Tắt màn hình pc mà máy vẫn chạy

Tính năng screen từ tắt vật dụng vẫn chạy để giúp cho bạn tiết kiệm chi phí được năng lượng điện hơn mà lại không bị bạn khác xem thông báo cá nhân nữa.


Tính năng cho phép screen từ tắt sản phẩm công nghệ vẫn chạy

Nhà cải cách và phát triển hệ quản lý và điều hành windows luôn luôn cải tiến và phát triển với upgrade cung ứng nhiều tài năng theo phía hỗ trợ người dùng tốt rộng. Tính năng chất nhận được máy tính chạy ngầm Lúc tắt màn hình là một trong các đó. Tính năng này góp máy vi tính hoàn toàn có thể vận động, auto chạy ngầm Lúc người tiêu dùng tắt screen. Có nhì phương pháp để tiến hành đề xuất này bao hàm áp dụng phím cứng nhằm tắt màn hình cùng chuyển sản phẩm công nghệ vào chế độ sleep.

Bạn đang xem: Tắt màn hình pc mà máy vẫn chạy

Ở cơ chế sleep, CPU và ổ đĩa vẫn hoạt động một giải pháp thông thường mặc dù, rất nhiều tâm lý hoạt động vui chơi của chương trình sẽ msống được tạm ngưng và cất giữ vào Ram. Ngược lại, Lúc tắt màn hình bằng phím cứng, đầy đủ quy trình đang rất được thực thi trên máy tính nlỗi copy, update windows, render ảnh… vẫn chuyển động một phương pháp thông thường.

*

Hướng dẫn giải pháp bật - tắt screen trường đoản cú tắt trang bị vẫn chạy

Cách 1: Giữ thiết bị chuyển động bởi chính sách Sleep.

Để chuyển thiết bị vào chế độ sleep người dùng click vào thực đơn Start tiếp đến cliông xã vào nút Nguồn và chọn Sleep nlỗi hình lí giải minh họa dưới. Hoặc nhận tổ hợp phím FN + F4 để kích hoạt nhanh hao chính sách ngủ.

*
*

Tắt screen bởi phím chức năng

Cách tiếp sau nhằm tắt screen bằng phím tác dụng nhanh nhưng laptop vẫn chạgiống hệt như sau: Từ keyboard, dấn tổ hợp phím Fn + F6. (tùy thuộc theo kiến tạo riêng biệt của từng nhà thêm vào mà phím để tắt screen rất có thể khác biệt đối với phần nhiều đơn vị thêm vào khác nhau. Do kia người tiêu dùng có thể tham khảo giải pháp tiến hành tự kia áp dụng mang lại dòng laptop vẫn áp dụng.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chơi Far Cry 3 - Hướng Dẫn Tải Game Far Cry 3

Cách gập màn hình laptop mà lại ko tắt sản phẩm công nghệ Windows 10

Bước 1: Nhấn tổ hợp phím Windows + X tiếp đến liên tục dìm phím O.

*

Bước 2: Clichồng vào Additional Power nguồn Settings như hình giải đáp bên dưới

*

Bước 3: Click vào tab Choose what closing the lid does.

*

Bước 4: Tại tùy chọn When I cthất bại the lid: người dùng chọn Do nothing ở 2 tùy lựa chọn thực hiện pin và kết nối nguồn sạc tiếp nối chọn Save change để lưu lại thay đổi.

*

Như vậy chúng ta vừa coi bài lí giải màn hình hiển thị từ bỏ tắt đồ vật vẫn chạy.Theo dõisite tin tức tức của FPT Shopđể update những thông tin thủ pháp cùng review hỗ trợ tư vấn tiên tiến nhất về technology nhé.