Tắt Thông Báo Update Idm

Làm sao để Update hoặc tắt nhân tài thông báo Update IDM? Mỗi lúc Lúc IDM nâng cấp lên phiên phiên bản mới, thường kèm theo với một vài ba tính năng mới được hỗ trợ hoặc sửa phần lớn lỗi phát sinh trước kia tạo ra tương tự như hỗ trợ mới đến phần mềm. Việc cập nhật bắt đầu bọn chúng là vấn đề quan trọng giúp máy tính của chúng ta luôn nhận được số đông cập nhật cực tốt. 

Trong nội dung bài viết tiếp sau đây nhungocblog.com đã Hướng dẫn bí quyết tắt Update với Update IDM dễ dàng và đơn giản, công dụng độc nhất 2022. Nếu chúng ta cảm giác Việc Update không thật sự có ích thì vẫn có thể tắt Update cùng với phần đông giải đáp vào nội dung bài viết của công ty chúng tôi. Cùng theo dõi bài viết ngay nhé!

Hướng dẫn Update IDM

Ba bước Update IDM trường đoản cú phiên bản cũ đang cài để lên máy tính xách tay của mình:

Cách 1: quý khách khởi cồn IDM. Sau Khi vẫn hiển thị đồ họa của ứng dụng, chúng ta chọn tkhô nóng tab “Help“. Tiếp theo bạn di loài chuột và cliông chồng vào dòng xoáy chữ “Chechồng For upDates“.

Bạn đang xem: Tắt thông báo update idm

*
Nhấn chọn Cheông chồng For upDates

Bước 2: Sai Khi sẽ bình chọn phiên phiên bản IDM thì sẽ có một bảng thông báo hiện ra.

Nếu nlỗi IDM của bạn không được upgrade phiên bạn dạng tiên tiến nhất thì nên nhấn vào ô có loại chữ “Update Now“. Sau kia, IDM vẫn auto thiết lập phiên bản upgrade về máy tính của khách hàng vào thời hạn nđính.

Xem thêm: Sửa Lỗi Nhập Kích Thước Trong Sketchup Pro 2019, Chỉ 3 Bước Để Scale Trong Sketchup

*
Nhấn nút ít “Update now” nhằm cập nhật

Bước 3: Sau khi tải về bạn chỉ Việc msinh hoạt file đã có được download về nhằm cài đặt. Sau Lúc thiết đặt xong xuôi thì sẽ sở hữu một hành lang cửa số hiện ra báo hiệu quy trình upgrade hoàn thành với thưởng thức người tiêu dùng bnóng nút ít Finish.

Hướng dẫn giải pháp tắt update IDM

Là một phần mềm cung cấp cài đặt vận dụng kết quả, cùng có nhiều người tiêu dùng. Trong Lúc áp dụng thì bọn họ tốt chạm mặt hộp thoại update xuất hiện và mong muốn tắt nó đi thì nội dung bài viết này sẽ chỉ dẫn các bạn.

Bước 1: Sử dụng phím windows + R tấn công Regedit cùng ấn Enter

*
Cách tắt cập nhật idm

Bước 2: Chúng ta truy vấn theo băng thông này HKEY_CURRENT_USER chọn Software lựa chọn Download Manager

Cuối cùng bấm vào vào Last Check

*
Nhấp loài chuột vào Last Check

Bước 3: Sửa thông số kỹ thuật update của IDM thành 2099

*
Sửa thông số kỹ thuật update của idm
*
Sửa thông số update của idm thành 2099

Và những điều đó tự giờ đồng hồ bọn họ sẽ không còn thấy hộp thoại update của idm hiển thị nữa.

Kết luận 

bởi vậy là nhungocblog.com đang Hướng dẫn biện pháp tắt Update và Update IDM dễ dàng và đơn giản nhất 2022 chỉ với vài bước đơn giản và dễ dàng. Hy vọng với nội dung bài viết vừa rồi các bạn sẽ biết phương pháp update hoặc tắt update IDM mỗi khi cần. quý khách cũng có thể còn lại bình luận bên dưới nếu như chạm chán bắt buộc trục sái vào quá trình sử dụng phần mềm giỏi ho này nhé! Cảm ơn chúng ta đang theo dõi và quan sát và đón hiểu bài viết của tụi mình!