Tải Phần Mềm Nitro Pdf Professional Miễn Phí

Nitro Pro 13 đang là mức sử dụng hỗ trợ sản xuất, chỉnh sửa tệp tin tất cả định hình PDF phổ cập duy nhất hiện thời. Dưới trên đây, mình đã ra mắt chi tiết và chỉ dẫn thiết đặt nitro pro 13 full, hy vọng sẽ giúp bạn hiểu rõ rộng về tính năng trước khi từng trải ứng dụng này.

Bạn đang xem: Tải phần mềm nitro pdf professional miễn phí

1. Tìm gọi Nitro Pro là gì?

Nitro Pro là một quy định biên soạn thảo, biến hóa và sửa đổi văn uống bản bên trên định hình PDF khôn cùng khỏe mạnh góp bạn cũng có thể tạo ra, chỉnh sửa trực tiếp, hay đổi khác tư liệu PDF quý phái Word, PowerPoint, Excel và nhiều định dạng khác nữa.


You might also like


Download KMSpiteo Portable


Tải về IObit Unlocker


Tải về tập tin sửa lỗi 0xc000007b dự trữ


*

Tìm đọc các phiên bản Nitro pro?

Nitro Pro 7: Là phiên bạn dạng nitro được các bên chế tạo phần đông năm kia, phiên bản này nhìn chung là tốt rộng các đối với các phần mếm chỉnh sửa PDF khác mặc dù bởi là cầm cố hệ đầu bắt buộc các tác dụng còn khá thô sơ

Nitro Pro 8: hầu hết kỹ năng đã có nâng cao nghỉ ngơi phiên bạn dạng này, góp sửa đổi và cung cấp cách xử lý xuất sắc hơn, mặc dù phiên phiên bản này vẫn chưa có nhân tài thêm hình ảnh PDF.

Nitro Pro 9: phiên bản 9 này hầu hết đã có update nổi bật. Việc bổ sung cập nhật thêm tương đối nhiều hào kiệt cần thiết cho tất cả những người dùng mặc dù thế thì vẫn còn có một số trong những tiêu giảm nằm tại vị trí tốc độ cài đặt File, OCR hoạt động kém ổn định, khó khăn Khi giải pháp xử lý những file PDF Khủng.

Nitro Pro10: là phiên bản bigupdate lúc hầu hết tất cả các nhược điểm sinh sống những phiên bản trước rất nhiều được khắc phục và hạn chế, làm cho tất cả những người sử dụng cực kỳ hài lòng: kỹ năng cách xử trí nkhô nóng, được gửi định hình tự PDF sang word, Excel… Tình trạng chuyển động tốt, các file tất cả dung lượng béo cũng thuận tiện giải pháp xử lý.

2. Tính năng chính của ứng dụng Nitro Pro

– Hợp tốt nhất tệp PDF chỉ vài giây: Chỉ vào vài cú bấm chuột, chúng ta cũng có thể thực hiện trình sáp nhập PDF vào Nitro Pro nhằm kết hợp gấp rút các tài liệu PDF cùng nhiều loại tệp khác thành một tệp PDF dễ dàng và đơn giản nhằm tra cứu tìm, sắp xếp, chia sẻ và đánh giá.

– Tùy chỉnh tập tin mới: Lúc các bạn sẽ vừa lòng tốt nhất các tệp PDF thành một tệp duy nhất, chúng ta cũng có thể tiện lợi hoàn thành tác phđộ ẩm mới của bản thân. Trích xuất các trang, thay đổi từng trang hoặc hàng loạt những trang thành hình ảnh hoặc trả nguim những trang rõ ràng quay lại thành các tệp PDF tự do.

*

– Thiết kế bài xích biểu đạt nhiều phong cách đẹp: Cho dù bạn đang trường đoản cú tổ chức các bước của bản thân hoặc tích lũy các tệp tự toàn thể nhóm của bản thân, phối kết hợp các tệp PDF cùng các tài liệu không giống vào một trong những tệp là một bước quan trọng đặc biệt vào việc trình bày những report và phiên bản trình bày kết nối, dễ truy cập nhưng mà quý khách và đồng nghiệp của bạn sẽ yêu quý.

– Cài password đảm bảo các tệp PDF: Kiểm kiểm tra quyền của người tiêu dùng cá nhân cùng thêm mật khẩu đăng nhập an ninh để tránh quyền truy cập tài liệu cùng ngăn ngừa việc coi, xào luộc, chỉnh sửa, trích xuất cùng in PDF bất hợp pháp của doanh nghiệp. Để có cường độ đảm bảo cao hơn nữa, nên lựa chọn bảo mật thông tin chứng từ, mã hóa PDF của khách hàng và được cho phép truy cập dựa trên ID kỹ thuật số của mỗi người dùng.

Xem thêm: Tải Game Thiện Nữ Cho Máy Tính, Tải Thiện Nữ

– Tích phù hợp nhiều ngữ điệu để chất vấn chính tả.

– Chỉnh sửa tập tin PDF dễ dàng dàng

3. Khám phá đầy đủ biến đổi đột phá của Nitro pro 13

Nitro pro 13 là phiên bạn dạng bắt đầu cũng tương tự cao cấp độc nhất vô nhị, bao gồm những kĩ năng hơn hết so với những phiên bản 7, 8, 9, 10 trước đó. Đa số người dùng cũng yêu thích phiên bạn dạng này độc nhất vô nhị.

Nitro pro 13 có nhiều điểm tương đồng với nguyên lý biên soạn thảo văn uống bản MS Word năm 2016 bắt buộc rất có thể phối kết hợp sử dụng 2 phần mềm này cực kỳ dễ dãi.

Với bộ nhân kiệt sửa đổi PDF khỏe mạnh, Nitro Pro 12 cung ứng cho người cần sử dụng kỹ năng thêm, xóa với chỉnh sửa văn bản và hình hình ảnh, tương tự như đổi mới đa số làm việc quét thành PDF có thể kiếm tìm kiếm, có thể sửa đổi hoàn toàn bởi technology OCR. Chức năng kéo cùng thả mới giữa những cửa sổ đã msống giúp việc sửa đổi PDF thậm chí là còn tiện lợi hơn trước đây.

Cùng điểm qua một số kĩ năng vượt trội của Nitro Pro 13:

quý khách hàng hoàn toàn có thể sử dụng bộ phương pháp chỉnh sửa văn bạn dạng PDF này để ghi chú thích, tạo ra watermark đóng góp lốt bản quyền, thừa nhận xét và sử dụng hình thức vẽHơn 200 kiểu tệp tin phong phú và đa dạng, giúp người dùng dễ chịu và thoải mái sản xuất với chỉnh sửa.Tích phù hợp với Nitro Cloud nhằm share tư liệu trực đường cùng chia sẻ tài liệuTrình liên kết OneDrive sầu for BusinessKhả năng tương thích với những bản vẽ CAD quality caoChữ cam kết số cùng hỗ trợ Chain of TrustChỉnh sửa vnạp năng lượng bản, cyếu hình hình họa, thêm biểu tượng logo vào bất kỳ trang PDF làm sao. Tính năng tự động viết số trang, thêm thời gian cũng khá được bửa sungHỗ trợ tất cả các định hình tệp quan lại trọng

4, Link download Nitro Pro full crack 

Dưới đấy là links download tôi đã upload lên google. Trong phần tải về này mình chia nhỏ ra 2 các loại file. File cài đặt Nitro Pro 12 32 bit với 64 bit. Tùy ở trong máy tính các bạn chạy bao nhiêu bit thì chọn phiên bản tương xứng.

Download Nitro Pro 13 Full Craông xã 2021


File Patch: dùng để craông chồng phần mềm vĩnh viễn.

Download Nitro Pro 12 Full Crack 

Download Nitro Pro 12 Mới Nhất 32bit (x86) Link Google Drive

Download Nitro Pro 12 Mới Nhất 32bit (x64) Link Google Drive

Download File patch Craông chồng Nitro Pro 12

5. Hướng dẫn cài đặt chi tiết và Active Nitro Pro 13

Sau Khi đang mua tệp tin, các bạn bắt buộc làm gần như bước khuyên bảo bên dưới để thiết lập và kích hoạt

#Bước 1: Tải file thiết lập cùng bung file bởi Winrar. Vào thư mục vừa giải nén, chạy file thiết đặt. Sau đó dấn lựa chọn Install nhằm cài đặt.

*

Nhấn tiếp Finish nhằm kết thúc

*

#Cách 2: Tiếp theo,chúng ta cài đặt tệp tin patch về, đó là điều khoản dùng để làm kích hoạt nitro pro 12 vĩnh viễn. Các bạn cũng có thể tải bởi link sống trên mình đã cung ứng rồi nha. Sau lúc download về thì giải nén bằng Winrar

#Cách 3: Vào tlỗi mục Crachồng kế tiếp chạy tệp tin patch.exe pháo như hình

*

Cách 4: Các các bạn tiến hành copy tệp tin Craông xã (patch.exe) thỏng mục thiết đặt phần mềm

x86: C:Program Files (x86)NitroPro13x64: C:Program FilesNitroPro13

#Bước 5: Chạy file craông chồng bạn vừa dán lại thỏng mục nghỉ ngơi bước 4 với quyền Administrator bằng cách nhấn chuột nên chọn Run as administrator.

#Bước 6: Giao diện File patch hiện lên như hình bên dưới. Các các bạn chỉ việc dìm Patch là xong

*

Tổng kết

Nitro Pro 12 là ứng dụng PDF tốt nhất trên Thị trường. Đây là sự việc thay thế sửa chữa thực thụ nhất đến Adobe Acrobat cho những người mong muốn tạo ra, chỉnh sửa cùng thay đổi những tệp PDF cùng với túi tiền hợp lý và phải chăng. Với phần lớn gợi ý và share trên của nhungocblog.com mong mỏi rằng những các bạn sẽ setup thành công xuất sắc phần mềm!