Textaloud (bản full)

Thủ Thuật Windows, ✅ Chia sẻ Phần mềm Windows miễn phí, ✅ Thủ thuật Windows 7, ✅ Thủ thuật Windows 8.1, ✅Thủ thuật Windows 10.

Bạn đang xem: Textaloud (bản full)


NextUp TextAloud 4 v4 Chuyển đổi bất kỳ văn bản nào thành giọng nói và MP3 cho PC hoặc tải xuống máy nghe nhạc MP3. TextAloud là chương trình chuyển văn bản thành giọng nói hàng đầu, có sẵn với giọng nói cao cấp thú vị (bao gồm một số ngôn ngữ) từ ATT, Cepstral và NeoSpeech để có khả năng nói tốt nhất trên máy tính cho PC của bạn.

Xem thêm: Chơi Game Minion Rush Trên Máy Tính Tải Về, Chơi Game Minion Rush Trên Máy Tính

TextAloud sử dụng tổng hợp giọng nói để chuyển đổi văn bản thành âm thanh nói. TextAloud đọc văn bản từ email, trang web, báo cáo và nhiều hơn nữa, trên PC của bạn. TextAloud cũng có thể lưu việc đọc hàng ngày của bạn vào các tệp MP3 hoặc Windows Media sẵn sàng để phát lại trên iPod, PocketPC hoặc thậm chí trên TV của bạn với Tùy chọn Home Media của Tivo.

*
NextUp TextAloud 4 v4

Bạn có thể làm gì với NextUp TextAloud 4 v4

Ngồi lại và thư giãn trong khi PC của bạn đọc cho bạnLưu văn bản vào MP3 cho máy nghe nhạc cầm tayĐọc lại văn bản của bạnNghe báo cáo đó trong khi bạn đang trên máy chạy bộTìm trợ giúp cho người khuyết tật đọcTạo tin nhắn cho máy trả lời của bạnGiảm mỏi mắt do đọc quá nhiềuNghe thông tin trong khi bạn làm việc khácĐọc sách khi đi bộ hoặc chạy bộ hàng ngàyBiến iPod của bạn thành một khoản giảm thuếNghe Sách điện tử trong khi đi làmHọc tiếng Anh như ngôn ngữ thứ haiGiúp đỡ một người già hoặc người có thị lực kémThêm một số gia vị vào bài thuyết trình PowerPoint của bạnTìm một công cụ mới tuyệt vời để học tập cho kỳ thiNghe văn bản đọc bằng các ngôn ngữ khácGiải trí cho con bạn bằng cách cho PC của bạn đọc truyện cho chúngTạo tập tin âm thanh cho các trò chơi máy tínhChuẩn bị cho một bài phát biểu lớn bằng cách nghe những lời của bạn đọc to
*
cai dat NextUp TextAloud 4 v4

Các tính năng mới NextUp TextAloud 4 v4

Chế độ một bài viết và nhiều bài viết để nghe từng bài một hoặc xây dựng danh sách phát để nghe sau.Tải bài viết bằng Clipboard, Nhập tài liệu, Phím nóng và Kéo và thả.Hỗ trợ cho các tài liệu Word, PDF và HTML.Hỗ trợ cho nhiều công cụ chuyển văn bản thành giọng nói, bao gồm cả giọng nói quốc tế.Hỗ trợ các tệp âm thanh WAV, MP3 và WMA.Công cụ hiệu đính để nghe tài liệu khi bạn hiệu đính.Thanh công cụ bổ trợ cho Internet Explorer để nghe các trang web.

Tải NextUp TextAloud 4 v4 Full Active