được cấp giấy phép không thiếu.

Bạn đang xem: Pro evolution soccer pes 2011

*

*** Tổng vừa lòng các phiên bản PES

PES 2011 tất cả gì mới

Với một thỏa thuận hợp tác độc quyền với UEFA cùng CONMEBOL, UEFA Champions League, UEFA Europa League và, lần thứ nhất, Siêu cúp UEFA cùng Copage authority Libertadores được trao giấy phép tương đối đầy đủ. Các giải đấu được tích phù hợp vào chế độ Master League, với lần đầu tiên trong chính sách Master League Online. UEFA Super Cup cùng UEFA Europa League, tuy vậy, chỉ tất cả trên những phiên phiên bản PC, PS3 với Xbox 360.

Xem thêm: Top 10 Điện Thoại Chuyên Chơi Game Tốt, Mượt Nhất 2020? Top 10 Điện Thoại Chơi Game Tốt Nhất 2020

Trò chơi bao gồm 79 đội tuyển non sông.

Giải đấu Copage authority Santander Libertadores được ra mắt lần đầu tiên, ví dụ như những team của mình, được cấp giấy phép không hề thiếu, tuy thế chẳng thể được lựa chọn nhằm chơi nghỉ ngơi ngẫu nhiên chính sách nghịch như thế nào không giống. Sau đây là danh sách các đối thủ cạnh tranh:

Giống nhỏng những phiên bạn dạng trước, cũng có hai giải đấu riêng lẻ với 18 team trống (PES League với D2 ​​League), từng team có thể được sửa đổi rất đầy đủ. Kể tự lúc được reviews, nó đã trsinh sống cần khôn xiết thông dụng trong xã hội PES, và tác dụng là, chúng hay được đưa vào Bundesliga hoặc một giải đấu không giống theo sở thích của các đơn vị cung ứng phiên bản vá. Tất cả các nhóm phần đa hoàn toàn lỗi cấu.

Link donwload Pro Evolution Soccer 2011 (đã bao gồm C.r.a.c.k sẵn)

Dung lượng: 5.7GBPass giải nén nếu có: nhungocblog.comFShare: https://www.fnói qua.vn/file/7HJ15GJ2FPZJ


Cấu hình nghịch PES 11 trên PC

Windows
MinimumRecommended
Operating system (OS)Windows XP SP3, Vista SP2, 7Windows XPhường SP3, Vista SP2, 7
Processor (CPU)Intel Pentium IV 2.4GHz or equivalentHãng Intel Core2 Duo 2.0GHz or equivalent processor
System memory (RAM)1GB2GB
Hard disk drive sầu (HDD)8GB free8GB không tính phí hard disk space
Video thẻ (GPU)DirectX 9.0c compatible đoạn phim thẻ. 128MB Pixel Shader 3.0 (NVIDIA GeForce 6600 or AMD/ATI Radeon x1300 video clip card)DirectX 9.0c compatible video thẻ. 512MB Pixel Shader 3.0 (NVIDIA GeForce 7900 or AMD/ATI Radeon HD2400 or better)ATI Radeon 9600
Sound (audio device)DirectX 8 compatible

Hướng dẫn setup PES 2011 Full PC

Video lý giải thiết đặt đang rất được thực hiện. Sẽ đăng sớm nhất mang đến chúng ta ngay trong lúc trả thành


Trailer


Trailer trò chơi PES 2011


Thuật ngữ


Pro Evolution SoccerVideo gamingPro Evolution SoccerDigital mediaAssociation footballElectronic publishingVideo gamesVideo game consolesVideo game publishersGamingVideo game development companiesHome Clip game consolesVideo game gameplaySportsVideo game franchisesProduct introductionsVideo game developmentSeventh-generation đoạn Clip game consolesMultiplayer Clip gamesElectronic toysVideo game platformsSony Interactive sầu EntertainmentAssociation football video gamesPlayStationElectronic gamesGames on seventh-generation consolesGamesGames on Microsoft platformsSony consolesESports gamesPlayStation (brand)PowerPC-based Clip game consolesEntertainmentSports video clip gamesGames on Sony platformsUEFAMultiplayer gamesGames và sportsVideo game companies of the United StatesVideo game companies of JapanXbox softwareVideo game companiesPlayStation gamesPatch (computing)Xbox gamesTeam sportsXboxVideoVideo game designMedia franchisesInteractive sầu arttrò chơi designSony hardwareAssociation football mediaFootball codesKonamày gamesKonamiESportsBackward-compatible Clip game consolesPublishersComputer-related introductionsPlayStation PortableJapanese gamesTechnologyComputing platformsLeisureVideo game typesAthletic sportsWiiVideo game hardwareXboxSimulation video gamesCommunitiesKit (association football)Application softwareSequelsComputer artSports-themed toys & gamesMultimediaWindows softwareNintendoWindows games