Tải proshow producer không có dòng chữ vàng

Download Proshow Producer 9 Xóa cái chữ color tiến thưởng 2021

Proshow Producer 9 là ứng dụng trình chiếu bài bản để tạo thành trình chiếu hình họa và đoạn Clip. Các tác dụng bao gồm cơ thể chính, mặt nạ cùng cảm giác điều chỉnh có thể được áp dụng để thiết lập thêm. Một sự việc nhưng mà hơi nhiều bạn gặp gỡ bắt buộc khi áp dụng phần mềm này là lúc xuất Clip ra sẽ sở hữu mẫu chữ màu sắc tiến thưởng với ngôn từ “Made as an evaluation of Proshow Producer” trên đoạn phim.

Bạn đang xem: Tải proshow producer không có dòng chữ vàng


*

Những điểm new của Proshow Producer 9

ProShow Producer 9 full đi kèm theo cùng với nguyên lý bắt đầu và trí tuệ sáng tạo rộng, quy trình quá trình trực quan tiền và các tùy lựa chọn xuất bản tiên tiến. Nó tất cả bộ lọc bắt đầu cùng những hiệu ứng lớp, sửa thay đổi phục hồi new (tác dụng dạng sóng mang lại hình hình họa động), bảng color bắt đầu, Áp sạc ra đoạn phim bắt đầu 4K, hỗ trợ mã hóa đoạn Clip nkhô hanh rộng.


Follow Filter: Với Sở lọc theo dõi trọn vẹn bắt đầu, bạn có thể có không ít hình họa, đoạn phim cùng chú giải toàn bộ di chuyển cùng nhau chỉ bằng một vài ba cú nhấn vào.


Layer Filters: Tất cả những Sở lọc lớp new có thể chấp nhận được bạn vận dụng những cảm giác tức thì cho ngẫu nhiên hình họa hoặc video như thế nào trong công tác của bạn. Thêm cỗ thanh lọc phim nhằm tế bào phỏng hình ảnh của sản phẩm hình ảnh phyên cũ hoặc vận dụng cảm giác retro để tạo ra một cái nào đấy cách điệu. ProShow 9 bao gồm hơn 45 bộ lọc có phong cách thiết kế chuyên nghiệp hóa.


Motion Filters: Bộ thanh lọc chuyển động hoàn toàn mới có thể chấp nhận được các bạn áp dụng những hình hình ảnh đụng sẵn sàng chuẩn bị sử dụng đến từng hình ảnh và video. Tạo những lớp xung, bay vào, lắc cùng nhiều hơn nữa. Hơn 150 bộ lọc chuyển động được tích đúng theo sẵn với ProShow 9.

More Powerful Modifiers: ProShow 9 đem về một số cập nhật mới đến mức sử dụng khỏe mạnh này, được cho phép người tiêu dùng ProShow kiêu dũng có tác dụng được không ít không dừng lại ở đó.

Color Tool + Palettes: Bảng màu sắc tích thích hợp mới cung cấp những tủ chứa đồ các màu được sản xuất vì chưng các đơn vị kiến tạo bối cảnh chuyên nghiệp hóa.

Xem thêm: Modern Combat 5: Blackout (Windows 8, 8, 8, Modern Combat 5: Blackout (Windows 8, 8

Better Video Importing: ProShow luôn luôn giúp cho bạn thuận tiện kết hợp hình họa cùng video clip clip trong lịch trình của chính bản thân mình, nhưng lại ProShow 9 giúp việc này nhanh khô rộng và dễ dàng hơn khi nào không còn.

Vignettes Easier: Công cố họa tiết hoa văn cách tân của ProShow 9 bao hàm những cài đặt trước trọn vẹn new, cho phép bạn vận dụng những hình mẫu thiết kế làm cho sẵn mang đến ảnh cùng video clip của mình.

4K Video Output: Với độ phân giải vội 4 lần đoạn phim HD thường thì, đoạn Clip 4K đến chất lượng đáng ngạc nhiên. ProShow 9 có thể chế tạo đoạn phim 4K để vạc trên TV tương thích 4K của người sử dụng hoặc nhằm cài đặt lên các hình thức như Vimeo cùng YouTube.

Publishing History + Queue: Không lúc nào mất theo dõi và quan sát của một đoạn Clip được tạo nên lại. Lịch sử xuất phiên bản mới theo dõi và quan sát hầu hết video clip, thiết lập lên và đĩa các bạn làm cho một công tác. Sử dụng lịch sử dân tộc để xem nhanh phần nhiều gì đã có được chế tạo, msinh sống những video clip đã tạo ra hoặc gửi mang đến vị trí của tệp vào Windows Explorer.

Faster Video Publishing: Công cố gắng video clip của ProShow 9 đã được cải thiện với chế tác đoạn Clip nhanh khô rộng 1,5 lần đối với những phiên bản trước.

Cấu hình cài đặt Proshow Producer 9

Hệ điều hành: Windows Vista, 7, 8, 10 (Windows RT và Windows 10 S không được hỗ trợ).Sở vi xử lý: 1GHz hoặc cao hơn nữa.Bộ lưu giữ hệ thống: 2 GB.Dung lượng ổ đĩa cứng: 70 MB trlàm việc lên.Trình ghi DVD + R / RW / -R / RW.DirectX 8.0 trsinh hoạt lên.Accelerated 3D graphics – 64MB ram.

Download Proshow Producer 9

Proshow Producer 9 sẽ là phiên phiên bản cuối cùng vì bây giờ Home Photodex sẽ thông báo tạm dừng hoạt động lâu dài từ 31 mon một năm 20đôi mươi. Như vậy đồng ngĩa cùng với bài toán trong tương lai vẫn không hề phiên bạn dạng mới làm sao được xây đắp nữa. quý khách hàng có thể triển khai tải phần về theo link dưới.