Tắt tự đông download của idm

Làm sao nhằm IDM tự động tải về cùng cách tắt bị tiêu diệt độ tự động. Cùng tìm hiểu thêm số đông báo cáo hữu dụng sau đây để thiết đặt cho máy tính của công ty nhé


Bạn đang xem: Tắt tự đông download của idm

*

IDM auto bắt link download

quý khách hàng đang xem: Tắt từ bỏ đông download của idm

IDM là 1 phần mượt hữu dụng tăng vận tốc download, nhưng lại hoàn toàn có thể Việc ứng dụng này tự động hóa thiết lập "bắt" links tải về là vấn đề mà chúng ta không thể hy vọng.
quý khách Lê Thị Quỳnh (Cần Thơ) hỏi: Không phát âm sao tôi cđọng vào những trang nghe nhạc trực tuyến đường là công tác IDM bên trên trang bị lại tự động hiện nay cửa sổ tải về, cứ đọng đề xuất tải về về nghe chứ không hề nghe trực tuyến được. Xin trả lời phương pháp giải pháp xử lý.Trả lờiNguim nhân của hiện tượng kỳ lạ chúng ta diễn tả là vì chương trình Internet Download Manager (IDM) trên máy tính xách tay của bạn sẽ tùy chỉnh cấu hình cơ chế tự động download các tệp tin âm thanh hao.
IDM là 1 phần mềm tải về hơi thông dụng chạy trên gốc rễ Windows
Để lịch trình IDM không tự động tải về các tệp tin âm thanh khô khi bạn truy vấn vào các trang web nghe nhạc trực đường, chúng ta có thể tiến hành theo các bí quyết sau:Cách 1:
Mlàm việc lịch trình IDM, bấm lựa chọn Options, vào vỏ hộp thoại Internet Download Manager Configuration, các bạn chọn thẻ File types rồi xóa các thương hiệu không ngừng mở rộng của tệp tin âm tkhô cứng phổ cập như MP3,WMA…Cách 2: Trong thẻ General của vỏ hộp thoại Internet Download Manager Configuration, mục Capture downloads from the folowing browses: chúng ta vứt dấu chọn trước tên trình chú ý nhưng mà chúng ta không thích mang lại IDM “bắt” link được nhấn vào (ko từ xuất hiện sổ download của IDM khi nhấp chuột link).Cách 3: Trong vỏ hộp thoại Internet Download Manager Configuration, chúng ta bấm Edit list... nằm bên dưới mục Don’t start downloading automatically from the following addresses để bổ sung cập nhật liên tưởng trang Web mà lại chúng ta chỉ mong muốn thưởng thức âm thanh trực tuyến đường vào list không cho IDM tự động hóa “bắt” links.Vào IDM -> Tải xuống (Downloads) --> Các loại tệp( File Types) --> Tìm cùng xóa đinh format tệp tin tự động hóa tải về ( VD: MP3 tốt MP4) Chúc thành công!

Xem thêm:

*

*

Cách sắp xếp tư liệu vào máy tínhPhú thiếu phụ sở hữu thai đề xuất tách sử dụng máy tính xách tay Các bước làm không bẩn quạt laptop đơn giản và dễ dàng nhưng mà tác dụng Hướng dẫn có tác dụng sạch thứ tínhLàm sao nhằm cải thiện vận tốc máy vi tính Hướng dẫn tạo nên máy tính xách tay chạy nkhô nóng hơn(st)