Thêm Ngoại Lệ Cho Avast

Vì Avast luôn xóa các tệp không nên sau lúc quét, phải một vài áp dụng hoặc trò nghịch một mực vẫn ko hoạt động bởi các tệp sai đã bị xóa. Vậy chúng ta khắc chế tình huống đó như vậy nào? cũng có thể thêm tệp vào danh sách loại bỏ của Avast ko? Để biết thêm lên tiếng cụ thể, hãy quan sát và theo dõi nội dung bài viết tiếp sau đây trên ThuThuatPhanMem.vn.

Bạn đang xem: Thêm ngoại lệ cho avast

*
Chọn" title="<設定>Chọn" width="689" height="473">

Bước 3: Sau đó tuần tự: Chọn Tính tổng thể (lần trước nhất) -> ngoại lệ (2) -> Các trường phù hợp nước ngoài lệ khác (3)..

Hoặc lựa chọn trình duyệt (2) Sau đó, truy vấn cùng lựa chọn các thư mục cùng tệp bạn có nhu cầu sa thải trong Avast Chấp thuận..

Hiện nay bạn vẫn thêm các tập tin vào danh sách vứt bỏ của Avast để tránh sự cố áp dụng vô tình xóa vận dụng. Nó vô cùng dễ dàng và đơn giản đề xuất ko? Tôi mong rằng bạn thấy nội dung bài viết này hữu ích. Xin cảm ơn quý người tiêu dùng sẽ quan sát và theo dõi bài viết. Chúc may mắn!

..


tin tức thêm


Cách thêm tệp tin vào list vứt bỏ vào Avast nhằm ko bị xóa nhầm

Bạn thường xuyên bị Avast xóa nhầm tệp tin sau cơ hội quét khiến ứng dụng hoặc trò đùa như thế nào kia ko thể hoạt động vì chưng bị xóa nhầm tệp tin. Vậy làm cho bí quyết nào để khắc phục tình trạng đó? Có thể thêm file bất kỳ vào list loại trừ vào Avast ko? Hãy thuộc theo dõi và quan sát nội dung bài viết tiếp sau đây của ThuThuatPhanMem.vn nhằm thấu hiểu hơn nhé!

Cách 1: Các các bạn msống ứng dụng diệt Virus Avast. Cách 2: Sau kia chúng ta ấn vào mục Menu (1) ở góc cạnh nên giao diện ứng dụng -> Chọn Thiết lập (2).

Xem thêm: Top 10 Game Online Nhiều Người Chơi Nhất Hiện Nay 2021, Top 6 Game Chiến Thuật Trên Pc Hay Nhất Năm 2020

Bước 3: Sau đó chúng ta triển khai tuần tự: Chọn Tổng quát lác (1) -> Ngoại lệ (2) -> Thêm ngoại lệ (3).

Bước 4: Sau đó các bạn có thể Copy đường dẫn thỏng mục yêu cầu bảo đảm an toàn hoặc liên hệ trang web cùng Paste vào ô (1).

Hoặc chọn Duyệt (2) sau đó tìm về thỏng mục, tập tin bạn muốn Avast thải trừ rồi chọn Đồng ý.

Khi đó hầu như tập tin Ngoại lệ sẽ được hiển thị tất cả nghỉ ngơi kế bên.

Vậy nên là đã dứt câu hỏi thêm file vào danh sách thải trừ vào Avast nhằm ko bị ứng dụng xóa nhầm rồi. Rất dễ dàng và đơn giản đề nghị ko chúng ta. Hy vọng nội dung bài viết này để giúp ích nhiều tới các bạn. Cảm ơn chúng ta đã theo dõi nội dung bài viết. Chúc các bạn thành công!

TagsAvast

#Cách #thêm #file #vào #danh #sách #nhiều loại #trừ #vào #Avast #nhằm #ko #bị #xóa #nhầm