TĂNG ÂM BASS CHO LAPTOP

Bass luôn là một Một trong những tiêu chuẩn về tối quan trọng đặc biệt với khá nhiều người sử dụng Khi chọn sở hữu các sản phẩm công nghệ, đặc biệt là loa cùng tai nghe. Tuy nhiên bạn vẫn luôn có thể tùy chỉnh thiết lập nhằm tăng tốc quãng âm trầm tràn đầy nội lực này bên trên thiết yếu PC hoặc Laptop sử dụng Windows 10 của chính mình nhưng không cần thiết phải tốn một xu làm sao. Hãy cùng theo chân Phong Vũ Công nghệ trong nội dung bài viết này nhằm thuộc trở nên tân tiến cùng tăng cường tiếng bass của loa vào Windows 10 vào nội dung bài viết lần này.Bạn đã xem: Tăng âm bass đến laptop

Bass luôn là một trong những tiêu chuẩn buổi tối đặc trưng với nhiều khách hàng lúc lựa chọn download những sản phẩm technology, đặc biệt là loa và headphone. Tuy nhiên chúng ta vẫn luôn rất có thể tùy chỉnh cấu hình để bức tốc quãng âm trầm tràn đầy nội lực này trên chính PC hoặc Laptop sử dụng Windows 10 của mình nhưng mà không cần thiết phải tốn một xu nào. Hãy cùng theo chân Phong Vũ Công nghệ trong bài viết này để cùng cải tiến và phát triển với tăng tốc giờ đồng hồ bass của loa vào Windows 10 vào nội dung bài viết lần này.

Bạn đang xem: Tăng âm bass cho laptop

Để tinh chỉnh và điều khiển nhì tùy chọn này, trước nhất chúng ta nhận con chuột trái vào biểu tượng Volume ngơi nghỉ Tray hệ thống với chọn Mixer.


*

Khi cửa sổ Mixer chỉ ra, bạn nhận chọn hình tượng Speaker vào form Device để mở vỏ hộp thoại Speaker Properties

Trong vỏ hộp thoại Speaker Properties, bạn chọn thẻ Enhancements để thực hiện cấu hình thiết lập các thông số kỹ thuật mang lại phần lớn tùy chọn bao gồm bên phía trong mục này. Những tùy chọn sau khi chúng ta tùy chỉnh cấu hình sẽ có được hiệu ứng trực kế tiếp khối hệ thống loa nhưng mà các bạn sẽ kết nối trực tiếp cùng với máy tính, bao hàm cả loa cắn qua jaông chồng 3.5mm của cổng Audio trên máy vi tính.

Xem thêm:


*

Trong thẻ Enhancements, chúng ta bỏ lốt kiểm tra chọn sinh hoạt mục Disable all enhancements, lúc ấy 4 tùy lựa chọn sinh hoạt đội mục bên dưới đã hiện rõ nhằm bạn ảnh hưởng.

Tăng cường tiếng bass của loa trong Windows 10 bằng phương pháp chuyển đổi tần số khuyếch đại âm lượng

Để đổi khác tần số khuyếch đại âm thanh, bạn kiểm tra chọn mục Bass Boost. Theo mang định, đồ vật sẽ làm việc tâm lý Bass Boost với Frequency cùng Boost Level là None. Và khi chúng ta check lựa chọn mục này thì trạng thái khuyếch đại với tần số là 6Hz cùng Boost Level vẫn luôn là None.Sau Lúc đang lựa chọn, để chuyển đổi các cài đặt mang định của Bass Boost, chúng ta nhấn vào vào các chữ Bass Boost cùng nhấn lựa chọn Settings… nhằm tiến hành thực hiện:

Vì Khi Boost Level được thay đổi trong khoảng tự 3dB cho 24dB thì âm lượng vẫn giảm sút tương đối nhiều cùng trầm rộng. Lúc tùy chỉnh cấu hình kết thúc, chúng ta lựa chọn OK để đóng vỏ hộp thoại Bass Boost Settings và trở lại hộp thoại Speaker Properties, sau đó nhận Apply sống vỏ hộp thoại này để chứng thực các biến hóa.

Ttốt thay đổi âm lượng, tăng sự khác nhau trong những âm thanh khô sát nhau