5 Cách Hẹn Giờ Tắt Máy Win 10 Tự Động Đơn Giản Nhất 2022

Hẹn giờ đồng hồ tắt máy tính xách tay Win 10 không yêu cầu thực hiện ứng dụng ra sao ?Sử dụng tuấn kiệt auto shutdown là một trong những trong số những phương pháp có ích góp bảo mật thông tin báo cáo, dữ liệu, cải thiện tuổi tbọn họ với gia hạn chất lượng độ bền của linh kiện PC hoặc máy vi tính. Đối cùng với những loại laptop chạy hệ điều hành và quản lý Windows 10, trên đây được coi là một Một trong những công dụng khôn xiết có lợi.

Bạn đang xem: 5 cách hẹn giờ tắt máy win 10 tự động đơn giản nhất 2022


Hãy thuộc GEARtoàn quốc điểm qua các cách tự tắt máy tính không đề nghị phần mềm qua một số trong những công bố sau đây nhé!

1.Nên thiết đặt kỹ năng hẹn giờ đồng hồ tắt máy vi tính không ?


*


Sử dụng ứng dụng hoặc lệnh hẹn tiếng tắt máy vi tính Win 10 là một trong Một trong những tác dụng khá bổ ích so với người tiêu dùng PC, Laptop nhưng chúng ta nên cần sử dụng, bởi một vài ưu thế như:
Giúp bảo mật thông tin báo cáo, dữ liệu đặc biệt.Nâng cao tuổi tbọn họ máy vi tính máy tính cùng chất lượng độ bền linh kiện phía bên trong PC.Chủ động tắt laptop lúc không yêu cầu sử dụng mang lại vào khoản thời hạn được thiết đặt.

2.Hẹn giờ đồng hồ tự độngtắt máy tính Win 10 cực nhọc không ?


Hẹn giờ tắt PC, Laptop cực kỳ dễ dàng chưa đến vài làm việc trên bàn phím hoặc chuột máy tính. Bạn rất có thể áp dụng ứng dụng, vận dụng cung cấp hoặc rất nhiều câu lệnh đơn giản dễ dàng vào hành lang cửa số Run, Task Scheduler,Comm& Prompt,...
Bên cạnh một vài ứng dụng cung cấp tắt máy vi tính auto phổ cập nhưWise Auto lớn Shutdown,Shutter,ShutdownGuard,...Quý khách hàng đọc hoàn toàn có thể thực hiện hầu như câu lệnh shutdown để bật chế độ tự động hóa tắt trang bị đơn giản tuy nhiên vô cùng kết quả như:

*


Cách 1: Sử dụng tổng hợp phím "Windows + R" để mở hộp thoại "Run".Cách 2: Nhập lệnh "Shutdown -s -t " với chọn nút ít "OK"
Shutdown:Tắt máy tính.-s: Viết tắt củashutdown.-t:Viết tắt của time.900:Thời gian đếm ngược trướcLúc tự độngtắt vật dụng được xem bằng giây.Ví dụ: 15phútx 60= 900 giây.

**Lưu ý: Quý Khách hoàn toàn có thể đổi khác thời gian nhằm máy tính tự động hóa tắt theo yêu cầu áp dụng cùng diệt bởi lệnh"shutdown -a" trong cửa sổ Run.


trong những giải pháp đơn giản dễ dàng khác để tự động tắt PC sau thời điểm áp dụng đó là áp dụng lệnh vào Comm& Prompt.Chỉ nên vài thao tác làm việc nhập lệnh vào CMD nhỏng sau:

*


*


Cách 3: Tương từ nhỏng cách bên trên, chúng ta nhập lệnh "Shutdown -s -t số giâyauto tắt máy"

3.3 Tự cồn tắt sản phẩm bằngTask Scheduler.


Để setup cố định và thắt chặt tính năngtự động hóa tắt máy tính PC lúc không thực hiện, bạn cũng có thể vào Task Scheduler để triển khai một vài bước thiết đặt cơ bản. Đây là một trong trong những giải pháp dễ dàng, tiết kiệm ngân sách thời hạn cơ mà bạn tránh việc làm lơ.

Xem thêm: Tổng Hợp 3 Cách Hẹn Giờ Tắt Máy Tính Tự Động Mà Không Cần Cài Thêm Ứng Dụng


*


Cách 4: Để tùy chỉnh thiết lập thời gian tắt đồ vật một giải pháp tự động hóa, chúng ta chọn tiếp vào mục"Trigger"nhằm lựa chọn thời gian trường đoản cú độngtắt sản phẩm công nghệ. Sau kia, bạn thừa nhận tiếpvào “Next”.

Bước 6: Để ban đầu sử dụng nhân kiệt tự động hóa tắt sản phẩm công nghệ chọn vào mục “Start a program”. Sau kia, bạn nhấn vào “Next”.

*

Cách 7:Nhấp vào mụcBrowsevà lựa chọn fileshutdown.exe(C:WindowsSystem32shutdown.exe).

*

Bước 8: Để thiết lập cấu hình thời gian mang đến máy tính xách tay, tại mục "Add arguments"bạn nhập câu lệnh "-s -t number".Bước 9:Để xong xuôi thiết lập hứa hẹn tiếng tắt máy Win 10 này, các bạn chỉ cần nhấp vào “Finish”.
Hẹn tiếng tắt lắp thêm tự động hóa là một trong trong số những nhân tài tương đối thông dụng và được không ít người dùng áp dụng bởi nhiều phương pháp khác biệt hoàn toàn có thể qua phần mềm cung cấp hoặc lệnh tự động hóa shutdown.
Cùng cùng với một số trong những trả lời bên trên, GEARcả nước tin kiên cố chúng ta cũng có thể áp dụng bản lĩnh hẹn giờ đồng hồ auto tắt máy vi tính Win 10 ko phải phần mềm một phương pháp kết quả.

Thủ thuật hứa hẹn giờ tắt lắp thêm tính auto Win 10 chúng ta thấy công dụng cụ thể tuyệt nhất là gì? Hãy giữ lại phản hồi sau đây nhé!


nhungocblog.com

HỆ THỐNG TỔNG ĐÀI MIỄN PHÍ: (Làm bài toán trường đoản cú 08h00 - 21h00)
Điện thoại tư vấn cài hàng1800 6975
Hỗ trợ khách hàng1800 6173
Chính sách bảo hànhChính sách tkhô hanh toánChính sách giao hàngChính sách bảo mật
HỆ THỐNG CỬA HÀNG:

Mua PC Gaming, laptop gaming, thẻ màn hình hiển thị, màn hình hiển thị máy tính, ghế gaming, trang bị chơi trò giải trí như PS5 hàng đầu nước ta Bảo hành chủ yếu thương hiệu. Mua online nhận nhiều ưu đãi thu hút.