Thêm máy in trong win 7

Kết nối sản phẩm công nghệ in của bạn

Nếu chúng ta đang hoạt động Windows 10, hãy coi Khắc phục sự cố sản phẩm công nghệ in vào Windows 10.

khi các bạn kết nối lắp thêm in với PC hoặc thêm thứ in new vào mạng đơn vị riêng biệt, các bạn thường hoàn toàn có thể bước đầu in tức thì mau lẹ. Windows cung ứng đa số các đồ vật in và có thể không làm quý khách bị gián đoạn Lúc cài để phần mềm máy in điển hình. Nếu bạn đang sử dụng Windows 8.1 hoặc Windows RT 8,1, cung cấp với trình tinh chỉnh đồ vật in bổ sung cập nhật sẵn dùng trải qua Windows Update.

Bạn đang xem: Thêm máy in trong win 7

Để cài để máy in

Trong toàn thể các trường hợp, tổng cộng mọi việc người mua hàng cần làm để thiết lập máy in là kết nối thứ in kia với PC. Chỉ đề xuất cắm cáp USB trường đoản cú vật dụng in vào cổng USB hiện có trên PC và nhảy vật dụng in.

Đối với thiết bị in không dây cùng với Windows 8.1:


Lưu ý: Nếu các bạn chưa thêm máy in ko dây mới của bản thân vào mạng nội hạt, hãy tham khảo khuyên bảo đi kèm theo cùng với sản phẩm in nhằm tìm hiểu biện pháp thêm. Xem website của phòng cung cấp thứ in để xem thêm và mua ứng dụng cập nhật mang đến thứ in của công ty.


Trượt nkhô nóng vào từ cạnh yêu cầu của screen, dìm Cài đặt rồi dấn Ttốt thay đổi thiết đặt PC. (Nếu chúng ta cần sử dụng loài chuột, trỏ chuột vào góc bên dưới mặt cần của screen, dịch chuyển bé trỏ chuột lên, bấm Cài đặt, tiếp nối bnóng Ttuyệt đổi setup PC.)

Nhấn hoặc bấm PC và thiết bị rồi dìm hoặc nhấn vào Thiết bị. Máy in vẫn hiển thị vào phần Máy in nếu khách hàng sẽ cài đặt.

Nếu thiết bị in của doanh nghiệp không tồn tại vào danh sách, hãy nhận hoặc nhấp chuột Thêm thiết bị, kế tiếp lựa chọn lắp thêm in của người sử dụng để thiết đặt.

Để thiết lập (thêm) vật dụng in cục bộ

Bấm vào nút ít Bắt đầu , sau đó bấm chuột Thiết bị cùng Máy in bên trên menu Bắt đầu.

Bấm vào Thêm đồ vật in.

Trong trình trả lời Thêm Máy in, nhấn vào Thêm vật dụng in cục bộ.

Trên trang Chọn cổng thứ in, hãy đảm bảo chọn nút Sử dụng cổng hiện nay tại với cổng trang bị in được lời khuyên, tiếp nối bnóng Tiếp theo.

Trên trang Cài đặt trình tinh chỉnh vật dụng in, lựa chọn thứ hạng vật dụng in cùng đơn vị sản xuất máy in, tiếp nối bnóng Tiếp theo.

Nếu máy in của doanh nghiệp không tồn tại trong danh sách, bấm Windows Update, sau đó chờ đón trong khi Windows soát sổ những trình điều khiển bổ sung cập nhật.

Nếu không tồn tại trình tinh chỉnh và điều khiển bổ sung cập nhật nào và chúng ta gồm đĩa CD setup, click chuột Có Đĩa, sau đó chuẩn y mang lại thư mục đựng trình điều khiển và tinh chỉnh sản phẩm in. (Để được trợ giúp thêm, hãy xem lí giải sử dụng vật dụng in.)

Hoàn tất công việc bổ sung cập nhật vào trình lý giải, kế tiếp bấm Hoàn tất.


Mẹo: Bạn có thể in thử một trang nhằm bảo vệ thứ in sẽ vận động thông thường. Nếu chúng ta đang setup nhưng mà trang bị in ko hoạt động, hãy chất vấn website của nhà cấp dưỡng nhằm tìm lên tiếng về phong thái khắc phục và hạn chế sự ráng hoặc bạn dạng cập nhật trình tinh chỉnh.


Để thiết đặt thiết bị in mạng, không dây hoặc Bluetooth

Nếu đã cố gắng thêm sản phẩm công nghệ in mạng tại vnạp năng lượng chống, thông thường chúng ta cần có tên của sản phẩm in. Nếu chúng ta không tìm thấy tên trang bị in, hãy liên hệ với quản lí trị viên mạng.

Bnóng vào nút ít bắt đầu , tiếp nối, bên trên thực đơn bước đầu, hãy bấm trang bị và đồ vật in.

Bnóng vào Thêm thứ in.

Trong trình gợi ý Thêm Máy in, bấm vào Thêm máy in mạng, thiết bị in không dây hoặc sản phẩm in Bluetooth.

Xem thêm: Tải Game Mario Cho Máy Tính Miễn Phí, Cài Đặt Đơn Giản, Tải Game Mario

Trong danh sách các đồ vật theo mẫu tất cả, chọn máy in mà bạn muốn áp dụng, sau đó bấm Tiếp theo. (Nếu máy vi tính của bạn sẽ liên kết với mạng, chỉ các sản phẩm công nghệ in được liệt kê trong Active Directory cho miền của các bạn sẽ được hiển thị trong danh sách.)

Nếu bạn được nhắc, hãy cài đặt trình điều khiển sản phẩm in ở máy tính xách tay của khách hàng bằng cách bấm chuột Cài đặt trình điều khiển.

*
nếu bạn được nói đến mật khẩu đăng nhập tín đồ quản trị hoặc xác thực, hãy nhập mật khẩu đăng nhập hoặc cung cấp chứng thực.

Hoàn tất quá trình bổ sung cập nhật trong trình lý giải, kế tiếp bấm Hoàn tất.


Mẹo: Máy in bao gồm sẵn có thể bao gồm tất cả những trang bị in ở mạng, chẳng hạn như thứ in Công nghệ Bluetooth với trang bị in không dây hoặc lắp thêm in được gặm vào máy vi tính không giống với được chia sẻ bên trên mạng. cũng có thể bạn cần phải có quyền nhằm setup một số trong những thứ in. Quý Khách hoàn toàn có thể xác nhận máy in gồm chuyển động hay là không bằng phương pháp in thử một trang.


Lưu ý: Sau lúc thiết lập trang bị in, chúng ta có thể update các bạn dạng Cập Nhật trình điều khiểnWindows 7 tự động.


Khắc phục sự chũm máy in

Bắt đầu bằng cách soát sổ Hartware của bạn

Đảm bảo vẫn cắm dây năng lượng điện của máy in vào ổ kết nối điện với nhảy công tắc nguồn mối cung cấp. Nếu bạn in ở thiết bị in cần sử dụng bình thường hoặc lắp thêm in ở mạng, hãy bảo vệ nhảy toàn bộ những lắp thêm in với bộ định con đường quan trọng. Nếu các bạn gặm sản phẩm công nghệ in hoặc lắp thêm không giống vào máy phòng tăng áp hoặc bộ cấp cho mối cung cấp dự phòng, hãy đảm bảo cắn phần cứng cùng nhảy.

Nếu bạn đang sử dụng thứ in bao gồm dây, hãy bảo đảm an toàn liên kết đúng cách cáp thứ in từ bỏ thiết bị in tới PC.

Đối với đồ vật in ko dây, hãy khám nghiệm liên kết không dây. Đảm bảo tùy lựa chọn ko dây của máy in đã có bật cùng khả dụng. hầu hết sản phẩm in tất cả nút ít hiển thị biểu tượng không dây blue color lam khi gồm kết nối không dây.

Tiếp theo, chạy kiểm soát liên kết không dây cho máy in. Đọc lý giải kèm theo với vật dụng in hoặc tìm kiếm hướng dẫn về kiểu cách triển khai vấn đề này trên trang web ở trong nhà tiếp tế sản phẩm in.

Sử dụng trình khắc chế sự cố

Trình hạn chế và khắc phục sự cầm cố là một trong những qui định tự động có thể tra cứu với auto khắc chế một trong những sự thay với PC. Trình hạn chế sự cố kỉnh in có thể khắc phục sự cố kỉnh về thiết đặt và kết nối với máy in.

Cập nhật trình điều khiển

Hầu hết các thứ in hầu như cần phần mềm trình tinh chỉnh và điều khiển để có thể vận động bình thường. Nếu bạn mới tăng cấp từ 1 phiên bản Windows lên một phiên bản khác thì có thể trình điều khiển trang bị in hiện nay chỉ dành cho phiên phiên bản Windows trước. Nếu máy tính của quý khách hàng vừa bị mất điện, nhiễm vi-rút tuyệt gặp các sự cố khác, trình điều khiển có thể đã bị tổn hại. Tải xuống và cài để trình điều khiển hot nhất mang đến máy in có thể khắc phục các loại sự cố này.

Dưới đấy là cha giải pháp tìm với cài đặt trình điều khiển:

Sử dụng Windows Update. Windows Update hoàn toàn có thể gồm phiên bản update của trình tinh chỉnh sản phẩm in của người sử dụng.

Cài đặt ứng dụng cơ mà đơn vị cung ứng thứ in hỗ trợ. Nếu sản phẩm công nghệ in của công ty kèm theo với đĩa, đĩa đó có thể cất phần mềm thiết đặt trình tinh chỉnh mang lại thiết bị in.

Tự tải xuống và cài đặt trình tinh chỉnh. Bạn có thể tìm kiếm trình tinh chỉnh và điều khiển bên trên website của phòng sản xuất. Thử cách này nếu như Windows Update không tìm thấy trình tinh chỉnh và điều khiển cho lắp thêm in của người tiêu dùng cùng vật dụng in không kèm theo với phần mềm thiết lập trình tinh chỉnh và điều khiển.

Đối cùng với Windows 8.1 

Để in website khi thực hiện Internet Explorer, bấm vào nút Công cụ, lựa chọn In, sau đó chọn In một đợt nữa. Xem bối cảnh của trang in bằng cách lựa chọn Xem trước lúc In. Hoặc in trang bằng phương pháp dìm Crtl + P.

Để chỉ in hình ảnh bên trên trang (chứ đọng chưa hẳn toàn bộ trang), nhấp chuột nên vào hình ảnh rồi chọn In. Trong hộp thoại In, lựa chọn In một lần nữa.

Đối cùng với Windows 7 

Để in trang web khi vẫn áp dụng Internet Explorer, hãy dìm Crtl + P rồi lựa chọn thứ in bạn vẫn thiết đặt nhằm in.