Tải Phần Mềm Làm Fs

*
Hướng Dẫn Cách Làm Fs Trên Máy Tính, Tải Phần Mềm Làm Fs 8

Fast Stone Capture là phần mềm bé dại gọn gàng, tiện ích giúp bạn tự sướng màn hình hiển thị giỏi website. Trong khi, nếu như thư mục hay web bắt buộc chụp vượt nhiều năm thì Fast Stone Capture đang tất cả chức năng scroll – tự động kéo xuống để có thể chụp không thiếu thốn hình ảnh cho chính mình. Bên cạnh đó, còn có thêm công dụng pđợi lớn cận cảnh, cụ thể địa điểm, vùng đề nghị xem, thích hợp mang lại công tác huấn luyện. HƯỚNG DẪN:** Trước tiên chúng ta phải tất cả lịch trình FastStone Capture.** Nếu chưa có thì coi nghỉ ngơi đây: Nhấn vào đây giúp thấy

*
Hướng Dẫn Cách Làm Fs Trên Máy Tính, Tải Phần Mềm Làm Fs 9

1.

*
Hướng Dẫn Cách Làm Fs Trên Máy Tính, Tải Phần Mềm Làm Fs 10

Capture Active sầu Window2.

*
Hướng Dẫn Cách Làm Fs Trên Máy Tính, Tải Phần Mềm Làm Fs 11

Capture Window / Object 3.

*
Hướng Dẫn Cách Làm Fs Trên Máy Tính, Tải Phần Mềm Làm Fs 12

Capture Rectangular Region4.

*
Hướng Dẫn Cách Làm Fs Trên Máy Tính, Tải Phần Mềm Làm Fs 13

Capture Freehvà Region – Chụp hình ảnh tùy lựa chọn, tương tự nhỏng tác dụng trên tuy vậy với tác dụng này có thể vẽ form vùng tùy ý theo trỏ con chuột.

Bạn đang xem: Tải phần mềm làm fs

Đang xem: Cách làm fs trên trang bị tính

– Chụp hình ảnh với tính năng scroll, trường hợp hình họa bắt buộc chụp vượt nhiều năm thì với công dụng này sẽ tự động dịch rời xuống để chụp đầy đủ hình ảnh. Tiện nói thêm 3 công dụng nữa trong mục Settings luôn luôn.

Xem thêm: Hiển Thị Mật Khẩu Wifi Không Cần Root, Cách Xem Pass Wifi Trên Samsung Không Cần Root

3 chức năng này sẽ không cần sử dụng để chụp, mà lại tất cả công dụng không giống. – Bút ít mang, xem mã color ở chỗ đặt cây viết vào. – Cái này khá tốt, hoàn toàn có thể mang mã màu sinh hoạt số đông vị trí bắt gặp được trên screen, không phải mlàm việc lịch trình hình ảnh lên để mang.


Sau khi lựa chọn màu sắc vừa ý, click chuột một chiếc, ta được bảng mã màu sắc nhỏng sau:Ô Hex là mã màu sắc tuyệt cần sử dụng đó