Tạo máy in ảo pdf

Windows 10 mang định sẽ bao gồm đồ vật in ảo PDF, giúp bạn gửi tài liệu thanh lịch format PDF để luôn tiện gửi vào tin nhắn, và không cần phải cài đặt thêm những ứng dụng thứ bố.Định dạng file PDF càng ngày càng trnghỉ ngơi buộc phải thông dụng rộng. Các đúng theo đồng, tài liệu scan bằng PDF có thể thuận lợi gửi vào email để xác thực trước khi nhận thấy bản cứng. Tuy nhiên điều bạn cần là một lắp thêm in ảo PDF nhằm hoàn toàn có thể thay đổi những tư liệu sang định dạng file PDF. Nếu như trước đây vấn đề này đề xuất đến việc cung ứng của một vận dụng lắp thêm cha thì trên Windows 10 nhân tài này được tích đúng theo sẵn với tên thường gọi Microsoft Print to lớn PDF.

Bạn đang xem: Tạo máy in ảo pdf

Microsoft Print khổng lồ PDF sẽ giúp đỡ bạn chế tạo ra một vật dụng in ảo nhằm rất có thể đưa những tài liệu Word, Excel, bản scan hình ảnh,… qua format file PDF để luôn tiện vào câu hỏi chia sẻ. Cách thức để sử dụng như sau:


ADVERTISEMENT

Cách 1: Cần bảo đảm là tính năng Microsoft Print to PDF vẫn hoạt động bằng cách bấm Windows + S nhằm bật cửa sổ tìm tìm, gõ vào Turn Windows features on or off, chạy mục này.

*

Tìm mục Microsoft Print lớn PDF với bnóng lựa chọn > OK. Nếu đã có bật rồi thì đồ vật các bạn đã làm được kích hoạt sẵn.

*

Cách 2: Bây giờ đồng hồ bản thân đang triển khai test dùng một tài liệu nhằm chuyển sang PDF. Để cho dễ bản thân vẫn in một bài viết bên trên website Trải Nghiệm Số ra tệp tin PDF. Đầu tiên vào Microsoft Edge, vào trang nhungocblog.com, chọn 1 nội dung bài viết, tiếp nối bấm CTRL + P. để Open sổ in dán trong Edge.

*

Phần Printer các bạn hãy lựa chọn là Microsoft Print lớn PDF. Các tuỳ chọn dưới bao gồm:

Orientation: in trang dọc hay ngang.Pages: in trang làm sao.

Xem thêm:

Scale: có pchờ form size cho đầy trang hay là không.Margins: lề trang khi in.Headers & footers: Có thêm phần đầu trang cùng footer không.

Sau khi lựa chọn kết thúc những tuỳ chọn bạn bấm Print nhằm bước đầu in, cửa sổ lưu file PDF hiển thị để chúng ta lựa chọn ra địa điểm xuất file PDF ra.

*

Việc tiếp theo là canh cho quy trình “in” hoàn toàn, các bạn sẽ đã đạt được file PDF unique nhưng mà không cần phải cài đặt thêm bất kỳ áp dụng nào. Chúc chúng ta thành công xuất sắc.