Hướng dẫn tạo ghost đa cấu hình window 7 2020

Ở bài bác trước Hướng dẫn ghost win 7 thì mình được đặt theo hướng dẫn chúng ta giải pháp chế tạo một tệp tin ghost với phương pháp để giải nén ghost đó. Tuy nhiên đó là bài toán nhưng mà bản thân từ bỏ thực hiện so với trang bị của bản thân mình. Giả sử bạn tất cả một cái desktop với chúng ta bao gồm gắn thêm mang đến nó thêm thẻ screen hay là tăng cấp thẻ âm thanh hao cũng giống như thẻ mạng ví dụ điển hình. Thì mẫu file Ghost hôm trước mình tạo trọn vẹn vô dụng bởi vì driver trước đó không hề cân xứng cùng với thông số kỹ thuật hiện nay. Vậy làm sao nhằm tạo được một file ghost nhưng mà thông số kỹ thuật nào cũng hoàn toàn có thể dùng được. Hôm ni bản thân vẫn chỉ dẫn chúng ta tạo nên được một bạn dạng ghost nhiều cấu hình điều này.

Bạn đang xem: Hướng dẫn tạo ghost đa cấu hình window 7 2020

Ghost win là gì, công dụng và lúc nào yêu cầu triển khai câu hỏi ghost win ?

Hướng dẫn chế tạo ra tệp tin Ghost đa thông số kỹ thuật mang lại win XP

Chuẩn bị trước lúc tạo Ghost

1 : Cài một phiên bản win 7 sạch sẽ, active win, ko sở hữu bất kì một Driver gì cho thiết bị.

2 : Một bộ Driver nhiều cấu hình. Ở đây mình sử dụng bộ Wan Driver. Bạn hoàn toàn có thể vào đây cài về : Với win 7-32 bit : _https://www.fmô tả.vn/file/T8GG8KGQ5T

Với win 7-64 bit : _https://www.ftóm tắt.vn/file/TP89GYVACT

quý khách sở hữu phiên bạn dạng cân xứng với hệ điều hành và quản lý chúng ta đang chạy.

3 : Phần mượt SPAT ( SYSTEM PREPARATION ASSISTED TOOL ) đấy là luật hỗ trợ mang lại vấn đề chế tác ghost nhiều cấu hình. Link thiết lập ứng dụng : _https://goo.gl/PaJCyN . Công cố gắng này cực kỳ có ích với app để tạo một phiên bản ghost đa thông số kỹ thuật mặc dù nó gồm một điểm yếu kém là chỉ có thể cần sử dụng cho win 7 32 bit được thôi.

*

Các tool quan trọng nhằm chế tác ghost đa cấu hình

bước đầu tiền hành tạo Ghost win 7 đa cấu hình

Bước 1 : Copy mục WanDrv_5.33_Win7 vào ổ thiết lập win của chúng ta. Ở trên đây mình mua vào ổ C đề xuất bản thân copy vào kia :

*

Copy mục Wandriver vào ổ thiết lập win

Cách 2 : Chạy cùng cấu hình phần mềm SPAT nhằm tùy chỉnh những quá trình như thể auto sở hữu driver sau khoản thời gian Ghost xuất xắc là chất nhận được thay đổi tên người dùng...

+ Chạy SPAT6.0.9 bằng quyền quản lí trị admin nhằm chạy luôn luôn cơ mà ko yêu cầu cài đặt :

*

Chạy SPAT bởi “Run as asministrator”

+ Sau Khi khởi rượu cồn phần mềm thì giao diện phần mềm đã như sau :

*

Thẻ General của SPAT

+ Tại screen bao gồm của SPAT các bạn tiông chồng lựa chọn vào mục Run sysprep automatically. Còn làm việc mục Rename Computer’s Name thì bạn cũng có thể lựa chọn hoặc không. Mục đó là cho phép thay tên hoặc ko thay tên máy vi tính mà lại.

+ Tiếp theo là quý phái cho thẻ Interface. ngơi nghỉ thẻ này thì cho phép chúng ta lựa chọn những gì được phxay chạy sau khi quy trình ghost chấm dứt. Tại mục này thì thường cho mục Driver nhiều cấu hình vào.

Xem thêm: Download Phần Mềm Dự Toán G8 2016 Full Crack Đã Test Thành Công

*

Thêm thư mục WanDrv từ bỏ ổ C vào

Ở phần Run before mini-cài đặt thì cho phép tùy chỉnh thiết lập chạy một trong những áp dụng hướng dẫn và chỉ định vào quá trình ghost ngừng. Vì vậy mục này sẽ bỏ vào là thỏng mục Driver nhiều thông số kỹ thuật vào chỗ này.

Ở mục Run in deployment thì chúng ta cũng có thể cấp dưỡng những gói ứng dụng dạng portable hoặc những bạn có thể nén toàn bộ những file download ứng dụng lại và Lúc ghost xong thì phụ thuộc vào mục này nó đã trường đoản cú bung ra cho chính mình.

+ Tiếp theo mang lại thẻ Desktop. Tại thẻ này thì có thể chấp nhận được bạn cài đặt tự động xóa mọi tệp tin không cần thiết của hệ điều hành quản lý sau thời điểm ghost. ví dụ như nhỏng tệp tin WanDr hay là file Driver .

*

Xóa số đông file ko quan trọng sau thời điểm Ghost

Tại phần Run at first time thì bạn có thể cấu hình thiết lập một áp dụng hướng đẫn nhằm chạy lúc vào win. Thường thì những người tạo nên một phiên bản ghost thì bọn họ vẫn cho một tool hình dáng nlỗi ra mắt về bạn dạng thân cùng cửa hàng họ nhằm chạy lên lần thứ nhất.

Tại mục Deleted thư mục thì bạn tìm đến tlỗi mục WanDrv nhưng mà mình copy vào lúc đầu. Tiếp cho là ở Deleted file 1 thì chúng ta gõ vào là C:Driver. Bởi vày mục này hiện thời không được tạo thành cơ mà cần đến lúc ghost xong và cài đặt driver hoàn thành thì nó new tạo thành đề xuất chúng ta không thể links thấy được mà yêu cầu từ bỏ gõ thôi.

Sau toàn bộ các quy trình bên trên thì chúng ta đưa về thẻ General với nhấn vào nút “Sysprep” để ban đầu quy trình thông số kỹ thuật. Nó vẫn chạy thời gian lâu hơn kia. Quý Khách rất có thể vào làm trận lol đánh với thứ vào quá trình chờ đón cũng không phải là một ý tồi đâu. Đây bắt đầu chỉ với quy trình thông số kỹ thuật thôi. Còn một quy trình nữa nhằm tạo nên một file ghost đa thông số kỹ thuật. Bước này thì nghỉ ngơi bài xích Hướng dẫn tạo file Ghost mình đã khuyên bảo chúng ta rồi bắt buộc mình xin hướng dẫn nhanh hao.

Cách 3 : Tiến hành sinh sản file ghost

Khởi động ứng dụng OneKey Ghost lên và cấu hình thiết lập :

*

Tạo file ghost cùng với Onekey Ghost

Trên đấy là các bước nhằm hoàn toàn có thể tạo ra một bản ghost nhiều cấu hình. Với bản ghost tạo thành thì những chúng ta cũng có thể cướp đi ghost cho những sản phẩm không giống nhau mà không lo ngại sự việc cân xứng Hartware. Giờ trên đây nỗi lo lắng cài đặt win hộ cũng không thể ám ảnh chúng ta học CNTT nữa. Hi vọng bài viết của chính bản thân mình để giúp ích mang lại các bạn. Cảm ơn các bạn đã hiểu bài viết của mình.