Tắt Máy Tính Win 8

Hãy chia sẻ trải nghiệm về một thành phầm hoặc dịch vụ mà lại ai đang cảm giác giỏi nhé! Thông tin ni sẽ giúp đỡ ích mang đến tương đối nhiều bạn "đi sau" đấy.VIẾT NGAY, DỄ LẮM NEK!MarsURL.com: Lấy URL ảnh trong 3 giây, dung tích đến 20MB và mãi mãi vào 3 NGÀY.TẢI ẢNH NGAYMarsReels: Tải Photo/Video/Reels/Stories/IGTV Instagram trong 3 GIÂY.TRUY CẬP. NGAYMarsPaste.com: Giải pháp nkhô cứng tuyệt nhất để share văn bản/code online.Xem ngay

Nếu các bạn là tín đồ mới vừa cài đăt hoặc dự tính cài Windows 8 vào laptop hoặc máy tính bàn thì ắc hẳn bạn sẽ khá kinh ngạc trước hình ảnh hoàn toàn mới lạ của Windows 8. Một trong những trở ngại kia chính là vấn đề làm sao nhằm tắt máy vi tính trong Windows 8. Trong bài viết này, mình sẽ lý giải chúng ta những cách tắt máy tính xách tay Windows một giải pháp dễ dàng với hiệu quả độc nhất.

Bạn đang xem: Tắt máy tính win 8


Những điểm không giống của Windows 8 đối với XP cùng Windows 7

Windows 8 được được trình làng đến người dùng với khá nhiều sự biến đổi to vào tính năng lẫn kỹ năng. Và lớn nhất vẫn luôn là hình ảnh người dùng. Với người tiêu dùng đang thân quen cùng với những phiên bản Windows XP, Vista tuyệt Windows 7 Khi chuyển lịch sự dùng Windows 8 có lẽ rằng sẽ tương đối lạ lẫm với những chức năng năng cùng biến hóa của nó. lấy ví dụ như điển hình nổi bật ở đó là sự đào thải trọn vẹn nút ít Start quen thuộc.

3 biện pháp tắt máy tính xách tay Windows 8 dễ dàng nhất

1. Sử dụng thanh hao Charm Bar nhằm ShutDown

Đây là giải pháp rất đơn giản và dễ dàng khi bạn chỉ việc thực hiện vài ba thao tác bên trên màn hình hiển thị desktop.

Xem thêm: Download Game Bóng Đá Offline Pc Hay Nhất, # Top 50 Game Bóng Đá Offline Pc Hay Nhất

*
*
*
*


*

*

Được ra đời từ bỏ 2014, tới thời điểm này nhungocblog.com đã trở thành trang Blog chăm về thủ pháp máy vi tính được nhiều người quyên tâm cùng theo dõi.

Hy vọng Khi lép thăm blog, các bạn cũng biến thành kiếm được gần như đọc tin cùng kỹ năng hữu ích. Đừng quên để lại lời bình, nhấn xét của bạn làm việc các bài viết tôi đã share nhé, hầu như góp ý đó luôn là bí quyết tốt nhất để mình biến đổi với ngày dần hoàn thành trang Blog được tốt hơn.