Tại sao máy tính không có bluetooth

Sửa máy tính không tồn tại bluetooth dễ dàng hiệu quả

Vào một ngày các bạn cần yếu liên kết đồ vật Bluetooth không dây cùng với trang bị tính? Bàn phím Bluetooth không dây, con con chuột, microphone, tai nghe hoặc các máy không dây khác không được nhận dạng vào máy vi tính Windows? Device Manager không có mục Bluetooth Radquả táo trong danh sách Device Manager? Đây đó là lỗi Công nghệ Bluetooth không có vào Device Manager bên trên windows. Do vậy, bài viết này để giúp các bạn đưa ra ngulặng nhân cùng biện pháp sửa máy vi tính không tồn tại bluetooth.

Bạn đang xem: Tại sao máy tính không có bluetooth

*

Tại sao không kiếm thấy Bluetooth trong Device Manager?

Nếu mục Công nghệ Bluetooth Devices không có hoặc mất tích khỏi Device Manager hoặc Control Panel thì nguyên ổn nhân bao gồm của vụ việc này là:

Dịch vụ Công nghệ Bluetooth Support chưa được khởi đụng.Cấu hình công nghệ Bluetooth không dây Support không phù hợp

Một nguyên ổn nhân không giống khiến Bluetooth không dây không có trong Device Manager là công nghệ Bluetooth không dây Adapter bị hư với Windows thiết yếu nhận thấy nó.

*

Các bí quyết hạn chế sự nuốm không tìm thấy Bluetooth không dây trong Device Manager

Pmùi hương pháp 1: Bật hình thức dịch vụ Bluetooth Support

Nếu Công nghệ Bluetooth Adapter vẫn vận động cùng nó không hiển thị trong Device Manager bên trên Windows 7, Windows XP.. hoặc Windows Vista, hãy thử bật hình thức dịch vụ công nghệ Bluetooth không dây Support.

Cách 1. Trong Windows 7 cùng Windows Vista, nhấp vào Start, trong hộp tìm tìm gõ services.msc, cùng clichồng vào “Services” trong danh sách Programs. Đối với Windows XP., nhấp vào Start và Run, gõ services.msc cùng nhấp “OK”.

Cách 2. Nếu tất cả thông báo mở ra trải nghiệm nhập password admin hoặc để xác thực, hãy nhập mật khẩu nhằm liên tục.

Bước 3. Tìm mang lại chiếc mang tên Bluetoorh tư vấn service với kích đúp để mlàm việc hộp thoại làm việc.

Cách 4. Trong danh sách bật lên, nhấp vào “Start”. Trên danh sách “Startup type”, chọn “Automatic”. Nhấp vào tab Log On > Local System tài khoản > OK.

Cách 5. Khởi động lại máy vi tính.

Xem thêm: Cách Cài Loa Cho Máy Tính Hướng Dẫn Cài Đặt Loa Trên Máy Tính

*

Pmùi hương pháp 2: Thiết lập tùy chọn phục sinh các dịch vụ Bluetooth Support

Nếu đã thử bật hình thức Công nghệ Bluetooth Support mà lại bluetooth vẫn thường xuyên không chuyển động, sự việc không tồn tại Công nghệ Bluetooth vào Device Manager vẫn liên tục trường tồn, các bạn hãy tùy chỉnh cấu hình khởi cồn lại dịch vụ. Thực hiện tại nlỗi bước 1 đến bước 3 vào Phương pháp 1 sống trên, tiếp đến nhấp vào tab “Recovery” và chọn “Restart the Service” nhằm tùy chỉnh thiết lập tùy chọn Phục hồi dịch vụ này.

*

Phương pháp 3. Sửa lỗi driver Bluetooth

Thực hiện tại sửa lỗi driver Bluetooth thủ công ko thuận lợi, người dùng đề nghị tìm ra driver lỗi, cài đúng mực bạn dạng driver phải thiết đặt. Tuy nhiên, với 1 chính sách sửa chữa thay thế driver chuyên nghiệp hóa như OSToto lớn Driver Talent, bạn cũng có thể thuận tiện sửa driver Bluetooth không dây. Công gắng này để giúp đỡ các bạn tìm ra driver Bluetooth gồm vụ việc gì, cùng tiếp nối cài cùng cài đặt trình tinh chỉnh tương xứng duy nhất cho Bluetooth nhằm hạn chế sự cầm cố Công nghệ Bluetooth ko làm việc.

Các bước dùng Driver Talent nhằm sửa lỗi bluetooth:

Bước 1. Chạy Driver Talent nhằm quét máy vi tính.Bước 2. Trong hiệu quả quét, nhấp vào mục Bluetooth để qui định thực hiện sửa chữa thay thế lỗi.Cách 3. Sau Khi sửa lỗi ngừng , khởi động lại thiết bị nhằm giữ biến đổi.

Phương pháp 4. Loại quăng quật ứng dụng đáng ngờ

Trong một số trong những trường thích hợp, một vài phần mềm chúng ta vừa download để lên máy tính rất có thể “giết” Công nghệ Bluetooth. Nếu Công nghệ Bluetooth bị vô hiệu hóa tức thì sau khoản thời gian thiết lập 1 phần mềm nhất quyết, hãy gỡ vứt ứng dụng với khởi rượu cồn lại máy tính.

Phương pháp 5. Thực hiện tại khôi phục hệ thống

System restore góp khôi phục tâm trạng của dòng sản phẩm tính về tinh thần trước kia. Người sử dụng hoàn toàn có thể thực hiện nhân tài này để khôi phục laptop cho ngày công nghệ Bluetooth không dây vẫn vận động bình thường. Bởi do Phục hồi khối hệ thống sẽ xóa tài liệu được cung cấp máy tính sau thời gian khôi phục, sao lưu lại tài liệu quan trọng đặc biệt ví như cần.

Bước 1. Truy cập System Restore bằng phương pháp gõ “system restore” trong hộp search tìm Start.Cách 2. Chọn điểm khôi phục lúc Công nghệ Bluetooth chuyển động thông thường.Cách 3. Xác thừa nhận điểm khôi phục và chờ nó hoàn chỉnh.

Phương pháp 6. Thêm thiết bị USB Bluetooth Adapter

Để khắc phục lỗi Bluetooth không hoạt động là thêm 1 thiết bị USB Bluetooth không dây adapter mới vào máy vi tính. USB Bluetooth này vô cùng nhỏ dại với dễ dàng cắn vào cổng USB tiêu chuẩn. Sử dụng công Driver Talent nhằm cài về cùng setup trình điều khiển và tinh chỉnh thích phù hợp với USB Công nghệ Bluetooth adapter. Sau kia, bạn cũng có thể sử dụng bất kỳ sản phẩm Bluetooth không dây làm sao cùng với máy tính của bản thân mình.