HƯỚNG DẪN TÍCH HỢP HIREN BOOT VÀO Ổ CỨNG HDD ĐỂ CỨU HỘ MÁY TÍNH KHI GẶP SỰ CỐ

Trong các nội dung bài viết trước thì tôi đã lí giải mang lại chúng ta phương pháp để tạo ra một chiếc usb boot cứu hộ cứu nạn máy tính khôn xiết đơn giản và chuyên nghiệp rồi.

Bạn đang xem: Hướng dẫn tích hợp hiren boot vào ổ cứng hdd để cứu hộ máy tính khi gặp sự cố

Và ngơi nghỉ vào nội dung bài viết này mình đang lí giải thêm cho bạn một phương pháp để cứu hộ nkhô cứng lúc máy vi tính bị lỗi nữa nhé đó là tích hợp luôn luôn bộ vẻ ngoài cứu hộ cứu nạn DLC hoặc Hiren’s Boot giỏi bất kể một bộ phép tắc cứu hộ cứu nạn máy tính nào mà lại mình thích vào ổ cứng nhằm tiến hành cứu nạn một giải pháp mau lẹ nhất.

Cách này thì đơn giản rồi, mà lại mình cho rằng vẫn còn một số trong những newber vẫn chưa chắc chắn phương pháp làm hoặc chưa có thời hạn khám phá. Chính chính vì như vậy, trong bài viết này bản thân đang trả lời đến chúng ta một giải pháp cụ thể cùng dễ dàng độc nhất nhất để cho chúng ta dễ tưởng tượng nhé.

Okey ! Vào luôn luôn vấn đề bao gồm vào bài viết ngày lúc này. Đối với cách làm này thì bạn phải sẵn sàng một vài phương tiện, ứng dụng trước khi bắt tay vào làm.


Mục Lục Nội Dung

II. Chia sẻ những cách tích vừa lòng bộ quy định cứu nạn máy tính xách tay vào ổ cứng 

I. Cần chuẩn bị đều gì?


Nội dung này đã trở nên khoá bởi một trong những lý do, vui lòng mnghỉ ngơi khóa giúp thấy nội dung

Lưu ý: Quý khách hàng chỉ việc tải về tệp tin cần thiết thôi nhé, để biết tệp tin nào quan trọng thì kéo xuống dưới và chọn cách nhưng mà bạn có nhu cầu tuân theo => rồi mua tệp tin khớp ứng trên.

II. Chia sẻ các phương pháp tích vừa lòng cỗ công cụ cứu hộ máy vi tính vào ổ cứng 

Bên bên dưới đấy là những cách không giống nhau, chúng ta cũng có thể chọn cách có tác dụng mà lại bạn có nhu cầu, không cần thiết phải làm cho toàn bộ những biện pháp nha các bạn !

Cách #1. Hướng dẫn tích đúng theo quy định cứu nạn DLC BOOT vào ổ cứng

Đối cùng với DLC BOOT thì vấn đề tích hòa hợp vào ổ cứng là quá dễ ợt, chỉ với 1 clichồng là xong xuôi cùng gần như là là tác giả đã tùy chỉnh thiết lập tự động không còn mang đến các bạn rồi.

Xem thêm: Download Corel Không Cần Cài Đặt, Coreldraw X8 Portable

Thực hiện:

+ Bước 1: quý khách hãy thực hiện WinRAR nhằm giải nén file DLC BOOT mà bạn vừa download về nghỉ ngơi trên. Hoặc là bạn có thể Mount tệp tin DLC kia ra ổ ảo (khuyến nghị vì mount file sẽ nhanh khô rộng là bung file tệp tin khôn cùng nhiều).

Tiếp theo các bạn hãy chạy file DLC1Menu.exe cộ nhằm mở bảng điều khiển ra.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

+ Cách 1: quý khách mở phần mượt EasyBCD ra với cấu hình thiết lập nhỏng sau:

Nhấn vào Add New Entry để chế tạo Menu Boot.Nhấn vào Tab WinPETại cái Type bạn nhằm là WIM Image (Ramdisk)Tại chiếc Name các bạn đặt tên sẽ hiển thị trong Menu boot.Tại phần Patch các bạn chọn đường truyền mang lại file WinPE mà lại bạn muốn áp dụng (ví dụ như nlỗi W10pe32.wyên, w10pe64.wim....)Sau Lúc vẫn thiết lập cấu hình xong xuôi thì chúng ta nhấp vào Add Entry nhằm cung ứng.

+ Cách 2: quý khách hàng hãy tạo ra những tlỗi mục mang tên là APPS cùng WIM nằm ở thỏng mục gốc của phân vùng ngẫu nhiên, kế tiếp copy các tệp tin vào thỏng mục tương xứng như sau:

Note: Gói Apps.wim là sử dụng thông thường cho tất cả WinPE, gói Apps64.wim chỉ dùng mang đến Win 10/8 PE 64 bit

Win10PE: Copy W10pe32.wlặng, W10pe64.wyên ổn vào thư mục WIM cơ mà chúng ta vừa sinh sản.Mini XP: Copy tệp tin XP.wyên vào mục WIM vừa tạo (buộc phải copy thêm XP..7z vào mục APPS)Gói ứng dụng: Copy Apps.wyên vào thỏng mục APPS, nếu mong muốn sử dụng ứng dụng 64 bit, Copy Apps64.wyên ổn vào APPSGói Driver: Drv10x32.wim, Drv10x64.wim…. thì bạn copy vào thỏng mục WIM nhé.

+ Bước 3: Kiểm tra công dụng thôi