Tìm File Trong Win 10

Windows đi kèm theo với cùng một dụng cụ tìm kiếm kiếm khỏe khoắn có thể chấp nhận được chúng ta tra cứu những ứng dụng, tìm kiếm tìm Windows Store cùng web, cùng tra cứu những file trên máy tính xách tay của công ty. Công cầm tìm kiếm kiếm vào Windows 7 vẫn áp dụng nhằm tìm câu chữ không chỉ trong tên tệp, hơn nữa vào câu chữ tệp. Thậm chí chúng ta cũng có thể tìm kiếm câu chữ của các tệp .zip vào Windows 7.

Bạn đang xem: Tìm file trong win 10

Hầu không còn phần nhiều fan lừng chừng rằng chức năng này vẫn còn đó vĩnh cửu trong Windows 10. Nó không phải là không ví dụ có tác dụng nuốm như thế nào để kích hoạt nó. Hôm nay chúng tôi vẫn cho bạn thấy làm gắng như thế nào nhằm được cho phép search kiếm trải qua ngôn từ file trong Windows 10.

*


Bật tùy chọn để kiếm tìm kiếm thông qua ngôn từ file

Nhấp vào nút Cortamãng cầu hoặc Tìm tìm bên trên hộp cách thức cùng nhập ” Indexing Options”. Sau kia, nhấp vào T Indexing Options trong Kết hợp nhất.

Trên hộp thoại Indexing Options , bnóng Advanced.Nhấp vào tab File Types bên trên hộp thoại Advanced Options. Theo mang định, toàn bộ những phần mở rộng được chọn, và đó là những gì Cửa Hàng chúng tôi mong muốn. Vấn đề này sẽ có thể chấp nhận được Windows tìm kiếm kiếm qua tất cả những loại tệp trên ổ cứng của người sử dụng.

Chọn Index Properties và File Contents trong phần How should this tệp tin be indexed section. Sau đó, nhấn OK .

Xem thêm: Avast Free Antivirus 21 Crack, Avast Premier Activation Code And License KeyMột hộp thoại Rebuild Index vẫn hiển thị, lưu ý bạn rằng bài toán xây cất lại chỉ mục hoàn toàn có thể mất một thời gian lâu năm. Điều đó có nghĩa là tất cả văn bản của ổ cứng của bạn cũng có thể ko được tra cứu tìm cho tới Khi quy trình lập chỉ mục ngừng. Nhấp OK .

Nhấp vào Close trên hộp thoại Indexing Options.Tìm tìm thông qua các tệp tin vào File Explorer

Bây giờ đồng hồ, khi chúng ta tra cứu kiếm văn uống phiên bản vào File Explorer, Windows sẽ tìm kiếm tìm nội dung của các file đến văn uống bản quanh đó việc tìm và đào bới tìm các tên tệp tin .

Hãy đừng quên, nếu như bạn không nhận được kết quả mang lại search tìm tức thì lập tức, chúng ta có thể phải chờ cho các tlỗi mục với tệp được lập chỉ mục.Những phương pháp làm sao các bạn thực hiện để tìm kiếm kiếm ngôn từ của các tệp vào Windows? quý khách hàng bao gồm thực hiện bất kỳ áp dụng bên thứ bố như thế nào để tìm kiếm nội dung của các tệp? Hãy mang đến Cửa Hàng chúng tôi biết cân nhắc với kinh nghiệm tay nghề của công ty trong những nhận xét.


About Author
*
Admin

Tào lao túng bấn đao! *4*


Ngoài các bài viết về thủ pháp máy vi tính. Hi vọng nhận được không ít câu hỏi đề xuất giải đáp của người sử dụng hiểu qua phần Hỏi đáp. About | Policy | Liên hệ
*
Làm thay nào để tải Clip từ Facebook bên trên Google Chrome/ Firefox

Facebook bao gồm không thiếu thốn các loại video. Với hàng triệu video sẽ sở hữu được một Clip làm sao đó mình muốn.Quý khách hàng mong mỏi...