Tải phần mềm microsoft project

Máy khách Để bàn nhungocblog.com Project Online nhungocblog.com Project Professional 2021 nhungocblog.com Project Standard 2021 Project Professional 2019 Project Standard 2019 Project Professional năm nhâm thìn Project Standard năm 2016 Project Professional 2013 Project Standard 2013 Office dành mang lại doanh nghiệp Office 365 Business Essentials Quản trị viên nhungocblog.com 365 Office.com Project for Office 365 Xem thêm...Ít hơn

Trước khi chúng ta bắt đầu Hãy đảm bảo an toàn PC của người sử dụng thỏa mãn nhu cầu những những hiểu biết hệ thống.

Bạn đang xem: Tải phần mềm microsoft project

Các bước bên dưới giành cho những phiên bản ĐK của Project Online với các phiên bạn dạng không đăng ký của Project 2021, 2019, năm nhâm thìn hoặc 2013. (Ví Project 2010 hoặc 2007, hãy làm theo các bước trong Office 2010 hoặc Office 2007.)Project được chào bán bên dưới dạng ứng dụng tự do vì vậy, nếu như khách hàng chưa tồn tại áp dụng, Hãy download hoặc thửProject.


Project Online Professional hoặc Project Online Premium: Nếu các bạn ĐK một trong các phương án trên nền năng lượng điện toán thù đám mây của Project bạn sẽ không thấy tùy lựa chọn thiết lập trừ khi đã có được gán bản thảo. Nếu các bạn là người cai quản trị nhungocblog.com 365 Chịu đựng trách rưới nhiệm gán giấy phép, hãy coi mục Gán bản thảo cho tất cả những người sử dụng.


Lưu ý:  Project Online Essentials bao hàm phiên bạn dạng trên máy vi tính của Project không hưởng thụ cài đặt.


Project Standard hoặc Project Professional: Nếu chúng ta bao gồm một giữa những phiên phiên bản ko ĐK này, bạn sẽ cảm nhận khóa sản phẩm Khi mua hàng. Trước Lúc download Project lần thứ nhất, hãy đăng nhập bởi Tài khoản nhungocblog.com hiện bao gồm hoặc tài khoản mới, rồi nhập khóa sản phẩm* của công ty office.com/cài đặt. Việc quy thay đổi khóa đang links tài khoản của công ty với ứng dụng Project cùng các bạn chỉ việc tiến hành việc này một lượt.


Lưu ý: *Một số phiên phiên bản Project tài năng khoản nhungocblog.com, tài khoản ban ngành hoặc ngôi trường học được link hoặc bạn phải quy đổi khóa sản phẩm bằng cách không giống. Hãy coi câu chữ sau ví như đây là giải pháp chúng ta download phiên phiên bản Project Professional 2021, Project Professional 2019,Project Standard 2021 hoặc Project Standard 2019: nhungocblog.com HUP : Bạn vẫn download Project đến mục đích thực hiện cá thể trải qua tiện ích HUPhường của khách hàng với có khóa sản phẩm, hãy xem mục Cài đặt Office qua HUP.. (Cùng một vài bước Office đặt này áp dụng cho những phiên bản hòa bình của Project download thông qua HUP.) Các phiên bản giấy phépcon số to : Các phần tử IT có thể thực hiện phương thức không giống để cài đặt phiên bạn dạng cấp phép số Project vào toàn tổ chức của mình. Hãy điều đình cùng với phần tử CNTT của khách hàng và để được giúp sức thiết đặt.Người phân phối mặt thứba: quý khách đã Project mặt hàng tự mặt trang bị ba với bạn đang gặp sự thay cùng với khóa sản phẩm.


Cách 1: Đăng nhập nhằm mua xuống Project

Sau khi singin, hãy tuân theo công việc dưới giành cho phiên bản đăng ký hoặc phiên bạn dạng đăng ký Project.


Project (Tiêu chuẩn chỉnh hoặc Chuyên ổn nghiệp)  Phiên bạn dạng ko đăng cam kết được

Từ trang Office đầu, lựa chọn Cài đặt Office.

*

Nếu bạn có rất nhiều sản phẩm Office, chúng ta cũng có thể yêu cầu cuộn qua danh sách thành phầm chúng ta thiết lập, hoặc nếu khách hàng tất cả một đăng ký nhungocblog.com 365, ngơi nghỉ đầu trang, lựa chọn Đăng cam kết với hình thức dịch vụ trong đó liệt kê toàn bộ các thành phầm nhungocblog.com các bạn tải.

Xem thêm: Cách Chặn Game Online Qua Modem Phổ Biến, Tp, Cách Block, Chặn Website Trên Router, Modem

Định vị phiên bạn dạng Project hy vọng thiết đặt và chọn Cài đặt.


Mẹo: Để cài đặt Project ở 1 ngôn từ không giống, hoặc nhằm setup phiên phiên bản 64-bit, chọn link Tùy lựa chọn khác. Chọn ngữ điệu cùng phiên bản bit bạn có nhu cầu, rồi chọn Cài đặt.


Project Online (Premium Professional)  Đăng ký kết phiên phiên bản


Project đề nghị ban đầu cài xuống. Làm theo lời nói sống Cách 2 để hoàn chỉnh Việc thiết đặt.

Cách 2: Cài đặt Project

Tùy theo trình để ý của chúng ta, bấm vào Chạy (trong Edge hoặc Internet Explorer), Thiết lập (vào Chrome) hoặc Lưu Tệp (trong Firefox).

Nếu chúng ta thấy lời nhắc trường đoản cú Kiểm thẩm tra Tài khoản Người dùng cùng với nội dung Quý khách hàng cũng muốn cho phép vận dụng này thực hiện đổi khác so với lắp thêm của khách hàng không? lựa chọn .

Cài đặt sẽ ban đầu.

*

Cài đặt của doanh nghiệp hoàn toàn khi bạn thấy câu"Tất cả vẫn xong! Project đã được thiết đặt ngay" và một hiệu ứng phim hoạt hình sẽ tiến hành phân phát để chỉ cho mình vị trí của ứng Project bên trên máy vi tính của chúng ta.

Làm theo phía dẫn trong hành lang cửa số nhằm tra cứu Project, ví dụ: tùy trực thuộc vào phiên bạn dạng Windows của khách hàng, chọn Bắt đầu rồi cuộn nhằm tra cứu Project trường đoản cú danh sách vận dụng của khách hàng.

*

Quý khách hàng yêu cầu thêm trợ giúp?

Nếu các bạn vẫn không tìm kiếm thấy câu trả lời bạn cần, thử tìm kiếm kiếm ngôn từ trên tư vấn.office.com hoặc trông nom cho list những chủ thể vào mục Trung chổ chính giữa Trợ giúp Dự án.

quý khách hàng cũng có thể thấy hữu ích lúc đăng những câu hỏi với sự cầm cố trên diễn đàn bàn thảo. Các diễn đàn bàn luận về Project hay siêu tích cực, bao gồm điều đó khiến cho chúng phát triển thành một tài nguyên ổn hoàn hảo để tìm kiếm những người hoàn toàn có thể đã từng có lần hạn chế đa số sự cố tựa như hoặc chạm chán đề xuất trường hợp như thể với các bạn.