Tại sao không tải được game về máy tính

Trong bài viết, FPT Shop xin share mang đến các bạn cách để sửa lỗi không mua được áp dụng trên Store Win 10 thật hối hả và đơn giản và dễ dàng độc nhất.


*

Fix lỗi ko mua được vận dụng trên Store Win 10

Nếu như laptop của khách hàng sẽ áp dụng Windows 10 và gặp mặt lỗi không cài được ứng dụng bên trên Store Win 10 thì hãy chớ băn khoăn lo lắng. 4 giải pháp dưới đây sẽ giúp chúng ta hạn chế và khắc phục vấn đề đó. Bạn rất có thể chọn lọc bất kì một bí quyết làm sao nhằm sửa lỗi ko cài đặt được vận dụng bên trên Store Win 10 mau lẹ độc nhất.

Bạn đang xem: Tại sao không tải được game về máy tính

Tmê mẩn khảo: Cách sửa lỗi laptop không sở hữu và nhận tai nghe trên Windows 10

Cách 1: Sử dụng luật pháp Troubleshooter của Microsoft

Đây là một trong những phần mềm bởi vì thiết yếu Microsoft cung ứng đề xuất những chúng ta cũng có thể yên ổn tâm để thực hiện và chuẩn chỉnh đoán lỗi đã xẩy ra bên trên Windows Store. Để thiết lập mức sử dụng sửa lỗi ko cài đặt được áp dụng trên Store Win 10, các bạn hãy truy vấn con đường links này.

*

Sau Khi hoàn toàn vấn đề sở hữu dụng cụ Troubleshooter về thiết bị, bạn hãy kích hoạt nó lên với chọn Next để nó hoàn toàn có thể tự động hóa chẩn đoán thù với sửa lỗi lỗi ko cài đặt được ứng dụng bên trên Store Win 10.

Cách 2: Xóa bộ lưu trữ đệm Windows Store

Quý khách hàng cũng hoàn toàn có thể áp dụng phương pháp xóa bộ nhớ lưu trữ đệm cabịt của Windows Store để khắc chế chứng trạng ko sở hữu được ứng dụng bên trên Store Win 10. Cách này tương đối đơn giản mà lại kết quả lại cao.

*

Trên keyboard laptop, các bạn nhận đôi khi tổng hợp hành lang cửa số Win + phím R hoặc cần sử dụng tìm kiếm kiếm hộp thoại Run bên trên Desktop App rồi gõ lệnh wsrephối.exe cùng thừa nhận Enter. Chờ ngóng hành lang cửa số DOS chạy hoàn thành là hoàn toàn có thể sửa được lỗi ko sở hữu được ứng dụng bên trên Store Win 10.

Xem thêm:

Cách 3: Sửa lỗi vào Registry

Để vào vào Registry, bạn nhận đôi khi tổng hợp cửa sổ Win + phím R hoặc dùng tìm kiếm vỏ hộp thoại Run bên trên Desktop App rồi gõ lệnh regedit với Enter. Sau lúc vỏ hộp thoại Registry xuất hiện thêm, các bạn hãy kiếm tìm theo băng thông dưới đây:

HKEY_LOCAL_MACHINESOFTWAREMicrosoftWindowsNTCurrentVersionNetworkListProfiles

*

*

*

Lúc kiếm được đúng đường dẫn bên trên, bạn hãy nhấn vào bắt buộc vào mục Profiles và chọn Permissions -> Advanced -> Replace all child object nlỗi vào hình. Sau đó dìm OK để hoàn toàn quy trình. Quý Khách hoàn toàn có thể truy cập lại vào Windows Store để kiểm coi lỗi ko download được ứng dụng bên trên Store Win 10 đã có fix tốt không.

Cách 4: Đăng cam kết lại Windows Store

Ngoài 3 phương pháp bên trên, chúng ta có thể sử dụng cách thức đó là kích hoạt đăng ký lại Windows Store. Để triển khai điều đó các bạn hãy mlàm việc vỏ hộp thoại PowerShell nghỉ ngơi trong Desktop App. Lưu ý chúng ta đề nghị mở bằng chuột bắt buộc cùng chọn Run As Administrator như hình.

*

Sau lúc sẽ chạy được Powershell thì hãy copy dòng lệnh sau đây cùng paste vào trong vỏ hộp thoại PowerShell vừa mnghỉ ngơi và Enter để hoàn tất quy trình ĐK lại kích hoạt Windows Store."và $manifest = (Get-AppxPackage Microsoft.WindowsStore).InstallLocation + "AppxManifest.xml" ; Add-AppxPackage -DisableDevelopmentMode -Register $manifest"

*

Như vậy, FPT Shop vẫn giải đáp kết thúc giải pháp chúng ta cách fix lỗi ko download được áp dụng trên Store Win 10. Nếu bạn có thắc mắc hãy để lại comment trong phần cuối của bài viết.