Download windows 7

Chúng tôi khuyên ổn bạn nên di chuyển sang pc Windows 11 nhằm liên tục nhận ra bạn dạng update bảo mật thông tin từ nhungocblog.com.

Bạn đang xem: Download windows 7

Tìm hiểu thêm


Cách được khuyến nghị (và dễ dàng nhất) để nhận SP1 là bật update tự động hóa trong Windows Update vào Panel Điều khiển và ngóng Windows 7 thông báo cho chính mình rằng SP1 sẽ chuẩn bị sẵn sàng nhằm thiết đặt. Quá trình thiết đặt sẽ mất khoảng tầm trong vòng 30 phút cùng bạn phải khởi đụng lại laptop sau khoảng chừng một phần quy trình cài đặt.

Để kiểm tra xem Windows 7 SP1 đã làm được cài đặt lên PC của bạn, hãy lựa chọn nút ít bước đầu, click chuột đề nghị vào sản phẩm công nghệ tính, rồi chọn trực thuộc tính.Nếu dịch vụ theo gói 1 được liệt kê trong Phiên bản Windows, SP1 đã có download bỏ trên PC của người tiêu dùng.

Trước khi chúng ta bắt đầu

Kiểm tra coi PC của chúng ta là 32 bit giỏi 64 bit

Quý khách hàng sẽ cần biết nếu PC của bạn đang chạy phiên bạn dạng 32 bit (x86) hoặc 64 bit (x64) của Windows 7. Chọn nút ít Bắt đầu, bấm vào buộc phải vào Máy tính, rồi chọn Thuộc tính. Phiên bạn dạng Windows 7 được hiển thị cạnh bên nhiều loại hệ thống.

Yêu cầu về dung tích đĩa

Kiểm tra nhằm đảm bảo rằng PC của chúng ta bao gồm đủ dung lượng đĩa nhằm thiết đặt SP1.

Pmùi hương pháp cài đặt

Ước tính dung lượng miễn giá thành đĩa cần

Windows update

Dựa bên trên x86 (32 bit): 750 MB

Dựa trên x64 (64 bit): 1050 MB

Tải SP1 xuống từ trang web nhungocblog.com

Dựa bên trên x86 (32 bit): 4100 MB

Dựa bên trên x64 (64 bit): 7400 MB

Sao lưu tệp quan trọng

Quý khách hàng buộc phải sao lưu lại tệp đặc trưng, hình họa với đoạn phim vào trong 1 ổ đĩa cứng bên cạnh, ổ flash USB hoặc đám mây trước khi thiết lập bản cập nhật.

Cắm phích gặm cùng liên kết Internet

Đảm bảo rằng PC của người sử dụng đã được cắm vào mối cung cấp và các bạn được kết nối với Internet.

Tắt phần mềm diệt vi-rút

Một số phần mềm diệt vi-rút ít hoàn toàn có thể ngnạp năng lượng thiết đặt SP1 hoặc làm cho lờ đờ quy trình setup. Bạn rất có thể trong thời điểm tạm thời tắt ứng dụng khử vi-rút ít trước lúc thiết lập. Nếu chúng ta có tác dụng điều này, đảm bảo rằng các bạn biết những rủi ro có thể tương quan cùng nhảy lại phần mềm khử vi rút ít ngay sau khoản thời gian hoàn chỉnh setup SP1.

Cài đặt Windows 7 SP1 bởi Windows Update (được đề xuất)

Nếu PC của công ty được đặt nhằm tự động hóa cài đặt bản cập nhật, bạn sẽ được Windows Update đề cập cài đặt SP1. Làm theo phía dẫn nhằm setup phiên bản cập nhật.

Cách thiết đặt thủ công bằng tay SP1 tự Windows Update:

Chọn nút Bắt đầu > Tất cả công tác > Windows Update.

Trong ngăn uống bên trái, lựa chọn Kiểm tra bản cập nhật.

Nếu thấy ngẫu nhiên bản cập nhật quan trọng làm sao, hãy lựa chọn liên kết để xem các phiên bản update tất cả sẵn. Trong list các bạn dạng cập nhật, chọn Gói Dịch vụ cho nhungocblog.com Windows (KB976932) tiếp nối lựa chọn OK.


Lưu ý: Nếu SP1 không được liệt kê, hoàn toàn có thể bạn phải setup một số phiên bản cập nhật không giống trước khi cài đặt SP1. Cài đặt đông đảo bản update quan trọng rồi làm theo công việc sau đó 1 lần tiếp nữa nhằm đánh giá SP1.


Chọn Cài đặt bản cập nhật.

*
quý khách rất có thể được yêu cầu cung cấp mật khẩu đăng nhập quản ngại trị viên hoặc xác thực chọn lựa của chính bản thân mình.

Làm theo phía dẫn để cài đặt SP1.

Sau Khi SP1 được thiết lập, đăng nhập lệ PC của bạn. Quý khách hàng có thể thấy thông báo cho thấy thêm sẽ update thành công giỏi không. Nếu bạn tắt phần mềm diệt vi-rút trước khi thiết lập, hãy ghi nhớ nhảy lại.

Xem thêm: Tải Game Slither.Io Cho Máy Tính, Tải Slither

Tải xuống cùng thiết đặt Windows SP1 từ Trung trung tâm Tải xuống của nhungocblog.com

Nếu bạn thiết yếu thiết lập SP1 từ bỏ Windows Update, chúng ta có thể tải xuống gói thiết lập từ Trung trung ương Tải xuống của nhungocblog.com rồi thiết đặt SP1 theo cách bằng tay.

Chọn Hướng dẫn thiết đặt giúp thấy phần đông gói nào có sẵn nhằm cài đặt xuống cùng ghi chụ về gói nhưng mà bạn cần.

Chọn ngôn ngữ tương xứng tự list thả xuống, tiếp nối chọn Tải xuống.

Chọn các gói bạn phải thiết đặt, chọn Tiếp theo, tiếp đến làm theo khuyên bảo để thiết lập SP1. PC của bạn có thể khởi cồn lại một vài lần trong quy trình cài đặt.

Sau Lúc SP1 được thiết đặt, đăng nhtràn lên PC của doanh nghiệp. Quý khách hàng rất có thể thấy thông báo cho biết thêm sẽ cập nhật thành công xuất sắc xuất xắc không. Nếu các bạn tắt phần mềm khử vi-rút trước khi cài đặt, hãy nhớ nhảy lại.

Khắc phục sự cố lúc cài đặt Windows SP1

Nếu các bạn cố gắng cài đặt SP1 cùng thấy thông báo lỗi thiết lập không thành công xuất sắc, điều này có thể là do sự nắm cùng với Windows Servicing Store được thực hiện để thiết lập các bản update hoặc bởi vì phần mềm diệt vi rút của khách hàng ngnạp năng lượng thiết lập phiên bản cập nhật.

Để thử cùng hạn chế sự vắt, hãy tuân theo công việc sau với demo cài đặt lại SP1.

Tải xuống với chạy Công nắm Sẵn sàng Cập nhật Hệ thống

Để thiết đặt pháp luật ngay lập tức nhanh chóng, nên lựa chọn Mở hoặc Chạy rồi tuân theo chỉ dẫn. Để thực hiện pháp luật sau, hãy chọn Lưu cùng cài xuống các tệp thiết đặt cho PC của khách hàng.

Trên màn hình Trình thiết đặt Độc lập của Windows Update, chọn hoặc OK.

Trên screen Cài đặt trả thành, lựa chọn Đóng.

Hãy demo cài đặt lại nhóm dịch vụ.

Chạy Bộ lý giải giải quyết trục trặc Windows Update

Nếu PC của bạn chẳng thể search thấy hoặc thiết lập phiên bản cập nhật, trình khắc chế sự chũm Windows Update hoàn toàn có thể hạn chế và khắc phục được sự cố gắng.

Chọn nút Bắt đầu, tiếp đến chọn Panel Điều khiển.

Trong hộp search kiếm, nhập trình khắc phục sự cố tiếp đến lựa chọn Khắc phục sự cố tự danh sách công dụng.

Trong Hệ thống với Bảo mật, lựa chọn Khắc phục sự nắm cùng với Windows Update rồi làm theo khuyên bảo.

Sau khi bộ trả lời xử lý trục trặc hoàn toàn, thử thiết đặt lại gói dịch vụ.