Tải game người nhện offline cho pc: tải the amazing spider man 2

Hóa mình vào nhân trang bị Người nhện (Peter Parker) tò mò ráng giới của The Amazing Spider-Man với diễn biến hệt như phyên. Cha mẹ cậu bặt tăm một phương pháp bí mật, được cô chú Ben nuôi lớn.

Bạn đang xem: Tải game người nhện offline cho pc: tải the amazing spider man 2

*
The Amazing Spider-Man (Người nhện) PC

Peter Parker tò mò về bản thân bản thân và vào một ngày cậu lục lại gò tư liệu cũ của cha có rất nhiều thông báo đặc trưng dẫn đến Oscorp cùng fan cộng sự của ông. Trong một lượt được vào, Peter bị loài nhện gặm tiếp nối gồm sự thốt nhiên trở nên trong khung người của cậu. Giờ trên đây, Peter đã có chức năng của loài nhện, pđợi tơ, bức xạ nkhô hanh với những cách tân của sức khỏe thay đổi rõ rệt.

*
The Amazing Spider-Man (Người nhện) PC

Trong khi Peter được biến đổi thì GS Curt Connors cũng tìm biện pháp ghxay gene của loài bò gần kề có tác dụng tự mọc lại phần tử khung hình vào cho bạn. Đây chính là quái dị của game mà lại bạn nên đánh bại.

Cách chơi game The Amazing Spider-Man:

Trong game, bạn tiến vào trung trung ương nghiên cứu Oscorp. Gặp GS Connors với tiếp đến bị nhện cắn. Tiếp mang đến, bạn bị biến hóa thành Spider man cùng rồi gồm đống trọng trách vẫn chờ đợi các bạn như thể vào phyên ổn.

Xem thêm: Tổng Hợp Game Đua Xe Hay Cho Pc (Cập Nhật 2020, Top 10 Game Đua Xe Hay Nhất Cho Pc (Cập Nhật 2020

*
The Amazing Spider-Man (Người nhện) PCCấu hình yêu cầu:

Bạn đã tìm một game tín đồ nhện pc dành cho thiết bị cấu hình tốt, nhẹ. Game phiêu lưu xuất xắc đến pc. The Amazing Spider-Man tận hưởng thông số kỹ thuật không thật cao, sản phẩm công nghệ yếu đuối nlỗi mình cũng chiến xuất sắc.

Minimum:


OS: Windows XP/Vista/7.Processor: AMD Athlon 64 X2 6000+ hoặc Hãng Intel bộ vi xử lý Core 2 Duo
2.6 Ghz.Memory: 3GB.Hard Drive: 7.5 Gb không tính tiền.Video Memory: 256 Mb.Video Card: ATI Radeon X1800 hoặc nVidia GeForce 7600.Sound Card: DirectX Compatible.Network: Broadbvà Internet Connection.DirectX: 9.0cKeyboard.Mouse.DVD Rom Drive.

Recommended:

OS: Windows Vista/7.Processor: AMD Phenom II X4
2.6 GHz hoặc Intel Core 2 Quad
2.4 GHzMemory: 4GB.Hard Drive: 8GB không tính phí.Video Memory: 512MB.Video Card: ATI Radeon HD 4830 hoặc nVidia GeForce 8800 GT.Sound Card: DirectX Compatible.Network: Broadbvà Internet Connection.DirectX: 10.Keyboard.Mouse.DVD Rom Drive.

Cài đặt với Crachồng game:

Cài đặt game.Copy tất cả những tệp tin trong folder SKIDROW với paste vào thư mục setup game.Ckhá game.Download The Amazing Spider-Man Part 1
Clichồng here to lớn Download
hoặc Link dự phòng
Download The Amazing Spider-Man Part 2
Cliông xã here to lớn Download
hoặc Link dự phòng

Pass giải nén: nhungocblog.com (Nếu có)