系统发生错误

Cách đây không lâu, công ty chúng tôi đã nói cùng với chúng ta giải pháp cung ứng cung cấp tự xa bằng vẻ ngoài Teamviewer 13 , đây chắc chắn rằng là ứng dụng cung ứng được biết đến cùng sử dụng rất tốt bên trên trái đất. Hôm nay chúng tôi sẽ đối chiếu phiên bản sau cuối của Teamviewer 13 này nhằm cho bạn biết, sâu hơn, những điểm mớ lạ và độc đáo của nó là gì với ứng dụng mang về cho bọn họ điều gì ngoài kĩ năng kết nối với laptop trường đoản cú xa .

Bạn đang xem: 系统发生错误

Theo công ty cấp dưỡng, phiên bạn dạng tiên tiến nhất của Teamviewer 13 này nkhô hanh hơn, trôi chảy hơn cùng hỗ trợ hàng loạt những điều mới mẻ để có thể hỗ trợ cung ứng từ bỏ xa kết quả rộng cùng không nhiều tốn công sức của con người rộng, mặt khác thêm các chức năng bổ sung mà người tiêu dùng doanh nghiệp đang Review cao, ví dụ như cai quản tài sản với ghi phiên phải Một trong những người khác.

Tính năng bắt đầu vào Teamviewer 13

Tăng tốc phần cứng

Lúc thao tác với máy tính, một vài vật dụng còn tệ hơn cả CPU vượt mua làm cho lờ đờ toàn thể khối hệ thống của công ty.

Để ngnạp năng lượng yêu cầu căng thẳng mệt mỏi thần gớm kia xảy ra cùng với các bạn, Cửa Hàng chúng tôi đã phối hợp Tăng tốc Hartware vào cách xử lý hình hình họa của TeamViewer, giúp những liên kết từ bỏ xa của khách hàng chạy mềm mại và mượt mà hơn bao giờ hết.

Ít can thiệp rộng và kỹ năng đánh giá giỏi rộng từ bỏ thiết bị của bạn thực thụ tạo cho công dụng này trở nên một đơn vị vô địch ẩn.

Quản lý gia sản thiết yếu

Quý khách hàng đã lúc nào bắt buộc update 1 loạt các hệ điều hành và quản lý hoặc thậm chí là thay thế sửa chữa toàn bộ các nhóm vật dụng chưa?

Vấn đề mập tại chỗ này chưa phải là vô số chuyển động thực tiễn, nhưng mà là nhằm tìm thấy trang bị nào đề xuất được coi như xét đến nó, tùy ở trong vào hệ điều hành hiện thời của mình hoặc những thành phần Hartware được cài đặt. Trước phía trên, vấn đề này thử khám phá ai kia đề nghị kết nối cùng với từng thứ lẻ loi nhằm nắm rõ hơn về các thuộc tính với nhân tố của thiết bị.

Nhưng hiện giờ, tất cả một phương án hạn chế mang lại vấn đề này với nó được Call là Quản lý gia sản thiết yếu .

Tìm thông báo về tên máy tính, hệ quản lý cùng phần cứng của từng máy (CPU, CPU với RAM) trong Bảng tinh chỉnh và điều khiển làm chủ của TeamViewer 13 Beta cùng rất mục nhập tương ứng của chúng cùng thực hiện thời gian mà lại thực tiễn có khả năng sẽ bị tiêu tốn lãng phí Khi thực hiện nhiệm vụ.

Giao diện laptop nhằm bàn trực quan

Chúng tôi luôn luôn tìm thấy một số trong những xoắn và chỉnh sửa được triển khai trên sản phẩm công nghệ khách hàng TeamViewer sẽ giúp đỡ làm việc cùng với nó thậm chí là thuận tiện rộng với trực quan liêu độc nhất vô nhị hoàn toàn có thể – và TeamViewer 13 Beta cũng ko nước ngoài lệ.

Xem thêm:

Đi kèm với nó là một thi công UI Máy tính để bàn tiến bộ cùng trực quan tiền rộng cho những lắp thêm khách Windows với Mac TeamViewer. Trong vận dụng khách hàng new này, các liên kết từ xa hoàn toàn có thể được thiết lập cấu hình trường đoản cú bất kỳ tab như thế nào của chính nó, cho phép chúng ta tiến hành hành vi trên bất kỳ thời gian nào nhưng mà không phải đổi khác tab cùng tra cứu lại tương tác tương xứng.

Kết nối ngay gần đây

Danh sách Máy tính & Danh bạ của công ty lâu năm bao nhiêu?

Nếu các bạn là một trong những kỹ thuật viên công nghệ thông tin chuyên nghiệp hóa, câu vấn đáp có thể là hàng ngàn hoặc hàng ngàn mục. Và tra cứu kiếm cái mà lại chúng ta vừa kết nối một phút trước rất có thể vươn lên là một thử thách tốn thời hạn.

Để đơn giản với để tiết kiệm chi phí thời hạn quý giá của bạn, Beta của TeamViewer 13 kèm theo với khả năng Kết nối cách đây không lâu đến list Máy tính & Danh bạ, hiển thị mười contact kết nối cách đây không lâu tuyệt nhất của công ty.

Các kết nối vừa mới đây chuyển động giống hệt như một tổ liên hệ thông thường với có thể được không ngừng mở rộng hoặc đóng góp lại chỉ bằng một cú nhấn vào.

Truyền tệp trực tiếp

Chuyển tập tin của TeamViewer thậm chí là còn tiện lợi hơn.

Nhìn về vùng phía đằng trước nhằm điều hướng đơn giản dễ dàng hóa trong những khi thông qua qua kho tàng trữ của máy, tương tự như bố cục tổng quan cụ thể vào cửa sổ Truyền tệp được tiến bộ hóa.

Trong lúc ấy, những cách tân quy trình thao tác làm việc, ví dụ như truy vấn nkhô hanh vào các tlỗi mục cách đây không lâu và lịch sử chuyển tệp, được cho phép bạn gửi tệp của chính mình quan sát và theo dõi nhanh khô rộng.

Nhưng phần tốt nhất về Chuyển giao tệp trực quan lại của Beta này là Hàng chờ các bước hoàn toàn bắt đầu. Nhỏng tên của chính nó cho thấy thêm, nó được cho phép chúng ta xếp sản phẩm nhiều tệp để gửi nhưng mà sau đó sẽ được gửi theo thứ tự. Nhiều hơn, rất có thể thêm nhiều tệp rộng với xác định chúng trên bất kỳ điểm làm sao vào hàng hóng thông qua kéo và thả, tất cả trong lúc đưa đang hoạt động.

Link Download Teamviewer 13 Full Crack

Trong phần này bản thân vẫn cung ứng links thiết lập Teamviewer 13 Silent: là phiên bạn dạng đã có crachồng sẵn rồi, bạn chỉ việc thiết đặt bình thường ko buộc phải làm cái gi hết nữa đấy.

https://mega.nz/#!mygUzawJ!eL9dMImY50Xyq3uonpl91SNQkWeQ2Vok1bctEHZElEQ

https://drive sầu.google.com/file/d/1Ionr0zLORLVhtXC-eIN-VkzUfBVUAsM8/view

pass giải nén: 123

Hướng dẫn cài đặt Teamviewer 13 Full Crack

Cách 1: Tải với giải nén file bằng WinRAR. Vào thỏng mục vừa giải nén, chạy tệp tin Teamviewer.13.exe

*
setup teamviewer 13

Cách 2: Nhấn Next

*
thiết đặt teamviewer 13 hình 2

Bước 3: Nhấn Next

*
setup teamviewer 13 hình 3

Cách 4: Tick lựa chọn “Instal the regular version” cùng Enterprise hoặc Premium” nhé