Trình Download Thay Thế Idm

Trong bài viết này Trải Nghiệm Số đã giới thiệu đến chúng ta những phần mềm tải về miễn mức giá hoàn toàn có thể sửa chữa được IDM.

Bạn đang xem: Trình download thay thế idm


*
byAn Nhiên
*

Có khôn cùng phần lớn mềm tăng tốc tải về thay thế sửa chữa IDM cơ mà bạn có thể bỏ lỡ.

Internet Download Manager là phần mềm tăng tốc tải về phổ cập nhất. Nhưng đó là phần mềm trả giá tiền phải không ai ai cũng bao gồm điều kiện nhằm sử dụng (tuy nhiên bạn cũng có thể tải bạn dạng crachồng tuy thế nó ko bình yên lúc chạm mặt nhiều nguy cơ về virus). Trong nội dung bài viết này Trải Nghiệm Số đang trình làng mang lại các bạn những ứng dụng download miễn mức giá rất có thể sửa chữa được IDM.

Các ứng dụng thay thế sửa chữa IDM


Xtreme Download Manager

Miễn phí tổn là nguyên nhân thứ nhất để sàng lọc Xtreme Download Manager. quý khách chưa hẳn tốn chi phí mà lại vẫn được thực hiện những thiên tài tương tự như của một phần mượt trả tổn phí. Thậm chí còn được sử dụng các tính năng hữu dụng không giống nữa.


Xtreme Download Manager cài một giao diện đơn giản và dễ dàng theo phong cách Metro UI của Windows 8. Dù giao diện tương đối lỗi thời cơ mà bí quyết sắp xếp các mục công dụng nhỏ gọn cùng dễ dàng đã hỗ trợ ứng dụng bù trừ lại.

Điểm nhưng mình thích độc nhất nghỉ ngơi Xtreme Download Manager là chương trình có hỗ trợ app không ngừng mở rộng đến tương đối nhiều trình thông qua. Điều nhưng mà phần lớn mượt miễn tầm giá không giống không tồn tại được.

Tốc độ tải về hoàn toàn có thể được xem như là một niềm từ bỏ hào của Xtreme Download Manager (tăng tốc lên 500%). Phần mượt này hoàn toàn có thể cài ngang ngữa với IDM nhưng lại nhìn toàn diện thì Xtreme Download Manager không chiến bại kém ngẫu nhiên trình tăng tốc download trả mức giá làm sao cả.

Xem cụ thể Xtreme Download Manager

DownThemAll – Ttuyệt nạm IDM giành riêng cho Chrome

Thật thiếu thốn sót trường hợp quăng quật qua một ứng dụng không ngừng mở rộng tuyệt vời và hoàn hảo nhất nhỏng DownThemAll Khi bạn muốn tăng tốc độ mua file trên trình coi sóc hay thay thế sửa chữa mang lại IDM.

DownThemAll là 1 phầm mềm mở rộng mã mối cung cấp mlàm việc hơi lâu đời cùng nó xuất hiện thêm lần thứ nhất giành riêng cho Firefox. Nó được nhận xét là 1 trong những ứng dụng luôn luôn phải có cho các trình coi sóc và không thảm bại kém nhẹm ứng dụng cài đặt tệp tin trả chi phí nlỗi Internet Downloader Manager.

*

Trải trải qua không ít năm, DownThemAll ngày dần tốt hơn trường đoản cú giao diện cho tới nhân tài. Nếu các bạn đầu tiên nghe biết ứng dụng không ngừng mở rộng trđọng danh này thì Trải Nghiệm Số xin reviews biện pháp thực hiện cơ bạn dạng DownThemAll.

Xem cụ thể DownThemAll

Free Download Manager (macOS)

Free Download Manager là 1 trong trong số những áp dụng cá biệt cung ứng thiết lập tệp tin bên trên Android không phải nhìn thấy lăng xê. Một đặc điểm khác của Free Download Manager là có thể chấp nhận được chúng ta tùy chọn chính sách tải cùng với vận tốc trường đoản cú không giới hạn cho tới muộn nhất để cân xứng với môi trường xung quanh sử dụng.

Free Download Manager còn hỗ trợ tải torrent khá xuất sắc nữa cùng còn tích hợp một trình phê duyệt nhằm bạn đọc báo với xào luộc link tập tin nữa. Ứng dụng này tương xứng Android 5.0 trsống lên, chúng ta vào chỗ này tuyệt links dưới để cài đặt.

Xem cụ thể Free Download Manager

JDownloader 2

JDownloader xuất hiện tương đối thọ với ni nó bao gồm phiên phiên bản tiên tiến nhất tà tà JDownloader 2. Nếu bạn không biết phần mềm tải về tuyệt đối hoàn hảo này thì Trải Nghiệm Số xin trình diễn bí quyết sử dụng nhằm download với JDownloader.

*
JDownloader là phần mềm mã nguồn msinh hoạt miễn phí, nó cung cấp Windows, Mac với Linux. quý khách hàng vào đây > bấm Download cùng thiết đặt vào máy tính.

Xem thêm: Download Edraw Max 8 - Edraw Max 9 License Code

Xem cụ thể JDownloader 2

EagleGet

Có thể coi EagleGet là ứng dụng “lão làng” cung cấp thống trị cùng cài đặt file mang đến laptop mà vẫn giữ được sự tin cậy với tin cần sử dụng trường đoản cú 2012 cho đến hiện giờ. Là một phần mềm miễn tổn phí cơ mà EagleGet ko thất bại kém nhẹm Lúc so sánh với những trình cung cấp download file trả chi phí nhỏng IDM.

*

Chẳng hạn, EagleGet rất có thể bắt link video clip nhiều website và sở hữu về. Phần mềm còn rất có thể ẩn thông tin cài Khi laptop đang sống chính sách chơi trò chơi toàn màn hình. Tự cồn vạc hiện tại liên kết vào clipboard và lưu lại vào danh sách ngóng mua,… Còn những kĩ năng nữa cơ mà bạn có thể xem trong phần trình làng hào kiệt.

Xem cụ thể EagleGet

uGet

Tính năng tải theo category (thể loại) của uGet tạo nên sự khác hoàn toàn mang đến ứng dụng này so với những công tác không giống. Các file sẽ được tải theo tùy chỉnh cấu hình (tốc độ, thông tin tài khoản, proxy, địa chỉ lưu lại,…) mà lại chúng ta đã thực hiện. Vấn đề này giúp bạn tải những tệp tin theo từng văn bản không giống nhau.

*

uGet là phần mềm mã nguồn mlàm việc miễn mức giá, chạy thẳng, cung cấp những hệ điều hành cùng ứng dụng không ngừng mở rộng cho trình coi sóc Chrome, Firefox nữa. quý khách hàng vào đây để download uGet, bung file vào vào một tlỗi mục chế tạo sẵn (ví dụ uGet) > mngơi nghỉ thỏng mục bin > bnóng lưu ban tập tin uGet.exe nhằm khởi chạy.

Xem chi tiết uGet

Persepolis Download Manager

Persepolis Download Manager chưa phải là trình sở hữu file mới mẻ và lạ mắt gì, nó xuất hiện trường đoản cú 3 năm trước cùng khá tất cả lừng danh khi cung ứng nhiều hệ điều hành và quản lý (Windows, Mac OS, Linux/GNU, BSDs) và tài năng trẻ trung và tràn trề sức khỏe.

*

Persepolis Download Manager dễ dàng áp dụng cùng chẳng bao gồm gì trở ngại.

Xem chi tiết Persepolis Download Manager

Turbo Download Manager

Turbo Download Manager là 1 app mở rộng bắt đầu hỗ trợ mua tệp tin nhiều luồng và miễn chi phí.

*

Mặc cho dù, là một trong những app cung cấp tải về mới mẻ cơ mà Turbo Download Manager rất nhiều tuấn kiệt ko thất bại kỉm các tiện ích mạnh bạo khác.

Xem cụ thể Turbo Download Manager

DownZemAll

DownZemAll là sự lựa chọn giỏi nhằm sửa chữa thay thế cho IDM vày miễn tổn phí và nhiều nhân kiệt tốt nhưng phần mềm đem lại.

Đây là ứng dụng mã nguồn mở hỗ trợ mua file miễn mức giá dành riêng cho Windows, Linux và MacOS. Bạn vào đây nhằm download cùng setup mang lại máy tính xách tay.

DownZemAll trọn vẹn dễ dàng áp dụng, phần mềm triệu tập vào cung cấp sở hữu tệp tin buộc phải các bạn ko nặng nề để làm quen thuộc.

Xem chi tiết DownZemAll

Neat Download Manager

Neat Download Manager tải đầy đủ khả năng, điểm lưu ý nổi bật.

– Tăng tốc độ tải xuống bằng tổng băng thông gồm sẵn của công ty.‎

‎- Sử dụng thuật toán thù phân đoạn cồn được buổi tối ưu hóa.‎

‎- Sắp xếp download xuống của bạn dựa trên trạng thái cài xuống với nhiều loại tệp (Clip, tài liệu , …)‎

‎- Hỗ trợ giao thức HTTP, HTTPS và FTP.‎

‎- Hỗ trợ giao thức HTTPhường. Proxy cùng SOCKS.‎

‎- Hỗ trợ đảm bảo HTTPhường với đảm bảo proxy (Basic, Digest, NTLM)‎.

‎- Có tài năng tạm dừng / liên tiếp và hoàn toàn có thể liên tiếp cài xuống Lúc bị lỗi.‎

‎- Có app mở rộng trình ưng chuẩn rất có thể gửi link download xuống cho chương trình và giúp cho bạn thiết lập xuống video clip / âm thanh khô từ bất kỳ trang web làm sao.‎

‎- Cho phép chúng ta đặt giới hạn đường dẫn trên bạn dạng cài xuống ngay cả khi tải xuống đang diễn ra.‎

‎- Cho phnghiền bạn đặt số kết nối tối đa trên bản tải xuống của bản thân mình trong cả Lúc quy trình cài xuống vẫn diễn ra.‎

‎- Có thể tải xuống toàn bộ những tệp .ts của video HLS và ở đầu cuối phù hợp nhất toàn bộ những phân đoạn thành một tệp .ts tốt nhất.‎

‎- Có thể gia hạn lượt thiết lập xuống đã hết hạn.‎

‎- Hoạt cồn cùng với kéo cùng thả (chỉ với Mac OS).

Xem cụ thể Neat Download Manager

Trên đây là phần đa ứng dụng tăng tống download miễn giá tiền có thể thay thế Internet Download Manager tốt nhất có thể. quý khách có đã thực hiện vận dụng như thế nào trong số này không? Hãy để lại comment cho Trải Nghiệm Số biết nhé!