Cách Tích Hợp Hiren Boot Vao Hdd Win 7 Win 10, Cách Tích Hợp Hiren Boot Vào Ổ Cứng Hdd

Hướng dẫn giải pháp tích thích hợp Hiren Boot vào ổ cứng hdd, tích đúng theo CD Hiren Boot vào hdd máy tính windows 7, windows 8, windows 10, 64 bit mới nhất, đơn giản và dễ dàng nhất…

 
*
Cách sinh sản với giải nén Ghost Win 7, 8, 10…
*
Cách tạo ra usb Hiren Boot

​Trong các thủ pháp cứu nạn máy tính xách tay kỳ trước tôi đã có cơ hội giải đáp chúng ta giải pháp sản xuất với giải nén Ghost bởi đỉa CD Hiren Boot. Ngoài ra mình đã và đang share cùng với các bạn thủ thuật cấu hình Boot ngay trên USB của bản thân mình để chống phòng ngừa năng lực CD ROM bị lỗi hoặc lỗi.

Bạn đang xem: Cách Tích Hợp Hiren Boot Vao Hdd Win 7 Win 10, Cách Tích Hợp Hiren Boot Vào Ổ Cứng Hdd

Vâng trong bài viết ngày lúc này mình xin được tiếp nối những chủ thể trước, nhưng lần này bản thân sẽ không còn yên cầu các bạn dùng USB tuyệt CD nữa cơ mà chúng ta sẽ setup Hiren Boot ngay lập tức trên ổ cứng, HDD của sản phẩm tính nhằm rất có thể phạt hiện tại cùng sửa lỗi máy tính gấp rút, Giao hàng giỏi hơn vào quy trình thao tác làm việc của chúng ta.

Hướng dẫn cách tích hòa hợp Hiren Boot vào ổ cứng:

Nên xem: Cách thiết lập ngữ điệu Tiếng Việt cho máy tính xách tay, laptop Windows

Để tích hòa hợp Hiren Boot vào ổ cứng HDD chúng ta tuân theo công việc trả lời sau:

Bước 1: Các bạn tải về phần mềm tích vừa lòng Hiren Boot về laptop của chính mình tại đây .

Bước 2: Sau Lúc Download thành công các bạn bung file tệp tin Hirens Boot For HDD, sau đó cliông chồng đúp loài chuột vào tệp tin Hiren_sMini2011 _forHDD.exe và chứng thực setup bằng những bấm vào phím bất kỳ trên bàn phím.

Xem thêm: Idmcc For Firefox Update - Top 19 Idm Cc For Firefox 83 Mới Nhất 2021

*

​Bước 3: Sau lúc thiết lập Hiren_sMini2011_forHDD thành công bạn nhấp vào phím ngẫu nhiên nhằm hoàn tất với ra khỏi chương trình.

*

Bước 4: Quý Khách Restart tại laptop, với lúc đăng nhập lệ hệ điều hành Windows phần Hiren Boot đã lộ diện 2-4 giây đến chúng ta chắt lọc.

Phiên bản này được tích hòa hợp các luôn thể ích:

Mini Windows Xp (phiên bản 12)Partition Magic Pro 8.05Acronis Disk Director Suite 10.0.2160Acronis True Image Enterprise Server 8.1.945Norton Ghost 11.5.1MS-Dos

Và đấy là công dụng sau khi chúng ta đã tích hợp thành công Hiren Boot vào ổ cứng.

*
*

*

Hướng dẫn bí quyết gsinh hoạt bỏ ứng dụng tích vừa lòng Hiren Boot trên HDD:

Bước 1: quý khách chỉ việc clichồng đúp loài chuột vào tệp tin Hiren_sMini 2011_forHDD.exe như lúc thiết lập, tiếp đến bấm vào phím ngẫu nhiên bên trên keyboard nhằm chứng thực việc gở quăng quật phần mềm.

*

Nên xem: Hướng dẫn giải pháp sản xuất usb Hiren Boot

​Ok vậy là tôi vừa lý giải chúng ta cách tích vừa lòng CD Hiren Boot vào ổ cứng hdd của dòng sản phẩm tính nhằm sử dụng cứu hộ cứu nạn Ghost máy vi tính khi sảy ra lỗi hoặc khi bạn muốn yên cầu một hệ điều hành quản lý new. Cách này chúng ta cũng có thể xem thêm với áp dụng mang đến tất cả những máy vi tính chạy hệ điều hành Windows 7, Windows 8 và cả bên trên Windows 10…