Tăng Tốc Độ Download Cho Idm

Dù IDM là khí cụ góp tăng tốc cài tệp tin nhưng còn nếu không tùy chỉnh thiết lập đúng chúng ta cũng có thể làm bớt vận tốc IDM đi đáng chú ý đấy. Hãy làm theo lý giải dưới đây nhằm tăng tốc độ IDM nếu như khách hàng Cảm Xúc vận tốc của IDM đang bị đủng đỉnh nhé.

Bạn đang xem: Tăng tốc độ download cho idm

Tải Internet Download Manager bắt đầu nhất

Bài viết gồm 4 cách để nâng cấp tốc độ IDM, chúng ta có thể áp dụng chọn lọc hoặc test lần lượt cho đến lúc IDM dành được vận tốc cài nhỏng bạn ước ao hóng nhé.

Cách 1: Tăng tốc Internet Download Manager tự cài đặt của IDM

Từ hình ảnh thiết yếu của IDM, các bạn nhấp vào Scheduler (hình tượng đồng hồ).

*


Sau lúc cửa sổ Scheduler mở ra, chọn thẻ File in the queue cùng chỉnh mục Download... files at the same time từ mặc định là 4 xuống thành 1, kế tiếp nhấp vào OK (hình bên dưới).

*

Tuy nhiên, bí quyết này có điểm yếu kém là sẽ có tác dụng sút tốc độ truy cập vào các trang web, xuất xắc những quá trình, làm việc khác bao gồm liên quan, áp dụng cho tới đường truyền internet.


Cách 2: Txuất xắc đổi Options nhằm nâng cao tốc độ IDM

Cũng trường đoản cú giao diện chủ yếu của IDM, các bạn nhấp chọn thẻ Options (tất cả hình tượng là hình bánh răng xe).

*

Cửa sổ bắt đầu mở ra, chúng ta chọn Connection cùng kiểm soát và điều chỉnh các thông số kỹ thuật trong những số đó nhỏng hình dưới đây, cố gắng thể:

Trong mục Connection Type/Speed: lựa chọn High tốc độ...Chọn quý giá trung bình tuyệt nhất là 8 hoặc 16 nghỉ ngơi Default max. conn. number.

Xem thêm: Tải Dynasty Warriors 8: Xtreme Legends Complete Edition, Tải Dynasty Warriors 8 Xtreme Legends Full Cho Pc

*


Trên đa số phiên bạn dạng IDM cũ hơn, hình ảnh rất có thể khá khác ảnh trên cùng bạn cũng có thể đổi khác setup nhỏng dưới đây:

*

Cách 3: Thiết lập giới hạn tốc độ cho IDM

Từ screen desktop, chúng ta click loài chuột phải vào biểu tượng của IDM, sau đó chọn Speed Limiter và nhấp vào Settings...

*

Cửa sổ Speed Limiter settings chỉ ra, các bạn có thể điều chỉnh thông số kỹ thuật vào mục Maximum download tốc độ for one file thành 512 KBytes/sec gắng bởi khoác định của IDM. Cũng có thể tăng vận tốc này lên cao hơn, mặc dù, trường hợp thừa mức 512, thì Khi vẫn thiết lập về nhưng bạn tạm ngưng (Pause) thì sẽ không thể liên tục tải (Resume) tệp tin này được.


*

Cách 4: thay đổi giới hạn đường dẫn nhằm tăng tốc độ IDM

Nhấn phím Windows + R nhằm xuất hiện sổ Run, nhập gpedit.msc, dìm OK nhằm mở cửa sổ Local Group Policy Editor.

*

Sau lúc vỏ hộp thoại Local Group Policy Editor mở ra, các bạn chú ý vào hành lang cửa số bên trái với theo lần lượt lựa chọn tùy chỉnh theo phía dẫn sau:

Administrative Templates/Network/QoS Packet Scheduler.lúc mặt tay đề nghị xuất hiện thêm thẻ khớp ứng, kích đúp vào Limit reservable bandwidth.

*

Trong cửa sổ new lộ diện, bạn lựa chọn Enables trong mục Limit reservable bandwidth, cùng chỉnh Options/Bandwidth limit (%) tự mặc định xuống còn 0. Ấn vào OK nhằm dứt.

*


Tất nhiên, tốc độ cài đặt file nói chung với vận tốc IDM nói riêng còn dựa vào vào mặt đường truyền mạng, gói cước ai đang sử dụng, VPS lưu trữ tệp tin thiết lập, thậm chí còn là khoanh vùng sinch sống. Nhưng các phương pháp tăng tốc IDM cơ mà Quantrisở hữu.com vừa ra mắt ở trên để giúp đỡ chúng ta cải thiện cùng tăng tốc độ về tối nhiều mang lại IDM của chính mình. Hãy thử với cho đàn mình biết phương pháp làm sao mang lại công dụng cho mình nhé.

Chúc các bạn thực hiện thành công!


4 ★ 14