THỦ THUẬT KÉO DÀI THỜI GIAN DÙNG THỬ PHẦN MỀM

Một số các phiên bản phần mềm tuyệt công tác sử dụng thử hay chỉ gói gọn gàng trong tầm 14 đến 30 ngày thực hiện thử miễn giá thành nhằm các chúng ta có thể thưởng thức phần mềm trước lúc đưa ra quyết định ném tiền túi ra để mua ứng dụng. Tuy nhiên không phải ngẫu nhiên người dùng làm sao cũng đều có điều kiện để sở hữ phần mềm về áp dụng. Vậy nếu bạn có nhu cầu kéo dãn dài thời gian sử dụng demo phần mềm miễn tổn phí thì nên vận dụng tức thì theo 3 bí quyết sau đây nhé.

Bạn đang xem: Thủ thuật kéo dài thời gian dùng thử phần mềm

*

Cách kéo dãn dài thời gian áp dụng ứng dụng miễn chi phí

1. Kéo nhiều năm thời hạn sử dụng demo phần mềm bởi cách thức chỉnh sửa Registry

Bước 1: Đầu tiên chúng ta nhận tổng hợp phím Windows + R để mở cửa sổ lệnh Run. Sau kia chúng ta nhập Regedit vào hành lang cửa số lệnh Run rồi dấn Enter để msinh sống tiếp hành lang cửa số Registry Editor. Tại trên đây bạn sẽ được đề xuất cấp quyền Admin. Chúng ta chỉ việc cliông chồng lựa chọn Yes nhằm xác nhận.

Bước 2: Trên cửa sổ Registry Editor, ở ô phía trái chúng ta điều phối theo key:

HKEY_LOCAL_MACHINE => Software => tên phần mềm của bạn

Nếu các bạn thấy ngẫu nhiên một key làm sao bao gồm thuộc thương hiệu với phần mềm của người tiêu dùng hãy xóa ngay lập tức đi mà lại không nhất thiết phải chần chờ nhé.

Cách 3: Tại đoạn này tựa như nhỏng điều phối theo key:

HKEY_CURRENT_USER => Software => tên phần mềm của bạn

Khi thấy key mang tên phần mềm của chúng ta hãy thực hiện xóa key tức thì đi nhé.

Bước 4: Chúng ta tạm dừng hoạt động sổ Registry Editor lại cùng dìm tổng hợp phím Windows + R để thực hiện Open sổ lệnh Run một đợt nữa. Sau đó họ tiến hành nhập %temp% vào hành lang cửa số lệnh Run.

lúc này trên màn hình hiển thị lộ diện danh sách rất nhiều tập tin không ổn định, trách nhiệm của người tiêu dùng là xóa không còn toàn bộ phần đa thứ trong thỏng mục này đi

*

Kéo dài thời gian thực hiện ứng dụng miễn mức giá đơn giản

Cách 5: Quý khách hàng truy vấn vào thư mục C: Users Your Username Appdata. Tại đây bạn sẽ nhận thấy 3 tlỗi mục là Local, Locallow với Roaming.

Chúng ta triển khai thanh tra rà soát không còn những thỏng mục này để search đa số tệp tin có tên phần mềm của người tiêu dùng. Nếu như họ tìm thấy ngẫu nhiên một tệp tin như thế nào mang tên trùng cùng với thương hiệu phần mềm thì thực hiện xóa tức thì đi.

Xem thêm: Phiên Bản Office Nào Tốt Nhất, Office 365 Và Office 2019: Nên Chọn Bộ Office Nào

Cách 6: Cuối cùng bọn họ khởi đụng lại laptop của bản thân mình và thường xuyên sử dụng phần mềm nlỗi chưa tồn tại cthị xã gì xảy ra thôi. Phần mượt dùng thử sẽ tiến hành kéo dãn dài rất rất lâu đấy.

3. Sử dụng Runasdate nhằm kéo dãn dài thời gian áp dụng demo phần mềm

Tiện ích Runasdate chất nhận được chúng ta có thể chạy một chương trình trong một thời hạn ví dụ. Cho yêu cầu ví như nhỏng bọn họ đang tra cứu kiếm một phương thức dễ dàng nhất để chạy một lịch trình sử dụng demo vào một khoảng thời gian khăng khăng thì ứng dụng Runasdate là việc chắt lọc xuất sắc dành cho mình.

Chúng ta thực hiện kéo dãn thời hạn sử dụng test phần mềm bằng các bước dễ dàng bên dưới đây:

Bước 1: Tải phầm mềm Runasdate về trang bị với thực hiện thiết đặt.Cách 2: Duyệt lịch trình, phần mềm cơ mà chúng ta ước ao kéo dãn dài thời gian dùng demo cùng chọn ngày cụ thể.Cách 3: Chúng ta hoàn toàn có thể chạy công tác thẳng tại tiện ích hoặc tạo ra hình tượng tại màn hình Desktop máy vi tính.

*

Sử dụng Tiện ích Runasdate nhằm kéo dãn dài thời hạn cần sử dụng test phần mềm

4. Kéo dài thời gian sử dụng phần mềm mà lại ko yêu cầu cần sử dụng ứng dụng hỗ trợ

Nếu như bạn không thích buộc phải áp dụng ngẫu nhiên ứng dụng cung cấp như thế nào nhưng vẫn kéo dài thời hạn áp dụng phần mềm cần sử dụng demo thì nên áp dụng theo quá trình cơ bạn dạng bên dưới đây:

Cách 1: trước hết chúng ta truy cập thỏng mục setup phần mềm hy vọng kéo dài thời hạn thực hiện. Thường là trên ổ C: Program Files Software Name.

Bước 2: Nhấn bấm vào phải vào tlỗi mục sau đó lựa chọn Properties. Chúng ta tra cứu phần Created ngơi nghỉ phía bên phải để coi ngày thiết đặt phần mềm.

Cách 3: Cliông chồng vào hình tượng đồng hồ hiển thị trên kgiỏi hệ thống (góc bên dưới cùng bên trái tkhô hanh Taskbar). Chọn Date & Time Settings cùng đổi khác thời hạn bên trên đồng hồ đeo tay. Lưu ý các bạn không được thay đổi thời hạn trùng cùng với thời gian cần sử dụng thử trước đó nhé.

Chỉ cùng với 3 cách đơn giản bên trên chúng ta vẫn kéo dãn dài thời hạn dùng thử ứng dụng miễn phí rồi. Vậy thì tại vì sao chúng ta khôn thử vận dụng ngay lập tức cho các phần mềm họ đã thực hiện thất thoát. Tuy nhiên chúng ta cũng cần để ý là họ chỉ kéo dãn được một thời gian nhất mực. Còn nếu như bạn muốn áp dụng phần mềm dài lâu thì cần trút tiền với cài đặt nó nhé.