Thiết Bị Kết Nối Bluetooth Cho Pc

Nếu chúng ta gồm một dòng laptop giỏi máy vi tính tất cả sẵn bluetooth cùng vẫn dùng Windows 10 thì vấn đề liên kết bluetooth cùng với loa siêu dễ dàng giúp bạn có thể nghe nhạc, chơi trò giải trí, coi phlặng với âm thanh khô to ra nhiều thêm, quality hơn.

Bạn đang xem: Thiết bị kết nối bluetooth cho pc


Sửa lỗi liên kết Công nghệ Bluetooth trên PC bên trên chip Intel

Mới đây, phiên bản update driver Hãng sản xuất Intel vẫn cải thiện unique WiFi với Bluetooth không dây trên Windows 11, Windows 10.


Cụ thể, driver này giải quyết và xử lý một lỗi tạo ra thời hạn đợi kết nối Wi-Fi. Như vậy rất có thể xảy ra do đòi hỏi đưa kênh của Access Point. Hãng Intel cũng đã kích hoạt cung ứng đến Windows 1một trong các ứng dụng PROSet/Wireless Software.

PROSet/Wireless Software 22.100.1 bao gồm những phiên bản sửa lỗi tính năng với bảo mật, với chủ thể cho biết thêm người dùng nên update lên phiên bạn dạng mới nhất càng nhanh càng tốt.

Lưu ý là chỉ phần cứng được cung ứng new cảm nhận bản cập nhật. Các đồ vật bao gồm:

AX201, AX200, 9560, 9260, 9462, 94618265 và 8260.7265, 3165 và 3168.

Microsoft và Hãng Intel cũng sẽ xây cất cập nhật này thông qua Windows Update trong những mon tới. Tuy nhiên ngay lập tức bây chừ bạn có thể xem thêm cùng update trải qua link này.

Xem thêm: Top 11 Ứng Dụng Hiển Thị Mật Khẩu Wifi Đã Lưu Trên Điện Thoại

Cách liên kết bluetooth máy tính với loa

Các bước sau đây để giúp bạn những làm việc nên tiến hành với Windows 10:

Bước 1: Vào Settings > Devices.

Bước 2: Trong list hiển thị sinh sống cửa sổ Device Manager, bạn hãy tra cứu mục công nghệ Bluetooth không dây hoặc Bluetooth Radgame ios. Nếu tất cả một trong nhì mục này thì máy vi tính của công ty bao gồm thứ cổng Bluetooth.

Bước 3: Trường phù hợp không tồn tại trong list cội, bạn hãy bấm chuột mục Network Adapter, tìm kiếm trong list xem bao gồm hiển thị mục nào có chữ bluetooth không, nếu như bao gồm thì chúc mừng bạn, máy chúng ta có máy công nghệ Bluetooth không dây.

*

Xem cụ thể hướng dẫn trên đây

Xem liên quan bluetooth bên trên PC

Địa chỉ Bluetooth không dây (MAC-Address) của những lắp thêm là một trong những thập lục phân chứ 12 ký kết từ bỏ bao gồm chữ cùng số. quý khách không cần thiết phải kết nối thiết bị với máy tính tốt máy tính xách tay nhằm search, mặc định Windows 10 đã ghi nhớ tất cả những thiết bị đã từng có lần được ghép song (pairing) cùng với máy tính của người tiêu dùng. Cách thức kiếm tìm nlỗi sau:

Bước 1: Bnóng tổng hợp phím 

Cách 2: Tìm mục Bluetooth, bnóng nên chuột vào máy bạn có nhu cầu tra liên hệ bluetooth > chọn Properties.

*

Cách thay tên sản phẩm Bluetooth trên PC

Mặc định khi chúng ta liên kết một lắp thêm bluetooth vào Windows, HĐH này vẫn sử dụng thương hiệu mang định được thiết lập cấu hình trên đồ vật. Như vậy đôi lúc có thể tạo lầm lẫn vào ngôi trường hợp trang bị này được đặt một cái thương hiệu hết sức thông dụng, ví dụ điển hình công nghệ Bluetooth không dây Speaker, Wireless Speaker (nếu như khách hàng dùng hai sản phẩm như là nhau thì đã ra hai tên bluetooth giống nhau, đương nhiên Windows biết thương hiệu nào dành cho sản phẩm công nghệ làm sao, tuy thế các bạn thì không) hay là một cái tên hơi nhiều năm chú ý không bài bản.

Nếu bạn liên kết với tương đối nhiều vật dụng bluetooth, bạn nên đặt lại thương hiệu cho các sản phẩm công nghệ hết sức dễ ợt theo mẹo nhỏ bên dưới: