TẢI VACRONVIEWER CHO MÁY TÍNH

VacronViewer được thiết kế nhằm áp dụng cùng với thiết bị VACRON / FUHO.

Bạn đang xem: Tải vacronviewer cho máy tính

Hỗ trợ thiết bị:- Vehicle DVR- IPCam- NKSeries NVR (NK200, NK300, NK700 ...)- CcHDtv Series (CK200)- NXSeries NVR (NX380, NX580 ...)- PC-Based NVR (PC200 / 300)- DXSeries DVR- DVR Hi-3515- LEX Thẻ Linux-Danh sách tính năng:- Hỗ trợ Live View- Hỗ trợ chính sách phong cảnh- Dịch vụ LBS hỗ trợ xe pháo DVR.- Hỗ trợ đùa tất cả / ngừng tất cả / trò chơi duy nhất / stop nhất đến muti-windows.- Hỗ trợ độ sắc nét card VGA IPCam.- Hỗ trợ xe DVR muti-danh sách hiển thị- Hỗ trợ tinh chỉnh và điều khiển PTZ- Hỗ trợ âm tkhô hanh tác dụng trong DX series DVR- Hỗ trợ tính năng tái phát từ bỏ xa vào DX series DVR- Hỗ trợ PTZ công dụng trong DX series DVR- Hỗ trợ công dụng tái phát tự xa vào NXseries NVR- Hỗ trợ đẩy tác dụng đoạn phim trong NK loạt NVR- Hỗ trợ IPSearch- Hỗ trợ kết nối Status

Hướng dẫn cài đặt đặt


VacronViewer là một áp dụng miễn phí được phát triển bởi vì FUHO TECHNOLOGY CO., LTD., ở trong danh mục Doanh nghiệp. Tính tới hiện thời áp dụng này còn có rộng 100.000 lượt cài đặt về (công bố từ chợ vận dụng Google Play). Mặc mặc dù vận dụng này được phát hành cho những đồ vật Android, mặc dù nếu như khách hàng không có Smartphone tuyệt vời hoặc máy vi tính bảng, hoặc đơn giản và dễ dàng muốn tận hưởng vận dụng này bên trên màn hình hiển thị bự của sản phẩm tính, chúng ta có thể tham khảo nội dung bài viết tiếp sau đây của chúng tôi. Trong nội dung bài viết bên dưới đây nhungocblog.com đã ra mắt tới chúng ta biện pháp setup VacronViewer trên máy tính xách tay (PC Windows & Mac). Phương pháp nhưng mà Cửa Hàng chúng tôi áp dụng là thực hiện Bluestacks, cơ chế đưa lập hệ quản lý điều hành Android hàng đầu bây chừ. Tất cả hồ hết gì bạn cần chỉ là 1 trong mẫu máy vi tính chạy Windows hoặc Mac.

*
VacronViewer trên máy vi tính PC Windows

Bước 1: Tải xuống cùng thiết đặt Bluestacks

Tải phiên bạn dạng tiên tiến nhất tại đây https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Trang web này hỗ trợ giờ đồng hồ Việt buộc phải chúng ta có thể dễ dãi tải về file thiết đặt của Bluestacks. Quá trình cài đặt về rất có thể mất vài phút.

Sau khi thiết lập về, nhấn vào vào file các bạn new mua xuống nhằm ban đầu quy trình thiết lập. Giao diện thiết lập khôn xiết dễ dàng và đơn giản, quy trình cặt đặt đã diễn ra mau lẹ. Nếu có bất cứ vấn đề gì bạn có thể vào mục hỏi đáp của Bluestacks nhằm tham khảo biện pháp cách xử lý, hoặc bạn có thể phản hồi thẳng dưới đây, công ty chúng tôi để giúp các bạn.

Xem thêm: Cách Tải Driver Bluetooth Cho Win 10, Update Driver, Cách Tải Và Cập Nhật Driver Bluetooth Windows 10

Bước 2: Tải xuống tệp tin cài đặt của VacronViewer mang đến máy vi tính PC Windows

File thiết đặt này còn có đuôi là .APK. APK là viết tắt của các trường đoản cú giờ Anh "Android application package" (lâm thời dịch là bộ setup ứng dụng mang đến hệ quản lý Android). Quý Khách rất có thể tải về file game android này từ website của Cửa Hàng chúng tôi trên phía trên.

Crúc ý: Các chúng ta có thể download về VacronViewer apk phiên bạn dạng mới nhất lẫn những phiên phiên bản cũ rộng miễn giá thành tại nhungocblog.com.

Cách 3: Tiến hành thiết đặt VacronViewer bằng Bluestacks

Tập tin APK của VacronViewer sau khi tải về có thể được thiết đặt vào Bluestacks theo một trong những bí quyết sau:

Nhấp lưu ban vào tệp tin APK, phương pháp này dễ dàng và đơn giản cùng nkhô giòn tuyệt nhất.Chuột cần vào tệp tin APK, lựa chọn "xuất hiện With", kế tiếp chọn Bluestacks.Kéo thả file APK vào màn hình hiển thị vận dụng Bluestacks

Quá trình thiết lập VacronViewer đã ra mắt nhanh chóng. Ngay sau khi quy trình thiết đặt hoàn thành, các bạn sẽ thấy hình tượng inhỏ của VacronViewer trên màn hình trang chủ của Bluestacks. Nhấp con chuột vào biểu tượng inhỏ này nhằm ban đầu áp dụng VacronViewer trên máy tính xách tay PC Windows.

Thật đơn giản dễ dàng đề xuất không như thế nào, giả dụ bao gồm bất cứ vụ việc gì hãy comment dưới với chúng tôi vẫn cung ứng chúng ta.