Uncharted™: Legacy Of Thieves Collection Trên Steam

Một xếp thứ hạng ESRB bắt đầu cho thấy thêm bộ sưu tầm làm lại Uncharted: Legacy of Thieves dành riêng cho PS5 và PC sẽ loại trừ cơ chế không ít người chơi của Uncharted 4.

Bạn đang xem: Uncharted™: legacy of thieves collection trên steam


Theo ScreenRant, xếp thứ hạng ESRB mang lại Uncharted: Legacy of Thieves trên PS5 cùng PC cho biết thêm chính sách không ít người chơi của Uncharted 4 đã bị loại bỏ trong bản có tác dụng lại.

Naughty Dog đã chào làng bản làm lại Uncharted: Legacy of Thieves của Uncharted 4: A Thief"s End cùng bạn dạng ngoại truyện Uncharted: The Lost Legacy mang lại PS5 và PC vào PlayStation Showcase 2021, sau đa số lời đồn về tủ đựng đồ Uncharted cùng với 5 trò nghịch được hiểu sắp có mặt trên PC. Tuy nhiên, bạn dạng tạo ra thực tiễn đã chỉ bao gồm 2 tựa game cách đây không lâu độc nhất, kế bên bộ 3 Uncharted nơi bắt đầu trường đoản cú gói có tác dụng lại.

*

Uncharted phiên bản làm cho lại mang lại PC với PS5 loại bỏ chính sách không ít người dân chơi

Nhà thành lập lần trước tiên sở hữu chế độ không ít người dân nghịch mang lại tựa game Uncharted với Uncharted 2: Among Thieves. Khác với trò đùa nơi bắt đầu (vốn chỉ là 1 trong những trò nghịch solo), phần đùa mạng của Uncharted 2 có một trong những chế độ đùa, bao gồm co-op, chỗ tín đồ chơi hoàn toàn có thể thiên nhiên thăng cấp mang đến nhân đồ gia dụng, msinh hoạt khóa khí giới và độc quyền mới, bên cạnh đó đánh nhau bên trên những bạn dạng đồ dùng tự chiến dịch một fan đùa. Chế độ nhiều người chơi đã quay trở lại vào Uncharted 3 và kế tiếp đã làm được cung ứng Uncharted 4 trong một bản update, có một siêu thị trong trò đùa được sửa chữa cùng bao gồm những hào kiệt từ bỏ trò đùa nơi bắt đầu. Tuy nhiên phần đùa mạng của Uncharted 4 ít thông dụng rộng so với các phần trước.

Xem thêm: Cách Hủy Lệnh Shutdown Trong Win 7 Nhanh Chóng, Cách Hủy Lệnh Shutdown Win 7


Theo xếp hạng của ESRB, tủ đồ làm cho lại Uncharted: Legacy of Thieves sẽ không có sự quay lại của phần đùa không ít người qua mạng nlỗi Uncharted 4. Xếp hạng PS5 với PC tuyên cha bộ sưu tập vẫn không tồn tại ngẫu nhiên Interactive sầu Elements nào, bao hàm liên can của người dùng, share vị trí, sở hữu bán hàng hóa hoặc các dịch vụ hiện đại số cùng truy cập mạng internet không giảm bớt. Mặc mặc dù không được chứng thực vị PlayStation hoặc Naughty Dog, điều đó Tức là phiên phiên bản PS5 cùng PC của Uncharted 4 sẽ không còn xây cất với cơ chế đa số người nghịch.

Trước đây Uncharted: The Nathan Drake Collection cũng từng được gỡ để nhiều người đùa. Vấn đề này cho thấy thêm, Sony hoàn toàn có thể sẽ tiến hành planer tựa như cùng với Uncharted: Legacy of Thieves vào đầu năm mới 2022. Sự vắng vẻ mặt của chế độ đa số người đùa của Uncharted 4 hiện vẫn chưa được chính thức xác nhận hoặc phủ nhận.

Uncharted: Legacy of Thieves Collection sẽ sản xuất đến PS5 với PC vào đầu năm 2022.


#Uncharted #game thủ #ESRB #Naughty Dog #PS5 #SCREENRANT #THIEF #CO-OPhường. #INTERACTIVE #Người nghịch #Ngoại truyện #Thăng cấp cho

Bamboo Airways hợp tác ký kết Air Canadomain authority, mở rộng quyền lợi và nghĩa vụ mang lại người tiêu dùng thân mật

Tiềm lực không thể lấp định của đô thị kinh tế tài chính du lịch NovaWorld Phan Thiet

Cộng đồng người dùng TikTok hào khởi nhập cuộc công tác 11.11 - Sale To Nhất Năm

Manulife cả nước tiếp tục tri ân người sử dụng cùng với lịch trình ‘Cách cho Hạnh phúc’

Loạt xe hơi điện nghỉ ngơi đủ những phân khúc sắp tới trình làng tại Việt Nam

Tiềm năng phượt Hà Tiên tạo thành đường cất cánh đến nhà đất chứa cánh

Hội chợ triển lãm Bình Dương EXPO 2022 - Kết nối cung cầu hàng hóa