TEST CẤU HÌNH MÁY TÍNH CHƠI GAME

Nếu các bạn là 1 trong những Game thủ thì vấn đề đọc cấu hình đề xuất có lẽ rằng đã vượt rất gần gũi trước lúc có ý muốn kéo bất kỳ một tựa game làm sao đó về máy vi tính rồi đúng không nhỉ ?

Tuy nhiên, nếu khách hàng là tay ngang hoặc dễ dàng là bạn lười hiểu cấu hình thì vào nội dung bài viết này bản thân đã trình làng cùng với chúng ta công cụ đối chiếu cấu hình tự động hóa trải qua trình coi sóc website trước khi hợp tác vào kéo những tựa game nặng trĩu mang lại vài GB hoặc thậm chí còn lên đến hàng trăm GB.

Bạn đang xem: Test cấu hình máy tính chơi game


#1. Giới thiệu về SystemRequirementsLab

Công nghệ Instant Expert Analysis góp thu thập cùng đối chiếu biết tin phần cứng máy tính, tiếp đến hiệu quả được đối chiếu thẳng với đại lý dữ liệu của hãng sản xuất để tìm ra mọi tựa Game cân xứng với thông số kỹ thuật đồ vật tính của bạn dùng.

SystemRequirementsLab đã có được công nhận vị rộng 10 triệu người tiêu dùng do độ chính xác cùng tính công dụng, nkhô nóng gọn gàng cơ mà nó đưa về.

Website cam đoan ko tích lũy thêm ngẫu nhiên tài liệu hoặc thông tin cá thể như thế nào ngoại trừ biết tin những nhiều loại Hartware đang kết nối với máy tính của người sử dụng, chính vì gắng bạn cũng có thể hoàn toàn im trọng tâm lúc thực hiện nhé.

#2. Làm cố nào để biết Game bạn thích có chơi được trên máy vi tính của bạn không ?

+ Bước 1: Truy ctràn lên trang chủ của SystemRequirementsLab tại đây

+ Cách 2: Nhập tên trò chơi nhưng bạn cần đánh giá vào ô Search for a game => kế tiếp chọn cliông chồng vào tựa game kia trong list sổ xuống (danh sách gợi ý) nlỗi hình dưới.

Xem thêm: 7 Game Pc Đáng Chơi Nhất Trong Năm 2016, Top 15 Game 2D Dành Cho Pc Hay Nhất Mọi Thời Đại


*
*
*
*
*
*

Tuy nhiên khi mình chuyển qua tab Recommended (cấu hình khuyến nghị) thì gần như là quan yếu đáp ứng nhu cầu ngẫu nhiên thử khám phá như thế nào về Hartware, ví như CPU, thẻ đồ họa hay RAM. Các bạn cũng có thể phụ thuộc vào phía trên nhằm ra quyết định bao gồm buộc phải tăng cấp phần Hartware cần thiết hay là không.

=> Tóm lại: Máy bản thân trọn vẹn rất có thể nghịch tựa game Grvà Theft Aulớn 5 mà lại phải thiết lập đồ họa LOW một biện pháp mềm mịn và mượt mà.


Tips: Ở đầy đủ lần bình chọn cấu hình tiếp theo với phần đông game không giống các bạn không yêu cầu lặp lại công việc cài đặt và chờ đợi đặt lướt thướt nhưng chỉ cần truy cập vào liên hệ ngơi nghỉ đầu nội dung bài viết => Search tên Game => Đưa ra Tóm lại. Nhưng với ĐK là các bạn cần sử dụng trình duyệt cũ (có nghĩa là trình để ý nhưng mà thuở đầu chúng ta đang áp dụng nhằm kiểm soát đó) không không xóa cookies.

#3. Lời Kết

Vậy nên là tôi đã ra mắt qua một luật pháp tương đối có ích để đối chiếu cấu hình máy tính trước lúc quyết định thiết lập một tựa game như thế nào kia, công dụng cho ra khá trực quan tiền và dễ hiểu đúng không