TẢI PHẦN MỀM CHỤP ẢNH MÀN HÌNH MÁY TÍNH

Công gắng chụp màn hình hiển thị đơn giản dễ dàng cùng với những phầm mềm bổ sung cập nhật của trình duyệt

thường thì đơn giản và dễ dàng hơn là xuất sắc hơn. Đây chắc rằng là phương châm sẽ truyền cảm hứng cho các bên phát triển nhungocblog.com, một luật chụp screen thực sự dễ dàng và đơn giản tuy thế tiện nghi.

nhungocblog.com thay thế tính năng PrtScr chuẩn chỉnh trong Windows và chất nhận được các bạn chụp nhanh những sceen của chính bản thân mình, tuy vậy chỉ theo nhì cách: toàn màn hình hoặc vùng được người dùng chọn lọc. khi hình ảnh chụp màn hình được chụp, nhungocblog.com vẫn hiển thị một tkhô cứng nhỏ sinh hoạt dưới thuộc của hình ảnh cùng với một số trong những tùy chọn.


Quý Khách rất có thể lưu hình ảnh vào ổ đĩa toàn thể của chúng ta, xào luộc nó vào clipboard hoặc diệt chụp, cùng với hai tùy lựa chọn độc đáo khác: giữ hình hình ảnh trực đường trên hình thức lưu trữ tệp miễn mức giá - tuyệt đối nhằm share với bạn bè - hoặc chỉnh sửa nó một cách xứng đáng quá bất ngờ kĩ năng chỉnh sửa hình hình họa trực tuyến đường phong phú và đa dạng.

Trình sửa đổi trực tuyến trong nhungocblog.com chất nhận được bạn thao tác làm việc trên hình hình ảnh theo nhiều cách, nlỗi cắt xén, đổi khác, thêm những lớp bắt đầu hoặc thậm chí là là tạo thành cỗ lọc với những cỗ lọc và những hiệu ứng đặc trưng. Lúc hoàn toàn, bạn chỉ cần giữ hình ảnh vào ổ cứng của bản thân bằng JPG, BMPhường hoặc PNG.

nhungocblog.com là 1 trong sửa chữa thay thế giỏi cho công dụng PrtScr chuẩn chỉnh vào Windows. Nó gồm một trình soạn thảo trực tuyến đường tuyệt vời, tuy nhiên lại thiếu hụt nhiều tùy lựa chọn chụp rộng.

Bạn đang xem: Tải phần mềm chụp ảnh màn hình máy tính


*

Đánh giá bán của người dùng về nhungocblog.com

Eğer nhungocblog.com denediniz mi? Düşüncelerinizi bırakın siz olun!

Xếp hạng vận dụng này!
*

*

*

Luật pháp tương quan tới sự việc sử dụng ứng dụng này có sự khác hoàn toàn thân các giang sơn. Chúng tôi ko khuyến khích xuất xắc dung túng bấn mang lại Việc sử dụng lịch trình này nếu điều này vi phạm pháp lý lẽ.


nhungocblog.com

Trên nhungocblog.com, Cửa Hàng chúng tôi quét toàn bộ những tệp được tàng trữ bên trên căn nguyên nhằm đánh giá và né tránh các tác hại tiềm tàng đối với trang bị của người tiêu dùng. Đội ngũ của Cửa Hàng chúng tôi thực hiện kiểm tra mỗi lúc tệp new được cài đặt lên với chăm chú chu kỳ các tệp để chứng thực hoặc cập nhật tâm lý của tệp. Quy trình toàn vẹn này có thể chấp nhận được chúng tôi tùy chỉnh cấu hình tâm lý đến phần đông tệp rất có thể download xuống nlỗi sau:


Sạch

Rất có chức năng là công tác ứng dụng này sạch.

Điều này Có nghĩa là gì?

Chúng tôi đã quét tệp cùng các URL được link với chương trình phần mềm này bởi hơn 50 dịch vụ kháng vi-rút số 1 rứa giới; cơ mà không phân phát hiện tai hại làm sao.


Chình ảnh báo

Có khả năng là chương trình phần mềm ô nhiễm và độc hại hoặc rất có thể đựng ứng dụng tính gộp không hề muốn.

Xem thêm: Download Game 2 Nguoi Choi Offline Tren Pc ), Download Game 2 Người Chơi Offline

Tại sao công tác phần mềm vẫn xuất hiện?

Dựa trên hệ thống quét, công ty chúng tôi đang khẳng định rằng phần đa cờ này có thể là sự thay giả.

Sự cầm trả là gì?

Thuật ngữ kia tức là một công tác an ninh bị gắn thêm cờ không nên là lịch trình ô nhiễm do phạm vi phát hiện nay tín hiệu phạm luật quá to hoặc bởi thuật tân oán được sử dụng vào chương trình chống vi-rút.


Đã chặn

Có tài năng cao là lịch trình ứng dụng ô nhiễm hoặc chứa phần mềm tính gộp không hề muốn.

Tại sao chương trình phần mềm này không hề xuất hiện vào Danh mục của chúng tôi nữa?

Dựa trên hệ thống quét, Shop chúng tôi xác minh rằng các cờ này có chức năng là thực sự có vụ việc.

Chúng tôi mong nhấn mạnh rằng thỉnh phảng phất công ty chúng tôi hoàn toàn có thể sa thải một chương trình phần mềm ô nhiễm tiềm tàng. Để liên tục triển khai khẳng định tạo nên một danh mục bao hàm những chương trình với ứng dụng không ô nhiễm, đội ngũ của chúng tôi gắn vào nhân kiệt Báo cáo phần mềm trong những trang danh mục để chúng ta có thể phản hồi mang đến chúng tôi.

Hãy gắn cờ các vụ việc rõ ràng cơ mà chúng ta cũng có thể gặp gỡ phải cùng nhungocblog.com đã giải quyết và xử lý đều mối lo sợ kia nhanh nhất hoàn toàn có thể.