TĂNG TỐC MÁY TÍNH WIN 7 ĐỂ CHƠI GAME

Làm giải pháp làm sao để gồm thể tăng tốc Windows 7 để khiến cho nó chạy nhanh hao hơn trên máy tính xách tay hoặc PC thế hệ cũ của bạn? Dưới đây là trăng tròn mẹo đơn giản cùng miễn phí tổn để giúp tối ưu hóa Windows 7 của bạn. Nếu PC của bạn bị chậm trong khi đang chơi game, sử dụng các ứng dụng đồ họa cao cấp, bộ vi xử lý phải thực thi nhiều tác vụ đa nhiệm thuộc một dịp thì các phương pháp giảm lag máy tính Win 7 dưới đây sẽ cực kì hữu ích. Những bước hướng dẫn dưới đây bao gồm thể được thực hiện bởi người cần sử dụng cá thể / doanh nghiệp làm sao nhưng mà ko cần phải sử dụng bất cứ phần mềm trả giá thành làm sao cả.

Bạn đang xem: Tăng tốc máy tính win 7 để chơi game

Mạng Internet là một vào những yếu tố bao gồm quyết định đến hiệu suất của máy tính xách tay. Sự chậm chạp vào mạng cũng như mạng nội bộ cũng sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến tốc độ của máy vi tính Windows 7. Đặc biệt là vào những năm gần đây, họ thường sử dụng Internet với các ứng dụng đám mây rất nhiều vào cuộc sống hằng ngày. Do đó, tôi cũng đã bổ sung thêm một số điều chỉnh để cải thiện hiệu suất mạng laptop.

Bên dưới đây, tôi chủ yếu liệt kê những phương pháp tất cả thể khắc phục tình trạng máy tính chạy chậm vào hệ điều hành Windows 7. Nhưng hầu hết đa số các bước hướng dẫn này đều bao gồm thể áp dụng đến tất cả hệ điều hành Microsoft, bao gồm cả Windows 8.1 với Windows 10. Nếu một phương pháp tăng tốc Windows 7 nào đó được sử dụng cho những hệ điều hành không giống để cải thiện tốc độ thì bạn phải thử nó.


đôi mươi biện pháp miễn giá thành để tạo nên hệ điều hành Windows chạy nkhô nóng hơn trên PC hoặc Laptop thế hệ cũ

Tăng tốc khởi động máy tính bằng giải pháp xóa các chương trình với dịch vụ không hy vọng muốn

Để tất cả thể làm cho được điều này, hãy gõ “msconfig” trong hộp thoại RUN giỏi Hộp search kiếm Search Box, chuyển đến thẻ Startup sau đó bỏ chọn những chương trình cùng dịch vụ ko bắt buộc Lúc khởi động máy tính xách tay. Những chương trình và dịch vụ được liệt kê ở đây đều sẽ tự động được bật khi Windows 7 khởi động, vị vậy bằng biện pháp loại bỏ chúng đi, chúng ta gồm thể giảm thời gian khởi động máy vi tính đáng kể. Điều này sẽ khiến cho thời gian khởi động máy tính (laptop) xuất xắc máy tính để bàn (PC) của bạn nkhô cứng hơn. Một điểm lưu ý đó là bạn không nên xóa bất kỳ chương trình hay dịch vụ quan tiền trọng nào cơ mà bản thân đã biết với tất cả liên quan đến Microsoft Windows.

Xem thêm:

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Kiểm tra virut với Microsoft Security Essential

Đảm bảo máy tính xách tay Windows 7/8.1 của bạn hoàn toàn không tồn tại virut. Những thành phần như Virus, phần mềm độc hại, phần mềm con gián điệp có thể khiến máy vi tính Windows 7 của bạn bị chậm bất kỳ cơ hội làm sao bằng bí quyết cung cấp thêm công việc xử lý mang lại vi xử lý, bộ nhớ RAM và ổ cứng máy vi tính. Bạn có thể chạy phần mềm kiểm tra vi rút với dọn sạch chúng bằng những chương trình diệt vi khuẩn bên thứ cha hiện tất cả của mình. Phiên bản miễn chi phí của Avast Free Antivirus là một công cụ tuyệt vời để quét cùng tiêu diệt những loại virut, malware…

Top 5 phần mềm diệt Virus miễn chi phí tốt nhất 2019

Kiểm tra cùng loại bỏ các phần mềm độc hại

Kiểm tra máy vi tính của bạn bằng những phần mềm nổi tiếng (như Blaster, Sasser, và Mydoom )để vạc hiện những phần mềm độc hại với tiến hành loại bỏ chúng.

Tải xuống phần mềm loại bỏ các chương trình độc hại mới nhất cho Windows 7/8.1/10 từ Microsoft và bắt đầu quét. Nó sẽ góp bạn làm cho sạch hệ thống cùng lấy lại sức mạnh thực sự của laptop Windows.


Tất cả đôi mươi phương pháp bên trên sẽ hoạt động bên trên Windows 7 cùng làm cho máy tính xách tay chạy nkhô hanh hơn. Đặc biệt một vài ba giải pháp tất cả thể áp dụng được cho Windows 10 với Windows 8.1. Nếu bạn đang muốn tăng tốc máy tính Windows 10 thì nên tsi khảo bài xích viết mặt dưới của chúng tôi.