DOWNLOAD ADVANCED SYSTEMCARE PRO 15 FULL CRACK + PORTABLE, TẢI ADVANCED SYSTEMCARE PRO 15

Advanced SystemCare Pro 15 Full Crack + Portable là phần mềm tối ưu và chăm sóc máy tính toàn diện từ IObit giúp người dùng bảo vệ, sửa chữa và tối ưu hóa hệ thống máy tính. Phần mềm này giúp bạn có cái nhìn tổng quan và nhanh chóng về tình hình sức khỏe hiện tại của máy tính, với các hướng dẫn sửa chữa, tối ưu dễ dàng rất phù hợp cho người dùng không chuyên.

Thông tin về tập tin Download Advanced SystemCare 15.0.1.155 Full Key:

Hướng dẫn Crack phần mềm Advanced SystemCare Tối ưu, tăng tốc máy tính:

1. Gỡ cài đặt phiên bản trước, xóa tất cả các thư mục đăng ký. Các bạn nên sử dụng phần mềm chuyên dụng như IObit Uninstaller Pro.Và Ngắt kết nối Internet trước khi cài đặt (Rất quan trọng).

Bạn đang xem: Download Advanced Systemcare Pro 15 Full Crack + Portable, Tải Advanced Systemcare Pro 15


2. Giải nén và cài đặt phần mềm.

Xem thêm:


3. Thoát sau khi cài xong (Đóng ứng dụng hoàn toàn).
4. Vào Task manager và đóng các tác vụ liên quan. ex: Advanced SystemCare Service 15,.. (Nếu không, một số File Patched sẽ không thể sao chép vào thư mục cài đặt phần mềm)
5. Sao chép toàn bộ file Crack vào thư mục đã cài đặt phần mềm. Mặc định:C:\Program Files (x86)\Common Files\IObit\Advanced SystemCare\6. Hoàn thành.

Hoặc các bạn mở “Hướng dẫn Cài đặt và Crack Advanced SystemCare.mp4” để xem chi tiết!

Còn về bản Portable chỉ cần giải nén ra và sử dụng, tuy nhiên trong quá trình chọn nơi giải nén thì bạn chọn đến nơi dể tìm nha chứ để mặc định thì không tìm thấy nó để sử dụng đâu. Vấn đề này thì mình có kèm video hướng dẫn vào file tải về lun rồi á!

Link tốc độ cao:

Tải Về Advanced SystemCare 15.0.1.155 Full Key

Password : nhungocblog.com

Link dự phòng: One Drive | Fshare.vn

Link bản Portable 14.6.0.307 : Link Vip | One Drive | Fshare.vn