DOWNLOAD THE KING OF FIGHTER XIV FULL CHO PC

Có lẽ các bạn sẽ ko mấy bất ngờ vì chưng thực tế The King of Fighter XIII đang xuất hiện thêm trên PC trường đoản cú khá thọ, mặc dù đó lại là bản được "port" lên ko chính thức nên vẫn còn đó xảy ra tương đối nhiều điểm bất cập.

Bạn đang xem: Download the king of fighter xiv full cho pc


*

Có lẽ các bạn sẽ ko mấy bất thần vì thực tiễn The King of Fighter XIII đã lộ diện trên PC từ tương đối thọ, tuy nhiên đó lại là bản được “port” lên ko phê chuẩn yêu cầu vẫn còn đó xảy ra không hề ít điểm chưa ổn. Tuy nhiên, giờ đây số đông điểm đó đang rất có thể bị nockout trừ với phiên phiên bản Steam, cùng rất nhiều phần đông cách tân sáng sủa giá bán.

The King of Fighter XIII: Steam Edition bây giờ đã có bổ sung cập nhật thêm 3 nhân đồ vật bắt đầu vào bản DLC vốn được thi công chỉ dành riêng cho hệ console, đó là Iori cùng với những tài năng bắt đầu là Power of Flames, Kyo cùng với cỗ phục trang new phong cách NEST và một nhân thứ không giống là Mr. Karate, nâng tổng cộng lên 36 nhân vật!

Tương tự nhỏng lối đùa truyền thống cuội nguồn của dòng game, trước khi ban đầu cuộc chiến các bạn sẽ được chọn lọc 3 nhân vật để tsay mê chiến. Cốt truyện lúc này cũng khá được tăng cấp mạnh bạo, với thêm thắt không hề ít số đông chi tiết bắt đầu về toàn cảnh, tiểu truyện nhân trang bị đối với phiên bản nguyên tbỏ giành cho hệ máy arcade. Thậm chí, đưa ra quyết định của chúng ta cũng có thể có tác dụng cố đối diễn biến bao gồm và những nhân tố mới sẽ được hé mở. Vì nắm, chớ bỏ lỡ hầu hết đoạn giảm cảnh “nhàm chán” bởi vì này sẽ chỉ dẫn đa số lựa chọn mấu chốt tác động mang lại mẩu truyện của nhân loại King of Fighter XIII!

Trong khi, ví như đầy đủ điều kiện, fan chơi còn hoàn toàn có thể tham gia trường đấu mạng với tương đối nhiều đều đề nghị trực đường sáng sủa giá chỉ. Hệ thống chơi mạng có phong cách thiết kế rất tốt, bảo vệ được tốc độ đường truyền thân các bạn và phần nhiều đấu thủ không giống, hiếm khi xảy ra hiện tượng kỳ lạ trễ giỏi đơ hình!

Và một điểm ở đầu cuối, cũng là điểm đặc biệt độc nhất khiến cho phiên bản Steam trở buộc phải biệt lập, đó là đồ họa.

Xem thêm: Tải Game Khí Phách Anh Hùng Về Máy Tính Pc Windows Phiên Bản Mới Nhất

Được xuất bản lại đến hệ máy PC phải hình hình ảnh của game trngơi nghỉ đề nghị sắc đường nét hơn hẳn, và thậm chí game còn chất nhận được chúng ta điều khiển lại cnền game, tăng tốc độ form hình… vào phần Graphics Options. Nhìn tầm thường, dù không new cơ mà nếu như là người của thể loại game đối kháng, thì The King of Fighter XIII đang là 1 trong những game giành cho bạn!

Download

4share:https://4giới thiệu.vn/f/457075737c7d7070/Fshare: https://www.fnội dung.vn/file/TSMQJ6P2QTpass giải nén: sinhvienit.net

Hướng dẫn crack1. Các bạn tải về game về, nối tệp tin (ví như cần – sử dụng phần mềm nối file này)2. Dùng phần mềm PowerISO để mount ra ổ đĩa ảo3. Chạy file thiết đặt.exe để bắt đầu download đặt4. Cài đặt xong xuôi, copy 2 file steam_api.dll cùng steam_api.ini trong folder /Craông xã. Paste vào thư mục thiết đặt game (C:Program FilesThe King Of Fighters XIII)5. Ckhá game

MINIMUM:

OS: Windows XPProcessor: Hãng sản xuất Intel Pentium4 2.0 GHz and upMemory: 1 GB RAMGraphics: GeForce 9500 GT ,VRAM: 256MB & upDirectX: Version 9.0cStorage: 5 GB available spaceSound Card: DirectSound, DirectX9.0c Compatible AudioAdditional Notes: Official Windows Media Player Codecs required

RECOMMENDED:

OS: Windows7Processor: Hãng Intel Vi xử lý Core i5 2300 & upMemory: 4 GB RAMGraphics: GeForce GTS 250 ,VRAM: 512MB & upDirectX: Version 9.0cStorage: 5 GB available spaceSound Card: DirectSound, DirectX9.0c Compatible AudioAdditional Notes: Official Windows Media Player Codecs required

*

*

—NOTE:—

Link full crack không khi nào diePass bung file mặc định là full crack hoặc nhungocblog.com