(nhungocblog.com.vn) - Thủ phạm tất yếu, không một ai khác vẫn chính là CPY, đội haông chồng tín đồ Ý vốn vẫn thành công xuất sắc cùng với Việc bẻ khóa nhiều tựa game áp dụng bảo mật của Denuvo trước kia.

Vào ngày từ bây giờ 17/02, 1 loạt trang hachồng đã bất ngờ thông tin về việcTales of Berseria- Tựa game JRPG mới của Bandẻo Namco sẽ chính thức bị... craông xã thành công xuất sắc. Đây cũng chính là tựa game mới nhất áp dụng bảo mật Denuvo đến PC bị các hacker hạ gục thành công.

Bạn đang xem:


*

Thủ phạm tất nhiên, không người nào khác vẫn luôn là CPY, team hachồng fan Ý vốn vẫn thành công cùng với vấn đề bẻ khóa các tựa game áp dụng bảo mật của Denuvo trước kia.

Tales of Berseria vốn được Bandai Namteo phát hành rộng rãi trên toàn thế giới vào ngày 24/01 vừa mới rồi. do vậy là vẫn đề xuất sau đến ngay sát 1 mon, thì mã bảo mật Denuvo mới bị bẻ khóa thành công.


*

Trái ngược với 15 phần trước kia thì vào Tales of Berseria, nhân vật bao gồm vẫn là 1 trong... cô nàng, Velvet Crowe. Điều đáng chăm chú rằng nỗ lực bởi vì là 1 nhân đồ vật "chính diện", thì Velvet Crowe lại là một trong thương hiệu chiếm biển lớn với gồm tính phương pháp tương đối ngổ ngáo.

Sự phá giải pháp vào tạo ra hình nhân vật dụng của Tales of Berseria có thể coi là một bước nghiên cứu new của Namteo Bandẻo, Lúc các nhân đồ vật bao gồm trước đó vào dòng Tales hầu hết trong sáng, và tốt bụng tới mức siêu hạng, luôn luôn luôn giúp đỡ bạn khác, giải cứu nhân loại cơ mà ko đề đỏi hỏi bất kì điều gì.

Xem thêm: Link Tải Game Nông Trại Chăn Nuôi Offline, Nông Trại Vui


Tất nhiên, văn bản gameplay cũng giống như phong thái bối cảnh của Tales of Berseria vẫn được đứng vững, tương đồng cùng với những tựa game trước đó trong mẫu Tales, bao hàm lối tấn công hành động, dựa vào tổ nhóm với 4 tín đồ vào trận đấu cùng tín đồ đùa vẫn chỉ điều khiển một nhân đồ độc nhất vô nhị.

Trong khi ấy, nền giao diện của game vẫn sẽ tiến hành tạo theo phong cách Anime thân thuộc.


*

*

Thiên hướng chủ yếu vào Tales of Berseria được trình làng là "Emotion vs Reason", ý mong nói tới sự chống chọi giữa cảm tình và lý trí. Tên của trò chơi cũng được ra mắt rằng Berseria tới từ "Berserker", nhắc về một binh sĩ táo bạo dẫu vậy quan yếu điều khiển được sức mạnh của chính bản thân mình.

Trong khi, vày nhân đồ vật chính là một nàng giật đại dương đề nghị Tales of Berseria đã ra mắt thêm cả phần nghịch trên thuyền, điều chưa từng gồm bao giờ trong các tựa game trực thuộc mẫu Tales trước đó. Dường như, Tales of Berseria cũng hoàn toàn có thể coi là phần tiếp theo sau của Tales of Zestiria, Khi 2 tựa game này được chế tạo vào cùng một thể giới, chỉ không giống thời điểm diễn ra nhưng mà thôi.


*
Từ khóa: bandẻo namteo, Denuvo, Tales of Berseria, Emotion vs Reason, Tales of Zestiria