Tắt Màn Hình Laptop Win 10

Đôi khi bạn không thích tắt laptop vì bao gồm một số trong những Việc bận rất cần được rời ra khỏi đồ vật trong chốc lát? Hoặc bạn có nhu cầu trang bị tắt màn hình laptop như áp dụng của bản thân vẫn chạy? Bởi do nhiều lúc người dùng mong nghe nhạc, hóng lắp thêm setup phần mềm nhưng mà vẫn tiết kiệm pin. Vậy thì hãy theo dõi tức thì bài viết dưới đây, Canh Rau sẽ gợi ý cho mình 4 giải pháp tắt màn hình máy tính xách tay mà lại sản phẩm vẫn chạy dễ dàng và nhanh lẹ độc nhất vô nhị.

Bạn đang xem: Tắt màn hình laptop win 10


Cách gập màn hình laptop mà vật dụng vẫn hoạt động

Hành rượu cồn tắt screen máy vi tính nhưng thứ vẫn chạy sẽ giúp đỡ người dùng tiết kiệm chi phí pin và có tác dụng tăng tuổi tbọn họ máy tính. Trong lúc ấy thì những phần mềm, vận dụng đã mngơi nghỉ bên trên trang bị vẫn hoạt động như thông thường.

Vậy thì có tác dụng cách làm sao để có thể tắt màn hình laptop cơ mà thứ vẫn còn đó chạy lịch trình, chúng ta hãy làm theo công việc hướng dẫn dưới.

Xem thêm: 3 Cách Cài Driver Cho Win 7 32 Bit Và 64 Bit Đây, Cài Driver Wifi Cho Win 7


Cách 1: Clichồng chuột buộc phải vào hình tượng Pin của máy tính ở góc cạnh buộc phải màn hình. Sau đó lựa chọn Power nguồn Options.

*
*
*
*
*
*
*
Đặt thời hạn tắt máy tính qua Power nguồn Option

Lúc vẫn thiết lập cấu hình thành công, laptop của khách hàng tắt màn hình nhưng trang bị vẫn chạy vào một khoảng tầm thời hạn kể từ lúc cài đặt thành công. Thật đơn giản dễ dàng cùng dễ tiến hành buộc phải ko nào!

đa phần các bạn sẽ đưa ra thắc mắc là vì sao không để chế độ Sleep của dòng sản phẩm tính. Thực tế chính sách này cũng tắt màn hình hiển thị nhưng lại mặt khác những áp dụng sẽ không chuyển động. Đây là điểm khiến người dùng không ưa thích vì có những công tác, ứng dụng vẫn rất cần được chạy.

Trên đấy là các phương pháp tắt screen máy vi tính mà lại lắp thêm vẫn chạy hay duy nhất nhằm bạn tham khảo. Thông qua phần đa mẹo sẽ share, người tiêu dùng có thể tiết kiệm ngân sách và chi phí pin cùng tăng tuổi tbọn họ máy vi tính lên. mà hơn nữa, các chương trình cần chạy vẫn được bảo đảm an toàn. Đừng quên share đông đảo ban bố này mang lại bạn bè với người thân nhé!