Tại sao không kết nối được bluetooth với loa

Sửa lỗi loa bluetooth không kết nối được

Trong thời điểm này lắp thêm loa bluetooth hơi tiện nghi vào vấn đề kết nối dữ liệu bài xích hát với ghép nối gần như thiết bị khác cùng nhau, giúp chia sẻ đầy đủ bài xích hát bên trên đồ vật. Nó đó là lý do tại sao họ nên biết biện pháp sửa chữa loa Bluetooth Khi nó ko thao tác, ko liên kết được. Tuy nhiên nhằm sửa vụ việc này đầu tiên bọn họ rất cần phải kích hoạt đúng loa công nghệ Bluetooth không dây có thể sẽ là nguim nhân làm cho triệu chứng loa Công nghệ Bluetooth ko kết nối được. Vậy chúng ta hãy cùng đọc thêm báo cáo về cách sửa lỗi loa bluetooth không liên kết được nhé.

Bạn đang xem: Tại sao không kết nối được bluetooth với loa

*

Lỗi loa bluetooth cần yếu liên kết được cùng với sản phẩm.

– Lỗi kết nối này là lỗi phổ biến tuyệt nhất của những vật dụng bluetooth, ví dụ là ngơi nghỉ điện thoại hoặc máy tính xách tay của chúng ta tất yêu kết nối với loa bluetooth mặc dù nó đang hiển thị Lúc họ dò kiếm tìm. khi bọn họ bấm vào vẫn nhận ra thông tin “không thể kết nối cùng với thiết bị” tuyệt “lỗi kết nối”, tuyệt cũng rất có thể là không sở hữu và nhận được thông báo gì.

*

– Cách xung khắc phục: Chúng ta hãy thử khởi động lại điện thoại thông minh, máy tính và loa bluetooth tiếp đến kết nối lại nó. Nếu vẫn ko kết nối được cùng với loa bluetooth thì chúng ta cũng có thể mượn chiếc điện thoại, máy tính không giống để test nhé; giả dụ được thì bọn họ hãy phục sinh thiết lập gốc chiếc điện thoại, máy tính xách tay của bản thân là được.

Những lỗi khác lại gặp gỡ nghỉ ngơi loa Bluetooth

1. Lỗi loa bluetooth bị ngnóng vào nước

*

– Loa bluetooth của ta không được thiết bị technology không thấm nước, chống thẩm thấu. Và chẳng may họ lỡ tay làm cho rơi dòng loa xuđường nước.

– Cách khắc phục: Trước hết ta buộc phải tắt mối cung cấp của loa đi. Khi loa đã biết thành bám nước cơ mà bọn họ cứ nắm nhảy lên để thấy nó có bị làm thế nào không, thì thiệt là 1 trong những điều gian nguy. Vì nước vẫn làm cho đoản mạch tạo lỗi hư nặng trĩu mang đến mẫu loa của bản thân mình. Công vấn đề tiếp sau là đề xuất gấp rút cởi dòng loa ra để bóc tách pin nhằm mục đích cắt điện áp nguồn từ bỏ pin. Rồi bọn họ cần sử dụng thiết bị sấy nhằm sấy nó thiệt thô là xong xuôi. Nhưng cũng đều có ngôi trường đúng theo loa bị ngnóng nước lâu quá mang tới hư luôn luôn không sửa chữa thay thế được.

2. Loa ko lên được nguồn

*

– lúc loa bluetooth về vẫn gặp mặt buộc phải mọi trường hòa hợp nhảy không lên nguồn. Khi chạm chán phải trường hợp này, bọn họ đừng gấp hồi hộp. Công vấn đề đầu tiên nhưng mà chúng ta cần suy nghĩ cho là chiếc loa bluetooth của bản thân mình đã không còn pin.

Xem thêm: Giúp Cách Cài Autocad 2007 Cho Macbook Của Bạn, Cách Cài Autocad 2007 Cho Macbook

– Cách khắc phục: Rất thuận lợi là chúng ta hãy gặm sạc mang đến nó cùng chờ từ bỏ 5 mang đến 10 phút kế tiếp bắt đầu khởi động lên. Đôi khi pin cạn kiện tạo cho bọn họ đề xuất gặm sạc đến cả tiếng đồng hồ nhằm kích hoạt trái pin.

Trong ngôi trường phù hợp xấu rộng là nếu như họ sạc một thời hạn nhiều năm cơ mà bật vẫn không lên nguồn thì rất có thể mẫu loa đã trở nên lỗi, khi này bọn họ phải rước loa đi bh, nếu hết thời hạn Bảo Hành thì chúng ta có thể tìm tới một cơ sở sửa loa bluetooth đáng tin tưởng, quality để sửa chữa kịp lúc.

3. Loa bluetooth bị cnhị pin

*

– thường thì loa bluetooth phạt nhạc thường xuyên được 10 giờ đồng hồ. Sau nhiều năm mon áp dụng thì ngày nay nó chỉ vạc được 1 mang đến 2 giờ là quan yếu phân phát được nữa.

– Cách tương khắc phục: Không còn giải pháp làm sao khác, pin của bọn họ đã tới lúc rất cần phải sửa chữa thay thế, vì chưng pin đã bị cnhị quá nhiều. Trong trường vừa lòng này hãy tương tác trung vai trung phong Bảo hành của loa và để được cố gắng viên pin chính thương hiệu hỗ trợ tư vấn cùng thay thế nhé.

4. Khi ko dò được sóng của loa bluetooth

*

– Đối cùng với trường phù hợp này thì nó cũng nhiều khi vẫn xẩy ra ngulặng nhân hoàn toàn có thể là do bài toán setup kết nối trên điện thoại cảm ứng của bao gồm họ.

– Cách khắc phục: Chúng ta hãy tắt chức năng của bluetooth Smartphone đi rồi bật nó lại. khi nó đã có được tắt đi, nhảy lại mà vẫn không dò được sóng của loa công nghệ Bluetooth không dây thì họ thử soát sổ xem Smartphone của chính mình gồm để ở cơ chế giới hạn kết nối bluetooth hay là không, ví như gồm hãy tắt nó đi cùng tiến hành quá trình bên trên lại một đợt tiếp nhữa. Trong trường vừa lòng vị trước kia chúng ta đang kết nối bluetooth cùng với vô số đồ vật khác khiến cho trang bị ko dò được đồ vật bắt đầu làm sao cả. Trong thời điểm này hãy gỡ vứt không còn những máy đã ghxay đôi trước kia, rồi thực hiện liên kết lại cùng với loa bluetooth.